Nhìn vào tướng mắt đoán biết ngay vận mệnh giàu sang phú quý

Tướng mắt mỗi người được căn cứ vào các đặc điểm như màu mắt, độ to nhỏ của mắt, số mí trên mắt… và còn nhiều những đặc điểm khác nữa. Vậy đâu là những tướng mắt cho biết chủ nhân là người có số mệnh phú quý, giàu sang, được quý nhân phù trợ. Hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

Xem tướng mắt luận đoán vận mệnh giàu sang

1. Xem tướng mắt – Long nhãn

Trong cuộc sống Rồng vốn là một con vật cao quý, thần kỳ, đây là con vật tưởng tượng không có thật. Chính bởi thế Long nhãn chính là phần đại diện cho quý khí.

Tướng mắt long nhãn có đặc điểm mắt to tròn, phần đuôi mắt vút dài, con ngươi đen láy, nhìn rất có thần và uy lực, phần lòng đen lòng trắng phân minh.

Người có long nhãn cả đời sống sung sướng, hoan lộ thênh thang, danh tiếng lẫy lừng.

Tướng mắt cho biết điều gì về vận số tương lai
Tướng mắt cho biết điều gì về vận số tương lai

2. Tướng mắt – Phụng nhãn

Phụng nhãn cũng là tướng mắt chủ về quý khí. Phụng nhãn có đặc điểm là đuôi mắt mảnh và dài, mắt đen láy, phần tròng trắng rõ ràng, phần đuôi hơi xếch lên. Đây cũng là một kiểu mắt chủ về quý khí.

Người có mắt phụng nhãn thường rất thông minh, nhanh nhẹn, thanh lịch. Họ tài hòa xuất chúng có trí tuệ hơn người, công danh to lớn.

3. Tượng nhãn 

Tượng nhãn là kiểu mắt nhìn dài nhỏ mà thanh tú, ánh mắt ti hí gần như không nhìn rõ con ngươi. Những người có tướng mắt này thường là người có lý có tình, có thái độ hòa nhã. Họ giỏi che giấu cảm xúc, luôn tính toán rõ ràng, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý, sống cuộc đời trường thọ.

4. Sư nhãn

Sư nhãn là kiểu mắt của người có phần lông mày thô, đôi mắt lớn mà vô cùng lợi hại. Đây là những người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, là người có cá tính mạnh nhưng lại dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Người sở hữu tướng mắt này nhìn bề ngoài thì cương nghị thế nhưng nội tâm bên trong lại khá mềm yếu. Họ có thể tạo dựng sự nghiệp lớn và rất có tài lãnh đạo.

5. Miêu nhãn

Tướng mắt miêu nhãn chính là kiểu mắt tròn, phần con ngươi sáng bóng, người có tướng mắt này khá vô tình, luôn thường cho mình là đúng, mình là trung tâm của mọi sự chú ý.  Người có miêu nhãn thì khá lạnh lùng nhưng khả năng ứng biến mạnh mẽ, cả đời sẽ được quý nhân phù trợ.

6. Yến nhãn

Tướng mắt Yến Nhãn chính là kiểu mắt có phầm hốc mắt hõm sâu, phần lòng trắng lòng đen rõ ràng. Đây là những người nhanh nhẹn, linh hoạt, biết đối nhân xử thế, là người biết giữ chữ tín nhưng lại rất đầu cơ trục lợi, vận khí không tốt nên khó được đại phú, đại quý.

7. Tướng mắt – Ưng nhãn

Ưng nhãn chính là đôi mắt lợi hại, ấn giấu trong đó sự hiểm ác. Đây là tuýp người ưa mạo hiểm, họ thường đố kị hoặc ghen ghét. Họ là người giỏi nắm bắt cơ hội, có con mắt nhìn người và có thể thành công và đạt phú quý.

8. Dương nhãn

Dương nhãn chính là tướng mắt có nhiều lòng trắng, ánh mắt nhìn hơi có vẻ dại. Đây là người có khả năng chịu khổ thê nhưng trí tuệ lại kém, họ có tính tình độc ác vì vậy thường gặp nhiều tai ương. Nếu là phụ nữ thì dễ dàng phát sinh chuyện ngoại tình, dễ vì tình mà gặp họa.

9. Trư nhãn

Trư nhãn là kiểu mắt có ánh mắt không trong, hơi húp mí, thường nhìn chăm chú. Người sở hữu trư nhãn thì tính tình hiền lành, nhưng lại thô kệch ngu dốt. Có phúc trạch nhưng không bằng người tượng nhãn.

10. Tướng mắt Đào hoa nhãn

Người sở hữu tướng mắt đào hoa nhãn thường có phần mí mắt trông hơi có cảm giác ướt át, nhìn phần ánh mắt có chút tự do Người này cả đời tính tình lãng mạn, đào hoa và vướng vào đào hoa kiếp, cuộc sống phóng đãng, đam mê chuyện tình cảm nam nữ. Mặc dù cuộc sống có muôn màu vạn vẻ, được nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn cô đơn.