Xem tướng môi phụ nữ luận cuộc đời sướng khổ

Xem tướng môi phụ nữ, luận đoán cuộc đời sướng khổ. Thông qua các đắc điểm như độ dày mỏng, to nhỏ, cong thẳng của môi mà chúng ta sẽ có những luận đoán khác nhau. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Trong xem tướng, thì xem tướng môi phụ nữ cũng chính là một trong những cách để các nhà nhân tướng học có thể luận đoán chính xác được về số phận cũng như vận mệnh của một người. Theo các chuyên gia nhân tướng học thì môi là phần được giới hạn bởi Giác và Lăng. Giác là đường nằm ngang khi hai môi mím lại ở trạng thái tự nhiên, còn lăng là ranh giới môi nổi cao lên so với miệng. Đó là những đặc điểm mà khi xem tướng môi chúng ta cần phải chú ý tới như màu sắc, độ dạy và thàng thái…

Xem tướng môi phụ nữ

1 Xem tướng môi dựa vào độ dày

Nếu hai môi có độ dày bằng nhau, nhìn đều đặn và cân xứng thì cho thấy đây là người phụ nữ thông minh, có tài trí và tốt bụng. Họ thích tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu cả hai môi đều mỏng : Đây là tuýp người khó kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận. Dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Đây là những người không có chính kiến riêng của bản thân.

Xem tướng môi phụ nữ
Xem tướng môi phụ nữ

Xem tướng phụ nữ môi dày : Là người sống khép kín, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài. Tuy nhiên họ lại có đời sống nội tâm phong phú, là người giàu tình cảm và luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác.

Môi trên dày hơn môi dưới: Là nét tướng phụ nữ chi tiêu hoang phí, không giữ được của cải, tài sản. Những người phụ nữ này dù giỏi kiếm tiền nhưng vẫn thường xuyên gặp cảnh túng thiếu.

Nếu phụ nữ có môi trên mỏng hơn môi dưới : Chứng tỏ đây là người khéo ăn khéo nói nhưng thường khó tạo niềm tin cho người khác. Thường bị hiểu lầm, đổ tiếng oan.

Xem tướng môi phụ nữ có môi dưới trùm lên môi trên: Đời sống hôn nhân đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cần phải nhường nhịn hơn để gìn giữ mối quan hệ lâu dài.

2.Xem tướng môi phụ nữ qua trạng thái đôi môi

 • Nếu Môi cong lên: Tướng của người phụ nữ đào hoa, được nhiều người yêu quý, theo đuổi.
 • Phụ nữ Môi trề: Tính tình phóng khoáng, rộng lượng, khó giữ được tài sản do mình làm ra.
 • Phụ nữ có tướng môi dúm: Gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Dù không quá chăm chỉ nhưng những người này vẫn có một cuộc sống ổn định, an nhàn.
 • Tướng môi phụ nữ ngâm lai nhưng không che hết răng: Đây là dấu hiệu của những người hay gặp phải bệnh tật, sức khỏe yếu.
 • Tướng môi phụ nữ khuyết hãm : Muốn thành đạt thì phải kiên trì trải qua nhiều khó khăn, thử thách đồng thời nắm bắt thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp của mình.
 • Xem tướng phụ nữ hay mím môi : là người nghiêm khắc, khó tính, có nhiều luật lệ, nguyên tắc sống khắt khe.

3. Xem tướng môi qua Văn môi

 • Người không có văn môi cho thấy đây là người có nhiều mối quan hệ xã hội, đi tới đâu họ cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại không mấy vững bền do tính tình chủ quan, không kiên định.
 • Môi có văn đều: Có tài lãnh đạo thiên bẩm, sớm muộn cũng đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong công việc, có số giàu sang phú quý.
 • Khóe miệng hướng lên: là người vui tính, lạc quan,lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống. Cuộc sống của họ không quá giàu sang nhưng cũng không bao giờ phải chịu khó khăn thiếu thốn. Khi về già, họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, đầy đủ.
 • Khóe miệng hướng xuống: Là người hay buồn rầu, suy nghĩ tiêu cực. Dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi những yếu tốt bên ngoài, thường chán nản, bỏ cuộc trước những khó khăn, thử thách.

4.Xem tướng môi qua Màu sắc:

 • Phụ nữ có môi hồng thuận chứng tỏ đây là người khỏe mạnh, đặc biệt có khả năng sinh con đẻ cái tốt. Thêm nữa họ còn gặp rất nhiều may mắn trong tình cảm, được chồng yêu thương, nuông chiều.
 • Phụ nữ có tướng môi màu xám, xanh đen. Cần chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, thận, đừng quá chủ quan với sức khỏe của mình. Những người phụ nữ này rất chăm chỉ, cần cù, thường làm việc quá sức dẫn đến suy nhược cơ thể.

Trên đây là tổng hợp xem tướng môi phụ nữ thông qua hình dáng, màu sắc và tính chất của môi. Chúc bạn sẽ sở hữu được tướng môi ưng ý nhất.