Nhìn thấu tương lai qua đôi mắt phụ nữ

Xem tướng mắt phụ nữ nhìn thấy được vận mệnh tương lai, tính cách. Từ những đặc điểm của đôi mắt như mắt to, mắt nhỏ, đôi mắt buồn hay tươi vui nhanh nhẹn, u buồn hiu quạnh… các nhà nhân tướng học sẽ luận đoán được phần nào cuộc đời của họ. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng mắt phụ nữ

Xem tướng mắt phụ nữ thông qua kích thước hình dáng của mắt

+ Khi xem tướng mắt phụ nữ các chuyên gia nhân tướng học nhận thấy, phụ nữ sở hữu đôi mắt mảnh nhỏ và đẹp, mắt ở phần lòng đen hởi ẩn ở trên mí, kèm với những vệt sóng dài ở trên mí ( hay còn được gọi là đôi mắt phượng ) Thường cho thấy đây là người phụ nữ sống nội tâm, họ kín đáo và dịu dàng. Đây là tuýp người phụ nữ rất biết quan tâm đến người khác. Họ cũng là những người có tài lãnh đạo. Nếu phụ nữ có đôi mắt như vậy lại kết hợp thêm mày ngài ( mày ngài chính là kiểu hình dáng chân mày từ dưới lên trên có hình dấu huyền, bẻ cong ở phía đuôi mày ) Người có đôi mắt như vậy sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, đường công danh vang dội.

Xem tướng mắt phụ nữ
Xem tướng mắt phụ nữ

+ Xem tướng phụ nữ có đôi mắt to, phần lông mày thô và mắt sáng ( mắt sư tử) đây là những người sống thọ, họ có sức khỏe dồi dào, nếu có số làm quan họ sẽ trở thành những vị quan thanh liêm, đạt được mọi vinh hoa phú quý.

+ Phụ nữ nếu sở hữu đôi mắt tròng, nhìn phía trong mắt có những đường gợn nhỏ, có khí chất ( mắt quy) đây là những người khỏe mạnh, tuy không hẳn là giàu sang nhưng nhìn chung cuộc sống rất đủ đầy, mang lại nhiều phúc đức cho con cháu.

+ Phụ nữ có tướng mắt dài và nhỏ, phần da mắt lại xanh, có nhiều vết nhăn ở xung quanh mắt ( đây gọi là mắt tượng ) đây chính là tướng mắt của những người phụ nữ giàu có, sống lâu.

Xem tướng mắt phụ nữ qua những đặc điểm khác

+ Phụ nữ sở hữu đôi mắt có lòng đen hướng lên phía trên, phần màu mắt hơi vàng, nhìn ánh mắt có nhiều tia, còn phần mí dưới cong ( Mắt có lòng đen hướng lên trên, màu mắt hơi nâu vàng, ánh mắt có nhiều tia, phần mí dưới cong (gọi là mắt khỉ) cho thấy đây là người phụ nữ tinh ranh và linh hoạt. Người có kiểu mắt này thường có số mệnh khắc chồng, hiếu dâm.

+ Xem tướng mắt phụ nữ có mắt vết dài, sắc khí ( mắt nhỏ ) là người bảo thủ, tài năng thấp kém và là người có tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ có tướng mắt này nhưng không để lộ thần sắc sẽ là người tỉ mỉ, dễ thành công trong công việc tài chính và những việc liên quan tới nghiên cứu.

+ Phụ nữ có đôi mắt trong veo và lông mi đen cho thấy đây là người có cuộc sống may mắn.

+ Tướng mắt phụ nữ luôn buồn ngủ chứng tỏ đây là người có đức hạnh không tốt, người dễ ngoại tình.

+ Phụ nữ có phần tròng mắt đen, chìm trong lòng trắng, phần gân đỏ, mắt gần giống với mắt rắn – nên được gọi là mắt rắn, đây là tướng mắt của người được hưởng số phú quý nhưng ở mức độ trung bình, về tính cách đây là người độc ác.

Trên đây là những thông tin khi xem tướng mắt phụ nữ xét tổng quát về hình dáng kích thước của mắt, mắt tỏ, mắt nhỏ, mắt dài hay thanh mảnh. Kết hợp thêm với những đặc điểm thần sắc của đôi mắt sẽ cho chúng ta biết được nhiều điều về số mệnh cũng như tính cách của chủ nhân. Rất hy vọng với những thông tin chia sẻ trên các bạn đã có thêm thông tin bổ ích cho cách nhìn người của mình, giúp ích cho công việc cũng như trong cuộc sống.