Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái, số lượng con là bao nhiêu. Dựa vào đâu để các nhà nhân tướng học biết được điều này hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Mỗi người sinh ra đều sở hữu những bàn tay với những đường vân khác nhau. Căn cứ vào đừng kiểu hình dáng, độ đậm nhạt khác nhau của chỉ tay này mà người ta có thể đoán biết về vận mệnh tương lai, công danh,sự nghiệp, tình duyên và cuộc đời mỗi con người.

Xem chỉ tay đường con cái
Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo thuật xem tay, thì trên bất kỳ bàn tay nào cũng sẽ có 3 đường cơ bản to và rõ nhất bao gồm

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Bên cạnh những đường chính này thì cũng còn rất nhiều những đường khác mà không phải ai cũng có được. Đó là những đường như sau:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Thuật xem tướng tay, xem chỉ tay ra đời với mục đích luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời mỗi người. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu để nhận biết về vận mệnh qua từng giai đoạn. Việc xem chỉ tay giống như một chiếc chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

Theo các chuyên gia nhân tướng học về bàn tay thì thông qua gò Thủy Tinh (dưới ngón tay út) chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Tuy nhiên việc xem chỉ tay đường con cái cũng còn nhiều ý kiến khác nhau.

Xem chỉ tay đường con cái được xác định nằm trên mé bên gò Thủy Tinh của ngón tay út. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, căn cứ trên đặc điểm này người ta có thể nhận định về đường con cái của người đó.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

– Để biết được điều này người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng báo hiệu sẽ sinh quý tử. đứa con người thông minh hơn người.

– Ngược lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và thì theo quan niệm của những chuyên gia nhân tướng học đó là dấu hiệu sinh con gái hoặc xấu hơn là nguy cơ đẻ non hoặc xảy thai rất cao.

Xem chỉ tay biết có mấy con

– Từ xưa, người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Cụ thế nếu như đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là có 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

– Nếu như nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái
Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

Xem bói tay về đường con cái khó nuôi

– Xem bói tay đường con cái nếu nếu đây là những đường vân hỏ li ti, lu mờ đó là tướng con vô sinh vô dưỡng, yểu mạng hoặc chết sớm.

– Nếu đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

– Nếu đường con cái có đường nối liên với đường hôn nhân thì là nét tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con, như con thường ốm vặt khi còn nhỏ.

– Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

Trên đây là những đặc điểm khi xem tướng tay đường con cái, Những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, xem chỉ tay biết có mấy con… Hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho mình.