Tướng mũi to cho biết điều gì về vận mệnh cả Nam và Nữ

Tướng mũi to có đặc điểm như thế nào, đàn ông, phụ nữ có tướng mũi to ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh của người đó. Cùng ketquanhanh tìm hiểu

Tướng mũi to ở đàn ông và phụ nữ

Mũi to thì thế nào, có xấu không ?

Mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, bởi thế chỉ cần một đặc điểm khác lạ của nó cũng thu hút sự chú ý của những người xung quanh và mọi người cũng sẽ dễ dàng nhận ra nếu như có bất kỳ sự thay đổi nào với chiếc mũi. Bởi thế những người mũi to sẽ dễ dàng được nhận diện qua những đặc điểm sau

  • Phần cánh mũi : Cánh lớn rộng ra hai bên và có độ dày hơn bình thường.
  • Phần đầu mũi : Đầu mũi to bè khiến khu vực chóp mũi trông như bị thô và cứng.

Tướng mũi to xét trên yếu tố nhân tướng học

Theo nhân tướng học, tướng mũi phản ánh rất rõ cá tính con người. Tướng mũi to cho biết một con người. Họ là những người tạo dựng được sự nghiệp riêng cho mình nhưng thường là người không khiêm tốn, bởi thế các mối quan hệ xã hội không mấy tốt đẹp.

Tướng mũi to
Tướng mũi to

Tướng mũi to ở phụ nữ

Phụ nữ tướng mũi cao to là người bảo thủ, tự cho mình là đúng

  • + Họ là người có tính cách độc đoán, luôn muốn đề cao bản thân và không ngần ngại hạ thấp hay đưa ra những lời lẽ không hay về người khác.
  • + Thường phụ nữ có mũi to cao sẽ ít bạn bè, thường sống cô lập trong công việc. Sự nghiệp khá phát triển nên thường tự tin quá mức vào bản thân.

Phụ nữ sở hữu cánh mũi to và dày là người tính toán, mưu mô

+ Phụ nữ có vùng cánh mũi rộng, dày hơn mức bình thường cho thấy họ là người có nhiều tiểu xảo, luôn khôn khéo trong công việc cũng như cuộc sống để dành lợi ích cho bản thân. Bởi thế họ thường bị đồng nghiệp ghen ghét, hôn nhân không bền.

+ Phụ nữ có mũi to ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo, phần tướng số cũng không mấy tốt đẹp.

+ Quan niệm người xưa cho rằng, phụ nữ có mũi to, gò má cao là tướng khắc chồng.

Nam giới tướng mũi to có phải người giàu có

+ Quan niệm xưa thường cho rằng tướng mũi to là giàu sang, phú quý. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, bởi để luận đoán vận mệnh con người cần phải xem xét trên nhiều đặc điểm khác nữa.

Đàn ông có mũi to và tẹt là người sống thực tế, hơi keo kiệt

+ Nếu nam giới có đầu mũi to, sống mũi thấp thì là người coi trọng tiền bạc, bởi thế sẽ có lúc trở nên chi li, ko bo trong vấn đề chi tiêu.

+ Cách đống thực tế không phải là xấu nhưng nếu như không biết cách điều tiết hợp lý sẽ trở thành điểm trừ của bản thân đặc biệt trong những mỗi quan hệ với người khác giới.

Nam giới mũi to cao, cánh mũi dày là người thành công

+ Đàn ông có mũi cao to, phần cánh mũi dày thường là người thông minh, luôn biết cố gắng và phấn đấu, họ luôn biết tận dụng cơ hội để phát triền nên họ dễ thành đạt cao trong sự nghiệp.

+ Khi tuổi già họ sẽ có tài khoản riêng, không phải lo nghĩ nhiều về vật chất. Đây chính là mẫu đàn ông lo lắng, quan tâm chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đàn ông mũi to giàu có tài lộc cũng còn phụ thuộc vào sự số gắng của mỗi người. 

+ Đàn ông sở hữu phần đầu mũi to, cánh mũi nảy nở, tính tình phóng khoáng “tiền tiêu như nước”

+ Những nếu đàn ông có đầu mũi to, phần cánh mũi nở rộng ra hai bên lại là người không biết giữ tiền, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Họ thường hào phóng và sẵn sàng chi tiền nên được mọi người yêu quý. Vì tính tình hoang phí nên về sau không dư giả nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết khi luận đoán tướng mũi to ở cả đàn ông và phụ nữ. Hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bô rích cho bản thân mình.