Xem tướng bàn tay luận đoán số mệnh tương lai

Xem tướng bàn tay – Bạn sở hữu bàn tay như thế nào, thô cưng hay mềm mại, búp măng thuôn dài hay bàn tay dùi đục, tùy thuộc vào mỗi kiểu bàn tay mà chúng ta sẽ có những luận đoán khác nhau. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay thông qua đặc điểm bàn tay 

Theo quan điểm của thuật xem tướng bàn tay, thì chúng ta sẽ chia đặc điểm bàn tay ra thành những tướng tay lớn cụ thể như : Bàn tay đất, bàn tay lửa, tay không khí hay tay nước. Mỗi kiểu tướng tay này sẽ cho ta một nhận định khác nhau về vận số con người.

1. Xem tướng Bàn tay đất

Đặc điểm của bàn tay đất : Lòng bàn tay dài, dày và lớn, ngón tay to, không ngắn cũng không dài, phần lòng bàn tay luôn khô.

Đây là những người thường rất dễ mắc cỡ, họ có lòng quyết tâm phải hoàn thành tất cả mọi chuyện kể cả chuyện mình bắt đầu. Kĩ năng sử dụng bàn tay của họ cũng rất tốt (vẽ vời, điêu khắc). Trong cuộc sống họ là người sống thực tế và khơi khô khan, không được tình cảm cho lắm.

Xem tướng bàn tay

2. Xem tướng Bàn tay lửa

Đặc điểm của bàn tay lửa là : Lóng bàn tay lớn, những ngón tay ngắn. Ngón tay càng ngắn, phần khớp tay càng rộng càng cho thấy đây là kẻ cứng đầu.

Những người có tướng bàn tay lửa sẽ thường xuyên đưa ra được những quyết định rất nhanh, họ cũng sở hữu những vẻ đẹp độc đáo, luôn biết đề xuất ra những ý kiến mới lạ. Trong cuộc sống họ là người nhiệt tình nhưng lại cũng mau chán.

3. Bàn tay không khí

Đặc điểm của bàn tay không khí : Bàn tay dài, lòng bàn tay cũng dài, phần ngón tay thon.

Người sở hữu tướng bàn tay không khí thường là người rất duyên dáng và thanh lịch. Trong cuộc sống họ luôn có xu hướng làm mọi thứ rất nhanh chóng, họ đi nhanh, nói chuyện nhanh và suy nghĩ cũng rất nhanh.

4. Bàn tay nước

Đặc điểm của tướng bàn tay nước khá giống với kiểu của bàn tay không khí. Sự khác biệt là bàn tay nước thường ẩm và ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng có màu hồng.

Chủ nhân của bàn tay nước thường là người ngọt ngào và luôn biết thông cảm với người khác. Họ cũng là những người rất nhạy cảm, điều này có thể là ưu điểm nhưng ở nhiều trường hợp nó lại trở thành khuyết điểm. Trong cuộc sống họ sẽ là những người bạn tốt luôn xuất hiện mỗi khi đối phương cần đến họ.

Xem tướng bàn tay thông qua đặc điểm ngón tay

1. Ngón đeo nhẫn dài nhất trong số các ngón tay

Người sở hữu ngón tay đeo nhân dài thường là người có chỉ số testosterone khá cao, bởi vậy họ sẽ là những người nam tính. Cho dù họ có phủ nhận đi nữa thì họ cũng không thể nào thay đổi được bản chất của mình.

2. Ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay

Khi xem tướng bàn tay những người có ngón tay trỏ là ngón dài nhất trong số các ngón tay thì chứng tỏ đây là người rất nữ tính. Đây cũng là những người rất bình tĩnh và không dễ dàng tức giận.

3. Ngón tay trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn

Người sở hữu ngón tay trỏ dài bằng với ngón đeo nhẫn thường là những người cân bằng giữa hai kiểu người trên. Họ không quá nữ tính và cũng không quá nam tính.

Xem tướng bàn tay với những đặc điểm khác

Khi xem tướng bàn tay ngón tay chúng ta cũng có thể đoán biết được nhiều những vấn đề liên quan tới sức khỏe bệnh tật, căn cứ vào những đặc điểm sau :

– Nếu bàn tay và ngón tay sưng phù, hãy kiểm tra lại chế độ ăn uống của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đang không ăn quá mặn. Trường hợp bàn tay bị sưng phù và còn kèm theo bị cứng thì rất có thể bạn đang bị viêm khớp.

– Trường hợp bàn trắng bệnh và những móng tay bị cong, thì đây là dấu hiệu của việc bàn tay bị thiếu sắt dẫn tới thiếu máu.

– Nếu trên bàn tay hoặc trên những ngón tay có xuất hiện màu xanh thì đây chính là dấu hiệu của việc máu kém lưu thông, nhiệt độ cơ thể luôn ở mức thấp.

– Trường hợp lòng bàn tay có màu đỏ trong thời gian dài, hãy nghĩ ngay tới việc đi gặp bác sĩ, vì đây rất có thể là dấu hiệu của sốt, phát ban đỏ hoặc thậm chí là bệnh về gan.

– Nếu bàn tay nổi mẩn đỏ, rất có thể bạn đang mang thai.

Trên đây là tổng hợp xem tướng bàn tay luận đoán tương lai, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm những kiến thức thú vị cùng ketquanhanh.net.