Luận đoán tương lai qua những tướng mắt phổ biến

Các tướng mắt phổ biến trong nhân tướng học là những kiểu mắt nào ? Thông qua từng đặc điểm đôi mắt, chúng ta có thể đoán biết điều gì về vận mệnh tương lai. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết. 

Luận tương lai qua các tướng mắt phổ biến theo nhân tướng học

Các tướng mắt đẹp

Xem tướng mắt Rồng : Đây là kiểu mắt cực kỳ phú quý ở cả nam và nữ.

+ Nếu phụ nữ có đôi mắt rồng là cặp mắt rất hiếm, sở hữu tướng mắt này cho thấy đây là người phụ nữ giỏi gian, là người có địa vị, tuy nhiên đây đôi khi lại trở thành điểm yếu của họ vì quá tài giỏi, thành công, có địa vị mà đôi khi họ phải đánh đối bằng hạnh phúc gia đình.

+ Tướng mắt rồng ở đàn ông cho thấy đây là người có khả năng lãnh đạo, họ nhận được sự ái mộ từ nhiều cô gái. Đây sẽ là tuýp những người đàn ông không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Các tướng mắt phổ biến trong nhân tướng học
Các tướng mắt phổ biến trong nhân tướng học

Xem tướng mắt phượng :

Người sở hữu mắt phượng mày ngài là người có số hiển vinh, dễ dàng thăng tiến, làm quan lớn. Đây dù không hẳn là đôi mắt phú quý những là một trong những đôi mắt đẹp.

Đa phần người có đôi mặt như vậy có số làm quan, dễ thăng tiến, là người có địa vị trong xã hội. Cuộc sống giàu sang, công thành, danh toại. Về cơ bản luận đoán này đúng cho cả nam và nữ.

Xem tướng mắt bồ câu :

Đây cũng được coi là một trong các tướng mắt đẹp được nhiều người mong muốn. Người sở hữu đôi mắt này có cuộc sống vinh hiển cả đời mặc dù đôi lúc họ cũng sống trong ảo vọng nhiều hơn là thực tế.

+ Phụ nữ có mắt bồ câu là người dịu dàng, luôn tạo cho người khác cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi tiếp xúc, họ là người sống tự chủ, có năng lực, dễ có được vị trí tốt trong cuộc sống. Trong gia đình họ luôn lo lắng vẹn toàn mọi việc, là người có mắt thẩm mỹ tốt và là hình mẫu lý tưởng của mọi chàng trai.

+ Đàn ông có mắt bồ câu thường là người điềm tĩnh, họ luôn từ tốn, và luôn tạo cho người bên cạnh cảm giác bình yên, hạnh phúc. Họ cũng là những người có sự nghiệp tốt, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Các tướng mắt phổ biến khác

Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn) :

Các tướng mắt buồn cho thấy đây là người có cuộc sống lận đận, gặp nhiều biến động trong cả công việc lẫn tình cảm.

Dù là phụ nữ hay nam giới sở hữu tướng mắt này cũng phải luôn cố gắng, nố lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác, cũng như dành lấy tiền tài, địa vị cho mình.

Đặc biệt họ luôn là những người bị tình cảm lấn át lý trí, đôi khi xem lẫn vào đó có cả sự đa đoan.

Phụ nữ có tướng mắt sụp mí là người không chung thủy hoặc có số sát chồng, còn phụ nữ có tướng mắt này lại là người gia trưởng, vũ phu.

Tướng mắt lé (kim)

Đây là tướng mắt tuy linh hoạt sắc sảo nhưng thường khó gây được thiện cảm với người xung quanh.

+ Phụ nữ có tướng mắt lé kim được cho là người gian xảo, sống thủ đoạn, dối trá. Tuy nhiên đây lại là những người có thái độ yêu ghét rất rõ ràng, một khi đã yêu thì chung thủy hết mực, còn khi đã ghét thì cũng ghét cay ghét đắng. + Đàn ông có tướng mắt lé kim là người nhỏ nhen tính tình đàn bà, hay so đo. Cổ nhân cho rằng đàn ông mắt lé kim rất dễ làm điều bất chính, dễ phạm pháp.

