Tướng mũi phụ nữ và 5 kiểu nhận diện cực tinh tế

Tướng mũi phụ nữ cùng với những đặc điểm nhận diện tinh tế. Tướng mũi có ảnh hưởng như thế nào đến vận số, tiền tài, tình duyên và cuộc sống. Cùng ketquanhanh.net 

Chỉ xem tướng mũi liệu có thể đoán biết được về tình duyên, tiền tài, cuộc sống. Ngoài tướng mũi chúng ta còn cần dựa vào những đặc điểm nào nữa.

Xem tướng mũi phụ nữ 

1/ Xem tướng mũi phụ nữ “chuẩn” phải dựa trên đặc điểm nào?

Xem tướng mũi phụ nữ chuẩn nhất bạn cần phải xét theo nhiều khía cạnh, dưới đây chính là 3 vị trí của mũi thể hiện rõ tính cách con người một cách chính xác nhất.

Tướng Mũi Phụ Nữ
Tướng Mũi Phụ Nữ

+ Xem tướng Sống mũi: Phụ nữ có sống mũi cao thường có tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do, giỏi trong giao tiếp và luôn sáng tạo trong công việc. Ngược lại người có sống mũi thấp sống nội tâm, khép kín nhưng lại là người nghiêm túc trong công việc.

+ Tướng Chóp mũi : Là phần thể hiện cho trí tuệ, năng lượng và sự phát triển của tư duy mỗi người. Những người có chóp mũi cao, đầy đặn cho thấy khả năng tư duy rất tốt, có khả năng tích lũy tri thức từ bên ngoài.

+ Cánh mũi :  Cánh mũi là thể hiện của tiền tài, danh vọng và sức khỏe tiềm ẩn bên trong mỗi người. Người có cánh mũi dày thường là người giỏi kiếm tiền, năng động và hoạt bát, thích tham gia những công việc tập thể. Thế nhưng nếu phần cánh mũi quá bè kéo theo lỗ mũi to thì lại là người không giữ được tiền của, có bao nhiêu tiền cũng tiêu tán bấy nhiêu.

2/ Nhận diện tướng mũi phụ nữ tốt hay xấu phụ thuộc điều gì ?

+ Độ dài ngắn, cao thấp của sống mũi

Sống mũi là để biểu hiện cho đường công danh, sự nghiệp của mỗi người, độ dài ngắn được xác định bằng cách đo chiều dài của mũi từ điểm đầu (điểm giữa 2 lông mày) đến phần chóp mũi nếu bằng 1/3 so với chiều dài toàn thể gương mặt thì đó chính là dáng mũi tiêu chuẩn, nếu dài hơn được gọi là tướng mũi dài, dưới thì gọi là ngắn (mũi hếch)

+ Sống mũi quá ngắn hoặc hếch lên trên đều là những tướng lận đận, luôn gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

+ Những người mũi hếch, mũi ngắn không giỏi trong giao tiếp, họ là người sống khép kín với mọi người xung quanh. Chính bởi vậy đây cũng là yếu tố khiến họ không đạt được những thành công trong sự nghiệp.

+ Độ rộng hẹp của chiếc mũi

Cánh mũi dày và quá rộng là người không biết giữ tiền của, luôn tiêu xài hoang phí

Độ rộng hẹp của mũi được thể hiện ở phần cánh mũi, nếu khoảng cách 2 bên cánh mũi vượt quá 1/3 bề ngang của khuôn mặt thì cho thấy đây là người hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi giữ được tiền.

+ Tướng mũi phụ nữ xương gồ lên

Người có sống mũi thẳng là người khí khái và nghĩa khí, có tướng lãnh đạo người khác, nhưng nếu gồ lên tại 1 điểm hoặc nhiều điểm thì là người hay tiểu tiết, chấp vặt, có thể vì chuyện nhỏ mà gây thù oán.

Phần gồ lên ở sống mũi biểu hiện cho những khó khăn vất vả của chủ nhân. Tướng mũi phụ nữ có xương gồ lên thường lận đận về đường tình duyên, gặp được nhiều người nhưng vẫn khó lâu bền.

+ Mũi có xương to quá khổ

Phụ nữ có tướng mũi này là người cực kỳ coi trọng cái tôi của mình, bản thân không muốn nhưng tự nhiên lại thành cô lập với mọi người xung quanh. Họ là người rất cá tính, độc lập, ít nói nhưng lại là người sống rất tình cảm.

+ Tướng mũi phụ nữ bị lệch, vẹo 

Phụ nữ có tướng mũi vẹo và lệch thường là người cứng cỏi nhưng rất cứng nhắc, gặp khó khăn bất ngờ thường không xử lý được. