Xem tướng bàn chân biết ngay người giàu sang, kẻ khổ cực

Xem tướng bàn chân biết ngày ai là người giàu sang hưởng phúc, ai là người phải chịu khổ cực gian nan. Thông qua độ dày mỏng, sương gầy của bàn chân, thông qua độ dài ngắn của ngón chân chúng ta có thể biết được những gì ? 

Xem tướng bàn chân

Xem tướng lòng bàn chân mịn, nhiều đường vân

Theo đánh giá của các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu tướng lòng bàn chân mịn, có nhiều đường vân thường có số giàu sang, vinh hiển. Họ là những người tài năng lại siêng năng, họ chăm chỉ và có ý chí vươn lên. Người sở hữu tướng bàn chân như vậy sẽ luôn nỗ lực để có thể đạt đươc những mục tiêu đã đặt ra. Sau tuổi Trung niên họ sẽ thường đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, có trong tay nhiều tiền bạc và quyền hành. .

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Xem tướng bàn chân thô cứng, không đường vân

Những người sở hữu bàn chân có đặc điểm như trên thường là những người có tướng hà tiện, bần cùng, trong cuộc sống khá vất vả, họ phải chịu nhiều truân chuyên, trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại, dễ hao tài tốn của.

Xem tướng Nốt ruồi trên bàn chân

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi chính là biểu tượng của điềm lành. Theo quan điểm của nhân tướng học thì nếu nốt ruồi càng lớn sẽ càng tốt. Họ sẽ gặp được may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ, đánh đâu thắng đó.

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Xem tướng bàn chân to, lòng bàn chân mỏng

Người ta vẫn nói bàn chân phải to thì mới đứng vững, người có bàn chân to lòng bản chân mỏng là những người hào phóng, hảo sảng. Tuy nhiên họ cũng là những người thiếu cẩn trọng nên dễ mắc sai lầm. Người mang tướng này kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều tiền, không giỏi tích lũy.

Xem tướng gót chân dày, đầy đặn

Theo quan điểm của các chuyên gia nhân tướng học, thì gót chân chính là tượng chưng cho phong cách cũng như nền tảng của một con người. Bởi thế Người có gót chân dày là người có gia cảnh tốt, phúc khí dồi dào. Họ được gia đình thương yêu, người thân giúp đỡ. Trong sự nghiệp, họ sẽ luôn được sự hỗ trợ của quý nhân, làm gì cũng thành. Khi về già thì cuộc sống của họ bình an, viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu đề huề.

Xem tướng bàn chân nam nữ qua ngón chân

Xem tướng bàn chân
Xem tướng bàn chân

1. Ngón chân cái dài nhất

Là người may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Họ làm gì cũng sẽ được quý nhân trợ giúp làm tới đâu thành công tới đó.

2. Ngón cái và ngón trỏ dài bằng nhau

Người sở hữu tướng chân như vậy thường là người quyết đoán, trước khi làm việc gì họ luôn mạnh mẽ và đưa ra lập trường riêng của mình. Họ sẽ không vì tác động bên ngoài mà thay đổi dự định ban đầu. Họ không cho phép bản thân nản chí, người có bàn chân này thường ý chí cầu tiến khá cao.

3. Ngón trỏ dài nhất

Họ là người dễ mềm lòng, yếu đuối trước mọi tình huống. Luôn bị tình cảm chi phối, điều này khiến công việc làm ăn dễ thất bại. Mặt khác người có bàn chân ngón trỏ dài thì tuổi thọ của mẹ không thọ, sống cô đơn trong tuổi xế chiều.

4. Các ngón chân bằng nhau

Chủ nhân của tướng bàn chân này là người khá hiền lành, tốt bụng, sống hướng thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần phải báo đáp. Thích giao tiếp với mọi người xung quanh, nơi nào còn ồn ào, nhộn nhịp càng giúp người này phát huy hết tài năng của mình.

5. Các ngón chân dài ngắn khác nhau

Người sở hữu bàn chân có các ngón chân dài ngắn khác nhau, dài nhất là ngón cái, ngắn nhất là ngón út. Những người này thường có tính cách khá nổi bật, thông minh và tài giỏi hơn người. Tuy cuộc sống không có gì đặc biệt nhưng họ luôn sống lạc quan, yêu đời và tự do thoải mái.