Những nốt ruồi xấu trên cơ thể không nên giữ lại

Những nốt ruồi xấu trên cơ thể mang tới vận xui xẻo không nên giữ lại. Nếu có điều kiện hãy tẩy bỏ đi. Đó là những nốt ruồi nào ? Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết

Những nốt ruồi xấu không nên giữ lại

Những nốt ruồi xấu nên xóa gấp

Theo các chuyên gia xem tướng nốt ruồi thì cũng có những nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang lại cho bạn những vận giàu sang phú quý, thế nhưng cũng sẽ có những nốt ruồi mọc ở những vị trí không đẹp mang lại vận xui rủi, khiến mệnh chủ lâm cảnh bần hàn, vận số thiếu may mắn, cuộc sống hôn nhân có thể bị ảnh hưởng, không thuận lợi. Nếu như bạn cũng đang có những nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt, ở thắt lưng, ở vị trí xương đòn…. thì lời khuyên cho bạn hãy nên xóa chúng đi bởi chúng có thể lấy đi vận may của bạn.

"<yoastmark

1. Nốt ruồi ở Đuôi mắt

Nếu vị trí đuôi mắt xuất hiện mụn ruồi, đây được gọi là Gian Môn, nếu là con gái có nốt ruồi này thì tình cảm hôn nhân không mấy thuận lợi, hơn nữa tỉ lệ điều này trở thành hiện thực tương đối cao.

2. Xuất hiện nốt ruồi ở vị trí xương đòn

Theo nhân tướng học người có nét tướng này phần lớn sự nghiệp sau này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, họ phải trả giá rất nhiều nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu.

3. Trên mũi, cánh mũi là nốt ruồi xấu nên xóa

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này phần lớn không tốt lắm, tốt hết nên xóa đi, nếu là ở dưới cằm có nốt ruồi lại là cát tướng, nên lưu ý ở hai vị trí này. Nếu ở đầu mũi xuất hiện nốt ruồi thì người này thường dễ gặp phải kẻ xấu.

4. Thắt lưng là vị trí nốt ruồi xấu cần xóa

Nhiều quan điểm cho rằng phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ được nhiều người theo đuổi thế nhưng đa phần lại là những người mà họ không hề thích, thậm chí là rất ghét.

5. Mặt trái đầu gối của chân trái

Đây cũng là một trong số những nốt ruồi xấu. Nếu ở vị trí này xuất hiện rốt ruồi thì là điều không tốt. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

6. Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Với những người sở hữu nốt ruồi này cần đặc biệt chú ý tới vấn đề an toàn khi ra ngoài, họ dễ có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, tai họa bất ngờ, cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

7. Cổ họng là một trong số những nốt ruồi xấu nên xóa

Xuất hiện mụn ruồi ở Yết hầu theo nhân tướng học là không tốt, họ thường gặp những chuyện bất lợi nên cần phải chú ý tới vấn đề an toàn của bản thân.

8. Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Đây là một trong những nốt ruồi xấu cần lưu ý. Nếu kiểu mụn ruồi này xuất hiện ở con gái thì cần hết sức cẩn thận, chú ý tới vấn đề an toàn khi mang thai.

9. Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen

Nếu quanh khu vực đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi đen là một điều bất lợi. Nếu đó là con trái thì họ sẽ dễ là người bắt cá hai tay, mặc dù đã có bạn gái vận có thể đi tán tỉnh người khác. Họ là những người không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể trở thành người chồng tốt.

Trên đây là tổng hợp những nốt ruồi xấu nên tẩy đi nếu không sẽ ảnh hưởng không hề tốt đến vận số con người.