15 tướng mũi phổ biến ở Nam và Nữ luận vận mệnh giàu sang

Các tướng mũi phổ biến dưới đây của cả Nam và Nữ sẽ cho chúng ta biết về vận mệnh giàu sang. Với 15 tướng mũi phổ biến dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm thật nhiều luận đoán cho số mệnh tương lai. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Các loại tướng Mũi Phổ biến trong nhân tướng học 

Để nói về tương mũi trong nhân tướng học được chia làm 2 loại chính đó là thượng cách và hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Khi xem tướng mũi thượng cách bao gồm : Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng.

Các tướng Mũi Thường gặp trong cuộc sống
Các tướng Mũi Thường gặp trong cuộc sống

Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, đây là kiểu không nhất định phải giàu sang phú quý thế nhưng cả đời sẽ được sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện.

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú).

Thông thường sẽ chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý chứ không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ được cả 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) sẽ được chia thành 3 dạng : Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

III. 15 tướng mũi đàn ông, phụ nữ:

1. Tướng mũi dọc dừa : Là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt, còn gọi là sống mũi cao. Người có sống mùi này là tướng mũi đẹp được rất nhiều người yêu thích. Người có tướng mũi này thường là người rất bộc trực, sống rất nhân từ. Cuộc sống khá bình yên và giản dị. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan.

2. Tướng mũi to : Đây là tướng người sống rất phóng khoáng, cuộc sống tuy không giàu có nhưng họ luôn biết cách giữ gìn những gì họ có trong tay. Nếu trên mũi lại có nốt ruồi thì người này cần phải sống thiện lương, tích đức nhiều hơn. Để đề phòng tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng.

3. Tướng mũi dài : Là kiểu mũi có đỉnh mũi hướng lên trời, cơ thịt ít. Sống mũi thẳng lên tới ấn tướng, xương không lộ. Đây là những người có vận mệnh khá tốt cuộc sống giàu sang phú quý. Phụ nữ mà có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Ngược đàn ông có tướng mũi dài thì phạm vào hạn đào hoa. Tình cảm tay ba khó giải quyết.

4. Tướng mũi ngắn : Mũi ngắn là tầm hiểu biết hạn hẹp và nông cạn. Mặt khác tính cách rất dễ nổi cáu, vội vàng và lỗ mang. Họ là những người chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên chuyện tình của họ luôn gặp phải khó khăn, bất lợi. Vận mệnh của người tướng mũi ngắn khá an nhàn, không quá lo lắng về mưu sinh.

5. Tướng mũi cao :  Là những người có số phận tươi sáng, tốt đẹp. Số hưởng từ nhỏ sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên họ quá chủ quan về tài sản của gia đình. Làm thì ít chơi lại nhiều đến thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận. Cuộc sống trở nên thất bại, trắng tay.

6. Tướng mũi thấp :  Là mũi có sống khá thấp so với phần giữa 2 mắt. Chủ nhân của tướng mũi này thường mắc bệnh tật và đau ốm. Tiền của tiêu hao vào việc điều trị, sức khỏe không có nên nguồn thu nhập không đều, cuộc sống vất vả, thiếu thốn, không suôn sẻ.

Các tướng Mũi Thường gặp trong cuộc sống
Các tướng Mũi Thường gặp trong cuộc sống

7. Tướng mũi tẹt : Dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Thường người có sống mũi tẹt, mặc dù đàn ông hay phụ nữ đều có cuộc sống khó cô độc. Tuy vận trình sự nghiệp của người này khó tốt nhưng đường tình duyên vẫn không tốt.

8. Tướng mũi thẳng : Là kiểu mũi có phần thân mũi thẳng, phần chóp mũi nhỏ và nhọn. Thường người có tướng mũi thẳng có cuộc sống vất vả, khó khăn. Dù có cố gắng đến mấy nhưng tiền của không đem lại quá nhiều. Hậu vận thường nghèo khó, cuộc sống gia đạo trở qua nhiều thăng trầm.

9. Tướng mũi lệch : Đây là tướng mũi xấu Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi này thường gặp tình trạng sức khỏe không tốt. Tài chính luôn gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. Những người có tướng mũi lệch thường khắc với người thân, nhất là mẹ nếu sống lệch về bên phải. Ngược lại nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc bố.

10. Tướng mũi gấp khúc : Là người có tính cách lập dị, khác người.  Tính cách của người này khó dự đoán trước, lúc buồn lúc vui, tâm trạng không ổn định. Người có tướng mũi gấp khúc thường có sự nghiệp khó khăn. Làm đến đâu thất bại đến đó, tán gia bại sản.

11. Tướng mũi tròn : Kiểu mũi đầu mũi cùng hai bên kết hợp thành hình trònĐầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Thường những người có tướng mũi tròn sẽ có phúc hưởng. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

12. Tướng mũi gãy : Chủ nhân của tướng mũi này gặp nhiều bất lợi trong tình cảm .Tính cách của người này khá lập dị, sống vô cảm, chỉ biết bản thân mình. Cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp như mong muốn. Dễ đổ vỡ, chia ly xa cách.

13. Tướng mũi rồng : Là người có tính cách đặc biệt. Họ là người khá tài giỏi và thông minh. Khá khéo léo và tinh tế trong cách giao tiếp. Vận trình sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đông đầy. Có thể người này trong tương lai sớm đạt quyền cao chức trọng.

14. Tướng mũi quặp : Là tướng khá hiếm, dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi quặp thường là người ích kỷ, sống rất tiêu cực. Ít khi quan tâm hay chăm sóc người khác. Sống rất vô tâm, chỉ biết bản thân mình là chính.

15. Tướng mũi nhọn : Đây là tướng rơi vào sát phu, dễ vướng tình cảnh sinh ly tử biệt, khắc với người thân, bởi thế cuộc sống hôn nhân thường không như mong muốn. Cuộc đời sống cô đơn lẻ bóng.

Trên đây là các kiểu tướng mũi thường gặp trong cuộc sống, rất hy vọng bạn đã biết thêm rõ hơn về tướng mũi của mình. 

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | Xem Tạp Chí Thể Thao | 789 bet | VG99.ltd | qh88 nhận ngay 100k | link m88 | 8kbet | Kèo bóng đá tylekeobetway | Nhà cái | QH88 | | w88 | qh88