Tướng mắt âm dương (Mắt to mắt nhỏ)

Không giống vẻ ngoài hiền lành, hòa nhã, người sở hữu tướng mắt bên to bên nhỏ là người hết sức nham hiểm và khôn ngoan. Tuy nhiên chính sự nham hiểm đó lại trở thành bàn đạp đưa họ tới thành công, họ dễ đạt được những gì mà mình muốn. Họ là người coi trọng sự nghiệp, nên đường tình duyên trở nên trắc trở.

Tướng mắt xếch

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu tướng mắt xếch đều là người đa sầu đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân của họ cũng kém nên dễ gây mất lòng cho người khác.

Các tướng mắt xếch
Các tướng mắt xếch

Phụ nữ có tướng mắt xếch là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong vô cùng yếu đuối, dễ bị tổn thương. Thêm nữa họ cũng bị cho là có “tướng dâm” nên dễ gây ác cảm với cho người xung quanh.

Đàn ông có tướng mắt xếch được xem là nam tử hán, tính tìn can trường và tài lãnh đạo nhưng trong cuộc sống gia đình họ lại là những người gia trưởng, độc đoán.

Tướng mắt diều hâu

Nhân tướng học cho rằng người có tướng mắt diều hâu là người sắc sảo, nội tâm chứa đầy hiểm ác và tàn bạo. Người có tướng mắt diều hâu luôn sống trong toan tính, đố kỵ với người khác.

Về bản chất đây là một trong số các tướng mắt của người có tài, giỏi nắm bắt cơ hội, thêm vào đó là sự suy tính hơn người nên dễ dàng đạt được những điều mình muốn, sống cuộc sống phú quý, hiển vinh.

Mắt tam bạch

Mắt tam mạch là đôi mắt có nhiều tròng trắng hơn tròng đen, tròng đen nằm phía trên. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mắt này đều là người có lòng dạ nhỏ nhen, ích kỷ, luôn sống trong sự toan tính và đầy tham vọng. Họ làm mọi việc vì bản thân chứ không để ý tới lợi ích của người khác, thậm chí có thể dẫm đạp lên người khác đề dành lợi ích cho mình. Trong giao tiếp, họ cũng bộc lộ rõ ràng những tính xấu của bản thân.

Tướng mắt rắn

Đây là một trong số các tướng mắt không được đẹp lắm, thể hiện tâm tính độc ác sẵn có không cần tôi luyện. Kể cả đối với cha mẹ, người thân cũng không thể khắc chế được tâm tính của những người này.

Sự nham hiểm khi còn trẻ khiến họ phải gánh họa khi về già. Đặc biệt, tướng mắt rắn dễ bị oán ghét bởi sự tàn độc, lạnh lùng của mình, trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô quả, đơn độc.

Tướng mắt sâu

Tướng mắt sâu sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa nam và nữ

Nếu phụ nữ có tướng mắt sâu là người đa nghi, có cá tính mạnh mẽ và sống lý trí, họ có nhu cầu chuyện chăn gối khá cao.

Đối với đàn ông mắt xâu : Họ là người có trí tuệ hơn người, họ thông minh và có tư duy tốt. Tuy là đàn ông thế nhưng họ là người có nội tâm sắc sảo, tinh tế, được mọi người yêu mến và nể phục.

Xem tướng mắt lồi

Dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mắt lồi đều là những người có sức khỏe tốt, có thể lục dẻo dai và mạnh mẽ. Họ không quản ngại khó khăn gian khổ luôn có ý trí vươn lên trong cuộc sống.

Họ là những người có tính cách phòng khoáng, hết sức cởi mở với mọi người nên được nhiều người yêu mến.  Bởi thế họ dễ dàng có được các mối làm ăn mà mình muốn, tuy nhiên điều này lại góp phần làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình họ.

Trên đây là các tướng mắt phổ biến trong nhân tướng học, mà qua đó có thể luận đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người. Chúc bạn có thể nhìn thấu được tương lai của mình.