Cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking siêu đơn giản

Monopoly hay được biết là cờ tỷ phú không phải là một trò chơi còn xa lạ gì với những bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Theo đó, các phiên bản trò chơi cờ tỷ phú ngày càng đang được nâng cấp nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu người chơi hiện đại. Ngày nay, phiên bản mới nhất của trò chơi này mang tên Monopoly Ultimate Banking đã xuất hiện tại 1xbetvi.com. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking chi tiết ngay sau đây.

Một vài điểm mới lạ của phiên bản cờ tỷ phú monopoly ultimate banking

Một vài điểm mới lạ của phiên bản cờ tỷ phú monopoly ultimate banking
Một vài điểm mới lạ của phiên bản cờ tỷ phú monopoly ultimate banking

Sau một thời gian dài cờ tỷ phú xuất hiện trên thị trường, phiên bản nâng cấp của trò chơi này đã xuất hiện. Theo đó, ở phiên bản này, các bạn sẽ được chơi với nhiều những tính năng hiện đại hơn như:

Về việc xây nhà

Để có thể xây nhà, ở phiên bản cũ, các bạn thường phải đợi mua đủ các ô đất cùng màu. Tuy nhiên, với phiên bản cờ tỷ phú mới lạ này, các bạn sẽ ngay lập tức sở hữu nhà khi mua ô đất. Mặt khác, về vấn đề tiền phí khi người lạ vào ô đất của bạn cũng có sự thay đổi. Theo đó, mức phí tối đa được nâng sẽ là 5. Việc tăng phí vào ô đất sẽ được tăng lên bởi các yếu tố như:

  • Có người vào ô đất của bạn.
  • Bạn vào chính ô đất của mình.

Về tiền trong trò chơi

Về tiền trong trò chơi
Về tiền trong trò chơi

So với các phiên bản chơi trước đó, bạn sẽ không nhận được tiền mặt trong phiên bản chơi này. Theo đó, máy tình và ngân hàng thông qua một số thẻ sẽ tích hợp các tính năng tiền giấy giúp màn chơi trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn nhiều lần. Cụ thể:

  • Thẻ đại diện ngân hàng: thẻ thay thế ngân hàng giúp bạn biết được số tài sản bạn đang sở hữu. Theo đó, tài sản sẽ bao gồm đất đai, nhà ở và tiền.
  • Thẻ Title Deed: thẻ sẽ giúp bạn biết được chi tiết những mức phí trên ô đất của bạn.
  • Thẻ cho các sự kiện: thẻ sẽ giúp các bạn nắm bắt được những sự kiện đang diễn ra trong trò chơi.

Đặc biệt còn có một số nhà cái tặng tiền trải nghiệm để bạn có thể chơi thử cờ tỷ phú Monopoly Ultimate Banking  nữa đấy! Nếu bạn là người chơi thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. 

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking đơn giản

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking đơn giản
Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking đơn giản

Để chơi thử phiên bản mới nhất của cờ tỷ phú, các bạn phải biết được những thông tin vận hành cơ bản của trò chơi này. Theo đó, sẽ có một số những thông tin bạn cần lưu ý để biết cách chơi phiên bản mới nhất này như sau:

Cách sử dụng máy tính và thẻ

Ở phiên bản cờ tỷ phú mới nhất, các bạn sẽ có được một chiếc máy tính nhỏ. Theo đó, với chiếc máy này, bạn sẽ có thể quẹt các thẻ chơi trong trò chơi để nắm bắt được thông tin ván chơi. Để sử dụng máy tính và thẻ, bạn hãy làm theo các mục sau đây:

  • Đặt mã vạch của thẻ chơi vào đầu đọc của máy tính. Theo đó, bạn phải đảm bảo mã vạch đã phủ lên toàn bộ đầu đọc.
  • Sau khi thẻ được máy tính đọc thành công, các bạn sẽ nghe được âm thanh hoàn thành. Nếu trường hợp không nghe thấy âm thanh, bạn hãy thử đặt thẻ lại từ đầu lên máy đọc thẻ.

Giới thiệu một ván chơi cờ tỷ phú cơ bản

Trò chơi cờ tỷ phú sẽ được diễn ra lần lượt các vòng chơi thông qua từng lượt gieo xúc xắc của mỗi người chơi tham gia. Theo đó, ở mỗi một vòng chơi, các bạn sẽ làm những hoạt động như sau:

Xem thêm: Sâm lốc có 3 đôi thông không? Sức mạnh của 3 đôi thông

Xem thêm: Nên chơi bắn cá đổi thưởng hay bầu cua dễ giàu?

  • Bước 1: Người chơi tiến hành đổ xúc xắc.
  • Bước 2: Di chuyển nhân vật đại diện trò chơi theo số xúc xắc vừa đổ.
  • Bước 3: Khi vào các ô đất, người chơi cần thực hiện các hoạt động tương ứng được yêu cầu trong ô đất đó.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về cách chơi cờ tỷ phú monopoly ultimate banking. Theo đó, hy vọng rằng các bạn đọc có thể tham gia thành công ván chơi cờ tỷ phú với những hướng dẫn được cung cấp tại bài viết trên.