Chuyên Mục :

Xem tướng

Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì đối với nam và nữ?

Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì? Tùy theo nốt ruồi ở vai trái hoặc vai phải của nam, nữ mà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về cuộc đời.
Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt phải đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì, tùy thuộc vào màu sắc nốt ruồi mà vận số lại khác nhau. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu
Tướng người tiểu nhân

Tướng người tiểu nhân biểu hiện như thế nào qua gương mặt

Tướng người tiểu nhân biểu hiện như thế nào qua gương mặt qua hình dáng đôi môi qua ấn đường... Hãy tìm hiểu kỹ những đặc điểm này cùng ketquanhanh.net
Người tiểu nhân có nét tướng như thế nào

Xem tướng mặt người tiểu nhân tránh kết giao nếu không muốn xui xẻo

Người tiểu nhân - tướng mặt đàn ông tiểu nhân tuyệt đối nên tránh kết giao nếu không muốn gặp phải xui xẻo. Đó là tướng mặt như thế nào.
Xem tướng tay

Xem tướng tay đoán vận mệnh qua đặc điểm những ngón tay

Xem tướng tay - Căn cứ vào đặc điểm độ cao thấp của những ngón tay trên bàn tay chúng ta có thể biết thêm nhiều điều về vận mệnh, tương lai, tính cách.
Những nốt ruồi không nên xóa

Những nốt ruồi không nên xóa dễ mất đi nhiều tài lộc

Những nốt ruồi không nên xóa trên cơ thể. Nếu xóa đi những nốt ruồi này sẽ khiến mệnh chủ mất đi nhiều tài lộc và may mắn, đó là những nốt ruồi ở vị trí nào
Nốt ruồi tốt trên mặt

Nốt ruồi tốt trên mặt – Những nốt ruồi giúp tài lộc, may mắn luôn cận kề

Nốt ruồi tốt trên mặt - Những nối ruồi giúp cho chủ nhân luôn được may mắn, tài lộc, luôn gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. điểm danh
Những nốt ruồi xấu nên tẩy bỏ

Những nốt ruồi xấu trên cơ thể không nên giữ lại

Những nốt ruồi xấu trên cơ thể mang tới vận xui xẻo không nên giữ lại. Nếu có điều kiện hãy tẩy bỏ đi. Đó là những nốt ruồi nào ? Cùng tìm hiểu

Mụn ruồi ở tay – Những nốt ruồi không phú quý cũng giàu sang

Mụn ruồi ở tay - Nếu sở hữu những nốt ruồi này thì chủ nhân của nó không phú quý giàu sang thì chắc chắn cũng được vượng vận quý nhân. Cùng tìm hiểu.
Xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay luận đoán số mệnh tương lai

Xem tướng bàn tay - Bạn sở hữu bàn tay như thế nào, thô cưng hay mềm mại, búp măng thuôn dài hay bàn tay dùi đục, cùng luận đoán chi tiết.
Xem tướng nốt ruồi ở tai

Xem bói nốt ruồi ở tai luận đoán vận mệnh tính cách

Nốt ruồi ở tai cho biết điều gì về tính cách, vận mệnh của người sở hữu, tùy thuộc từng vị trí của nốt ruồi mà có những luận đoán khác nhau.
Phụ nữ lông mày rậm

Phụ nữ lông mày rậm có đặc điểm nối bật gì về tương lai vận số

Phụ nữ lông mày rậm có đặc điểm nối bật gì về tương lai vận số, đó là nét tướng tốt hay xấu, cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 
Xem tướng lông mày rậm nam giới

Xem tướng lông mày rậm nam giới, đoán tương lai tốt xấu

Lông mày rậm nam, xem tướng đàn ông lông mày rậm liệu có tốt không, họ có vận số như thế nào, hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 
Tướng lông mày hình tam giác

Xem tướng lông mày tam giác ở đàn ông và phụ nữ luận cuộc đời

Lông mày hình tam giác là gì, đặc điểm của kiểu lông mày này ra sao. Đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này sẽ như thế nào nào.
Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái, số lượng con là bao nhiêu. Dựa vào đâu để các nhà nhân tướng học biết được điều này
Xem chỉ tay chữ M

Sở hữu chỉ tay chữ M bạn đặc biệt tới cỡ nào

Xem chỉ tay chữ M, luận đoán vận mệnh tương lai. Theo nhân tướng học những người có đường vân tay chữ M vô cùng đặc biệt, vậy đặc biệt như thế nào?
Xem chỉ tay nữ tay phải

Xem chỉ tay nữ Tay Phải, luận đoán vận mệnh tình duyên, sự nghiệp

Xem chỉ tay nữ tay Phải, luận đoán vận mệnh, tình duyên sự nghiệp, thông qua đường chỉ tay có thể luận đoán chính xác nhiều điều.
Xem tướng bàn chân phẳng

Xem tướng lòng bàn chân Phằng luận đoán tương lai

Tướng bàn chân phẳng cho biết điều gì về vận số tương lai, người sở hữu lòng bàn chân phẳng vận số tốt hay xấu hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu
Xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân biết ngay người giàu sang, kẻ khổ cực

Xem tướng bàn chân biết ngày ai là người giàu sang hưởng phúc, ai là người phải chịu khổ cực gian nan. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết.
Xem tướng bàn chân Nữ

Xem tướng bàn chân nữ Phú Quý – Người cực may mắn mới có được

Xem tướng bàn chân nữ Phú Quý, phải là những người cực kỳ may mắn, phúc lộc mới có thể có được bàn chân như vậy. Cùng tìm hiểu