Nhìn tướng mắt đoán biết vận mệnh tốt xấu

Nhìn mắt đoán vận mệnh, xem tướng đôi mắt biết ngay tương lai tốt xấu. Thông qua tướng mắt, ánh mắt luận đoán số phận con người. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu

Xem tướng Mắt tốt và tướng mắt xấu thể hiện qua tổng quan ánh mắt của con người, đoán biết tướng mắt đẹp và tướng mắt xấu để xem số vận một người. Chúng tôi sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng.

Nhìn mắt đoán vận mệnh

Xem tướng mắt đẹp, tốt

Tướng mắt đẹp là tướng mắt có ánh mắt sắc nét và có hồn, đây cũng được coi là tướng mặt đẹp trong tướng số, ở đây khi xem xét tướng mắt đẹp chúng ta cần phải kết hợp cả mắt với lông mày, nếu lông mày thanh, đôi mắt sáng và trong, nhìn ánh mặt tập trung chính là điều tốt nhất.

Mắt sáng, ánh mắt tập trung

Người có ánh mắt tập trung và có hồn, cho thấy rằng đây là những người có ý chí kiên cường là những người biết nhìn xa trông rộng, là những người có thể làm nên nhiều việc lớn.

nhìn mắt đoán vận mệnh
Nhìn mắt đoán vận mệnh

Tướng Mắt là chủ, lông mày là khách

Trong thuật xem tướng nếu như chúng ta coi đôi mắt là chủ, lông mày là khách thì điều quan trọng là lông mày phải là phù hợp với đôi mắt. Ví dụ nếu như đôi mắt to thì lông mày rậm, mắt nhỏ thì lông mày thanh.

Tướng mắt với đầu mắt sắc nét

Những người có tướng mắt với đầu mắt sắc nét cho thấy rừng đây là những người có khả năng quan sát rất tốt, nếu như phần đầu không rõ nét thì người này thường là người thiếu niềm tin, và đó là người không có khả năng phán đoán.

Nhìn mắt đoán vận mệnh qua tướng mắt đen và cấn đối

Người sở hữu hai mắt có tròng đen tròng trắng rõ ràng, phần con ngươi đen nhánh cho thấy rằng đây chính là người có tướng phú quý và trường thọ.

Nhìn mắt đoán vận mệnh tướng mắt xấu

Những tướng mắt xấu là tướng mắt có sắc đỏ hoặc sắc đen, có nếp nhăn ở khóe mắt kéo dài tới tai, trong phần mắt có tia máu đỏ, tất cả đó đều là những tướng xấu.

Trong mắt có tia máu đỏ (tính tình nóng nảy)

Người có đôi mắt có rất nhiều những tia máu đỏ, thì đó chính là những tướng mắt xấu. Nếu như tròng trắng lại nhiều thì đây là những người này có tình tính nóng nảy.

Phía dưới mắt có sắc đỏ (hay bực bội)

Khi xem tướng những người có tướng mắt có phía dưới mắt có sắc đỏ, cho thấy những người này thường bị mất cân bằng về tâm sinh lý, dễ vì bực bội mà gây nên họa.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta có thể tổng kết lại một số điểm cần chú ý khi nhìn mắt đoán vận mệnh

Chú ý:

+ Mắt là chủ lông mày là khách: Vì thế nên lông mày phải phù hợp với mắt

+ Đầu mắt sắc nét: chứng tỏ là người có khả năng quan sát tốt.

+ Mắt sáng, ánh mắt tập trung : Đây là người có ý chí kiên cường, biết nhìn xa trông rộng

+ Mắt đen và cân đối: Là tướng mắt có tròng đen và trắng phân định rõ ràng, đây là người có tướng phú quý.

+ Trong mắt có tia màu đỏ: Thế hiện là người có tính tình nóng nảy

+ Phía dưới mắt có sắc đỏ : Chứng tỏ là người hay bực bội

+ Nếp nhăn kéo dài tới tai : Đây là những người khi về già hay bị thưa kiện, hoặc hay gây rắc rối cho người khác.

+ Phía dưới mắt có sắc đen: Cho thấy đây là người có bệnh trong người

Trên đây là những thông tin tổng hợp khi nhìn mắt đoán vận mệnh, rất hy vọng các bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức cho mình, áp dụng khi muốn đoán biết sơ qua về tính cách người đối diện.

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | casino vg99 | qh88 nhận ngay 100k | 8kbet | QH88 | qh88 | Tải BK8 | wyn08 | Sm66