Nốt ruồi tốt trên mặt – Những nốt ruồi giúp tài lộc, may mắn luôn cận kề

Nốt ruồi tốt trên mặt – Những nối ruồi giúp cho chủ nhân luôn được may mắn, tài lộc, luôn gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Cùng ketquanhanh.net điểm danh.

Theo nhân tướng học bất kể là nam hãy nữ nếu sở hữu 1 trong 8 nốt ruồi dưới đây trên gương mặt ắt là người may mắn, vượng tài lộc. Dự đoán ngoài trung niên thường có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Những nốt ruồi tốt trên mặt mang phú quý cho chủ nhân

Các nhà nhân tướng học đã dự đoán có 1 trong 8 nốt ruồi này sẽ giúp chủ nhân vượng tài lộc, may mắn cận kề, hưởng phúc khi về già.

1. Nốt ruồi may mắn ở giữa hai lông mày

Nốt ruồi tốt trên mặt
Nốt ruồi tốt trên mặt

Nếu trên gương mặt có nốt ruồi ở giữa hai lông mày được xem là nốt ruồi phú quý, có thể dựa thêm vào sắc khí của cung Sự nghiệp để có thể phân biệt được phúc họa, cát trường của người đó.

Nếu nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dáng, màu sắc vừa phải thì đây là người dễ gây dựng được cơ đồ hơn người khi bước qua tuổi trung niên.

Trong nhân tướng học vị trí giữa hai lông mày gọi là cung Sự Nghiệp, giúp dự đoán nhận định về khả năng thăng tiến trên đường hoạn lộ và danh vị mỗi người có thể đạt tới.

Tuy nhiên trong gia đình hoặc tình yêu cũng có thể gặp đôi chút vướng mắc trước khi sự nghiệp thăng tiến. Cần đặc biệt chú ý tới sự thay đổi của màu sắc, hình dạng hoặc việc lông mọc trên nốt ruồi phú quý này, bởi nó sẽ cho biết thời điểm bạn cần mạnh mẽ và kiên trì vượt qua cửa ải cuộc đời.

2. Nốt ruồi tốt trên mặt – nốt ruồi phú quý ở huyệt Thái Dương

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người dễ làm ăn phương xa hoặc đảm nhận những vị trí buộc phải công cán nhiều. Và họ sẽ thu hoạch được không ít tài chính sau mỗi chuyến đi.

Trong xem tướng nốt ruồi và xem tướng mặt nói chung, huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên di (hoặc là cung Dịch mã). Đây là cung cho biết về những thông tin liên quan đến đi lại, du lịch, công tác hoặc di dời của chủ nhân trong từng giai đoạn cuộc đời.

3. Nốt ruồi phú quý ở đuôi lông mày

Nửa cuối lông mày từ phần giữa hất trở về sau được gọi là Thái hà, tượng trưng cho trí tuệ và tài năng. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường được cho là có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có.

Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi này có chút thay đổi về màu sắc, hoặc bề ngoài dần to lên theo thời gian, đăt biệt là vào lúc chủ nhân 33 – 34 tuổi thì cuộc sống tình cảm và gia đình sẽ gặp đôi chút khó khăn. Vì lý do này, họ càng làm nhiều việc thiện, tích đức dài lâu sẽ càng dễ chạm tay tới thành công ở độ tuổi trung niên.

Những nốt ruồi tốt trên mặt
Những nốt ruồi tốt trên mặt

4. Nốt ruồi tốt phú quý ở cung Điền trạch

Trong xem tướng, Cung Điền trạch chính là vị trí nằm giữa đôi mắt và lông mày. Người có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người có nhiều tai lẻ, dung mạo hơn người, tính khí bao dung độ lượng, dày dạn kinh nghiệm và dễ thành danh khi ngoài 38 – 40 tuổi.

Nếu may mắn lấy được bạn đời hợp mệnh thì vợ chồng sẽ chung sống hanh phúc, có thể phải chuyển nhà đôi lần, nhưng mỗi lần chuyển chỗ ở sẽ là một lần tăng thêm may mắn, tài lộc.

Tuy nhiên nên tránh làm trong ngành bất động sản, cần chuyên tâm phát triển sự nghiệp theo định hướng và lựa chọn ban đầu. Càng kiên định theo con đường họ chọn, thành công sẽ càng vững bền và an ổn.

5. Nốt ruồi may mắn ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học là cung Tài Bạch, giúp ta nhận định về tài vận, sự nghiệp của chủ nhân khá chính xác. Người có sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi cân đối, trên mũi không có sẹo dài thì được nhận định là vượng vận tài lộc, may mắn hơn người.

Nếu có nốt ruồi mọc bất ngờ ở đầu mũi, người nữ dễ vượng phu ích tử, người nam cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe, tài lộc càng vượng thì cơ thể càng dễ mệt mỏi.

Ngược lại nếu là nốt ruồi ở bên cánh mũi theo xem tướng mặt nhận định lại không tốt lành đến vậy, đặc biệt là vào những năm chủ nhân bước sang tuổi 44, 45 hoặc 49 và 50.

6. Nốt ruồi phú quý ở môi trên

Có nốt ruồi trên môi giúp chủ nhân không phải quá bận tâm tới cơm áo, gạo tiền, trời ban cho họ nhân sinh quan phóng khoáng và mạng lưới quan hệ ngoại giao rộng khắp.

Nếu bản thân nhìn nhận được điểm yếu của mình, cải sửa được bản tính hay nóng giận, ăn nói quá cương trực, dễ đắc tội ưới người khác, kiêng ở gần vùng sông nước hoặc nơi có nhiều hành Thủy thì hoạn lộ công danh đều dễ gặp may mắn.

7. Nốt ruồi may mắn ở vùng cằm

Dù cho đó là nam hay là nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng cằm đều cho thấy đây là người gặp vận quý nhân, nếu có gặp vất vả trong những vấn đề liên quan tới điền sản, đất đai thì họ luôn được quý nhân trợ giúp.

Điều kiện cần và đủ để họ thăng hoa và gặt hái thành công đó là phải luôn kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi ấy, thành công sẽ gõ cửa căn nhà họ vào khoảng từ 40 – 45 tuổi.

8. Nốt ruồi phú quý ở xương gò má

Những người mà bẩm sinh có nốt ruồi ở vị trí xương gò mà, hình dạng nốt ruồi cân xứng với mặt, là nốt ruồi son thì sẽ càng tốt, quan trọng là không có lông mọc ở xung quanh thì được xem là có phúc tướng.

Những người này sẽ dễ nhận đạt được danh vọng, dễ được nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc, tuy nhiên lại hay cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng. Chính vì thế cần có người trợ lý hoặc bạn đời, tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc và gia đình, tránh mắc phải những tình huống đáng sợ.

Trên đây là những nốt ruồi tốt trên mặt mang lại giàu sang phú quý cho chủ nhân.