Xem tướng mắt đàn ông phụ nữ, luận đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng mắt đàn ông phụ nữ, luận đoán vận mệnh tương lai. Thông qua đặc điểm của đôi mắt, số mí mắt, độ nông sâu của mắt các nhà nhân tướng học có thể cho biết điều gì? Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

I. Cách xem tướng mắt tra vận cuộc đời

Theo các chuyên gia nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua đôi mắt của đàn ông, phụ nữ là có thể đoán biết hết về bản chất con người họ. Một cách khác từ đặc điểm của đôi mắt, cổ nhân có thể nhận định được một phần nhân cách, phẩm hạnh cũng như vận mệnh của người đó.  Và việc xem tướng mắt tra vận mệnh đúng nhất trong khoảng từ năm 35 – 40 tuổi.

Khi xem tướng mắt cổ nhân thường dựa vào những đặc điểm sau để nhận định :

+ Dựa vào màu sắc của đôi mắt

+ Dựa vào hình dáng đôi mắt

+ Dựa vào số lượng mí trên đôi mắt

+ Dựa vào độ nông sâu của mắt

Ngoài ra tùy thuộc vào giới tính khác nhau giữa nam và nữ thì vận mệnh ứng với từng người cũng sẽ khác nhau.

Xem tướng mắt đàn ông phụ nữ, luấn đoán tương lai
Xem tướng mắt đàn ông phụ nữ, luấn đoán tương lai

Việc xem tướng bằng phương pháp này được cổ nhân ghi chép lại cũng là kinh nghiệm mà mang tính chất tham khảo, chứ không phải là tài liệu hay bằng chứng để quy kết phẩm giá của một con người.

II . Luận tính cách vận mệnh qua Mí Mắt

Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất của tướng mắt đó là số mí trên mắt, thường chúng ta hay nhận định về người này mắt một mí, mắt hai mí, hay nhiều mí.

1. Tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

Mắt một mí được xem là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan bởi nó phản ảnh chân thực về tính cách cũng như về vận số tình duyên sự nghiệp.

Nữ giới sở hữu mắt một mí là người chắc chắn tỉ mỉ, tuy nhiên có phần gian sảo. Đặc biệt ở những cô gái thông minh, tướng mắt một mí trở thành mưu mô, sảo quyệt.

Mắt mộ mí ở đàn ông cho biết đây là người sống nội tâm, họ khá kín kẽ, và cũng được xem là người có tính bảo thủ, rất ít khi lắng nghe hay biết coi trọng ý kiến của người khác.

Theo nhân tướng học bất luận là nam hay nữ thì mắt một mí hay mắt lươn là tướng mắt không được mấy coi trọng.

2. Xem tướng mắt mí lót

Tướng mắt mí lót hay mí ẩn, mắt mí rưỡi về cơ bản khá giống với mắt 1 mí. Ở tưởng mắt này đặc điểm ở nam và nữ là như nhau. Về cơ bản họ đều là những người sống nội tâm, không thích sự va chạm, họ không thích giao lưu với thế giới xung quanh.

Thường thì họ có sự nghiệp ổn định và nhờ vào sự tỉ mỉ cẩn thận của bản thân. Tuy nhiên xét về đường tình duyên họ lại gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn khi đi tìm hạnh phúc.

3. Tướng mắt 2 mí

Mắt hai mí được xem là tướng mắt đẹp, mắt phú quý ở cả nam và nữ.  Đây là tướng mắt tượng trưng cho vẻ đẹp không chỉ về mặt thẩm mĩ mà còn ở mặt tướng số.

Đối với phụ nữ mắt hai mí : Thường là người có duyên, trong cuộc sống luôn lạc quan, yêu đời, nhìn nhận mọi vấn đề một cách tích cực. Họ là những người phụ nữ chung thủy, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Đàn ông có mắt 2 mí thường là người tài giỏi, tự tin, họ năng nổ trong mọi việc. Họ là người thông minh và luôn biết cách làm thể nào để khiến cho bản thân trở thành người hoàn hảo nhất. Vì thế họ luôn rất được lòng người khác, đặc biệt là người khác giới.

4. Xem tướng mắt nhiều mí

Người có mắt nhiều mí ( thường là 3 mí trở lên ) là người có tính cách trầm lặng, họ rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Cho dù tướng mắt nhiều mí này xuất hiện ở đàn ông hay phụ nữ thì đây cũng là những người có tính thụ động, họ sống nội tâm và ít khi có bạn bè.

Xét về đường công danh những người có mắt nhiều mí không mấy thuận lợi, sự nghiệp chỉ ở mức ổn định, vận tình duyên của họ cũng không tạo được sức hút với người khác giới, vì thế họ khó tìm được cho mình một người phù hợp.

Trên đây là những thông tin khi xem tướng mắt của đàn ông và phụ nữ để luận đoán vận mệnh tương lai. Thông qua số lượng mí trên mắt các nhà nhân tướng học có thể rút ra nhiều điều. Bên cạnh mí mắt các nhân nhân tướng học cũng luận đoán tương lai qua các tướng mắt khác nhau như : mắt xếch, mắt phượng, mắt diều hâu…xem thêm để biết nhiều hơn nữa.