Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt phải đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì, tùy thuộc vào màu sắc nốt ruồi mà vận số lại khác nhau. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi trên đuôi mắt đàn ông phụ nữ mang ý nghĩ tốt hay xấu, màu sắc của nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh của người đó. Hãy cùng tìm hiểu.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

1. Khái niệm Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi được gọi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện ở trên da, theo nhiều màu khác nhau như, đen, nâu, xanh đỏ hoặc hồng ( nốt ruồi son ) nổi trên cơ thể. Trường hợp không nổi lên mà bằng phẳng có màu xám hay xanh vàng có kích thước to gấp nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải
Nốt ruồi ở đuôi mắt phải
  • Những nốt ruồi màu nâu, đen được tạo nên bởi những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài của da tạo nên.
  • Những nốt ruồi xanh được tạo nên bởi những sắc tố dưới lớp chân lông tạo nên.
  • Còn nốt ruồi đỏ, hồng ( hay còn gọi là nốt ruồi son ) được tạo thành bởi những những vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, được xuất hiện trên da mặt hoặc vùng ngực.

Đó là lý giải theo khoa học, còn theo thuật xem tướng thì lại có những cách giải thích riêng biệt.

Tức là nốt ruồi trên cơ thể người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì thế người có tố chất đẹp thường sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng sẽ phần nào biểu hiện tính xấu của nó.

  • Những nốt ruồi đen pha đỏ là nâu chủ về những người thích biện luận, tranh cãi.
  • Nếu nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro chủ về bệnh tật, nạn tai.
  • Nếu nốt ruồi pha màu vang xanh đục chủ trên đáng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son thường gặp may mắn, tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng.

Nếu là nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Giống như những bộ phận khác trên khuôn mặt, nốt ruồi mọc ở đuôi mắt cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ sở hữu. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt nhé.

2. Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam hay nữ giới có màu đen đa phần số vất vả về đường tình duyên, khi yêu thường hay vướng vào những cuộc tình tay ba, còn khi đã kết hôn lại thường có xu hướng ngoại tình, cái kết cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở đuôi mắt thì chứng tỏ bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, sống viên mãn, con cái đuề huề.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nằm ở vị trí Gian Môn giáp đuôi lông mày chứng tỏ họ là người có vận đào hoa, được người khác giới để ý, thường sẽ có những cuộc tình vụng trộm chóng vánh.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới tại vị trí này mà có màu đỏ, thì đây là người đàn ông biết yêu thương, chiều chuộng người phụ nữ của mình cả đời.

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân của nam, nữ là gì?

Xem thêm: Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì đối với nam và nữ?

Trên đây là những thông tin khi xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt cả nam và nữ. Rất hy vọng bạn đã có được những cái nhìn rõ nét hơn về vị trí nốt ruồi này.