Chuyên Mục :

Blog bóng đá

Cách lừa bóng cơ bản

Cách lừa bóng, những kỹ thuật bóng đá đơn giản nhất cần phải biết

Cách lừa bóng tốt, những kỹ thuật lừa bóng đơn giản nhưng nếu muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giói xuất sắc thì chắc chắn bạn sẽ cần có kỹ thuật này.
Sân vận động rộng nhất Thế Giới

Sân vận động lớn nhất thế giới – Top 10 Siêu khủng

Sân vận động lớn nhất thế giới, điểm danh top 10 sân vận động choáng ngợp siêu khủng trên thế giới, từ Á tới Âu. Cùng blog bóng đá điểm danh. 
Kỹ Thuật Lừa bóng qua người cơ bản

Hướng dẫn Kỹ thuật lừa bóng qua người cơ bản nhất

Kỹ thuật lừa bóng quá người là những kỹ năng giúp bạn có thể vượt qua được bất cứ đối thủ nào. Vậy cách thực hiện kỹ thuật này ra sao.
Kỹ thuật sút bóng cơ bản

Kỹ thuật sút bóng cơ bản trong bóng đá, cầu thủ nào cũng cần nắm rõ

Kỹ thuật sút bóng cơ bản trong bóng đá mà bất kỳ cầu thủ nào cũng cần phải nắm rõ. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 
Cách đá bóng xoáy

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng xoáy mạnh và chính xác

Cách sút bóng xoáy, hướng dẫn kỹ thuật đá bóng xoáy mạnh và cầu vồng. Làm sao để thực hiện được những cú bóng xoáy chính xác. cùng blogbongda tìm hiểu.
Messi là người có cách rê bóng đẳng cấp nhất thế giới

5 cách rê bóng qua người cực kỳ hiệu quả trong bóng đá

Cách rê bóng được thực hiện như thế nào ? Đâu là kỹ thuật rê bóng cơ bản và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu những cách rê bóng hiệu quả nhất.
Cách sút bóng mạnh

Hướng dẫn cách sút bóng mạnh và chính xác trong bóng đá

Cách sút bóng mạnh và chính xác trong bóng đá được thực hiện như thế nào. Làm thế nào để có một cú sút vừa mạnh, vừa chính xác,
Cách sút bóng bổng và mạnh

Hướng dẫn kỹ thuật sút bỏng bổng và mạnh tỉ lệ thành công 100%

Cách sút bóng bổng, hướng dẫn kỹ thuật sút bóng bổng và mạnh với tỷ lệ thành công cao. Khi thực hiện cú sút bóng bổng các cầu thủ cần chú ý những điều gì.
Cách sút bóng mạnh bằng má trong

Cách sút bóng mạnh bằng má trong chính xác và uy lực

Cách sút bóng mạnh bằng má trong chính xác và uy lực được thực hiện như thế nào, làm sao để cú sút vừa mạnh lại vừa chính xác. Cùng blogbongda tìm hiểu.
Kỹ thuật tâng bóng

Kỹ thuật tâng bóng, những cách tâng bóng cơ bản nhất

Kỹ thuật tâng bóng cơ bản từ những bộ phận trên cơ thể là một trong những phương pháp giúp cho các cầu thủ có thể cảm giác bóng tốt nhất.
Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright 2020 by ketquanhanh.net. All right reserved