Đàn ông có tướng lông mày này là người chồng lý tưởng

Xem tướng lông mày nam giới luận đoán vận mệnh tương lai. Bạn có tính tướng lông mày như thế nào, tương lai của bạn ra sao cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Xem tướng lông mày luận giàu sang phú quý cho Nam và Nữ

Xem tướng môi phụ nữ luận cuộc đời sướng khổ

Xem tướng lông mày Nam giới đoán tương lai

Khi xem tướng lông mày nam giới chúng ta có thể căn cứ theo nhiều đặc điểm nổi bật của kiểu dáng lông mày nam giới hay sở hữu, như lông mày rồng, lông mày rậm, thưa, hay mũi kiếm từ đó sẽ có những luận đoán cụ thể khác nhau.

Xem tướng lông mày Rồng ở nam giới

Đặc điểm của tướng mày này là sợ chân mày khá dài, không quá rậm, phần đầu chân mày mỏng còn phần đuôi mày cao hơn so với đầu chân mày.

Nếu như bạn gặp được người đàn ông có net tướng mày này thì bạn là người may mắn bởi người này sớm muộn gì cũng sẽ trở nên giàu có. Trong gia đình có cha mẹ sống thọ, anh em trong nhà luôn hòa thuận với nhau.

Xem tướng lông mày nam giới
Xem tướng lông mày nam giới

Xem tướng lông mày nam có khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng

Trong nhân tướng học, khoảng cách giữa hai lông mày là khu vực Ấn Đường. Nếu Ấn Đường rộng hơn một đốt ngón tay trỏ thì gọi là rộng, đẹp nhất là khoảng 1 đốt rưỡi.

  • Người Ấn Đường rộng thường tích tình cởi mở, đầu óc nhanh nhẹn, thông minh là nhân tài xuất chúng. Họ tự tin vào năng lực cũng như khả năng của bản thân, cho dù ở trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ mặc cảm hay đánh mất ý chí phấn đấu. Họ sẽ đạt được thành công xứng đáng bởi họ không cam chịu số phận.
  • Nếu ấn đường quá rộng thì chủ nhân lại là người thiếu tự tin, không quyết đoán thường hay đắn đo cân nhắc làm việc không chắc chắn. Con đường đi đến thành công của họ khá trắc trở.

Xem tướng đàn ông lông mày rậm

Nam giới sở hữu tướng lông mày này là người luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn cố gắng để vượt qua giới hạn của bản thân, không ngại thử thách để khẳng định mình. Mọi vấn đề xảy ra đều có cách giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đây là tuýp người cương trực, luôn thành thật với mọi người.

Xem tướng lông mày nam – Lông mày hình mũi kiếm

Đặc điểm là kiểu lông mày hình tam giác, phần đầu và đuôi mày dáng nhọn. Nhìn hình dạng tương tự hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Phần chân mày có nhiều chỗ khía nhọn hoắt, gọn gàn hơn so với lông mày tam giác.

Người đàn ông sở hữu lông mày này thường thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng thuộc diện chủ doanh nghiệp. Đặc điểm của những người này là: nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự tôn cũng cao. Ưa mạo hiểm, phiêu bạt thích tìm tòi học hỏi những cái mới mẻ để tích lũy kinh nghiệm.

Xem tướng lông mày nam giới nhỏ, gọn

Đặc điểm lông mày không quá rậm, hơi thưa, có hàng lỗi, mươt và đẹp. Tuy lông mày ngang nhưng vẫn có độc dốc xuống, dài bằng hoặc hơn mắt một chút.

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có cuộc sống khá thảnh thơi, ăn ở có đức là người thông minh phân định rõ phải trái. Tính cách năng nổ, hoạt bát, thích giúp đỡ những người bị thua thiệt, là người ôn hòa và có phần hướng nội.

Xem tướng lông mày cọp

Đặc điểm bản chân mày rộng, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi không được mềm mà có phần hơi thô. Phần đuôi chân mày mọc dài và hướng lên trên, đầu chân mày thì lại hơi thưa.

Đây chính là một trong những tướng chân mày quý, đàn ông sẽ phát triển tốt trong sự nghiệp binh với tướng mạo oai phong, lẫm liệt. Người có tình tình cương trực, ý chí mạnh mẽ và là người quyết đoán. Tuy không quá cao sang, nhưng cũng thuộc hàng khá giả, nhà cao cửa rộng.

Xem tướng lông mày Sử Tử

Đặc điểm đậm nhạt rõ nét, chân mày thô không mượt, bề ngang khá lớn (1/3 đầu chân mày to và võng xuống). Phần đuôi lông mày cong.

Đây là người đàn ông có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, sang giàu vì thế cũng lên theo. Về bản tính, đây là mẫu đàn ông thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Được mọi người nể trọng. Một khi đã hạ quyết tâm họ sẽ quyết thực hiện đến cùng để đạt được kết quả chứ không bỏ cuộc.

Trên đây là xem tướng lông mày nam giới luận đoán vận mệnh, tương lai tính cách đặc trưng. Hy vọng với những thông tin này các cô gái có thể dựa vào để tìm kiếm được người chồng ưng ý.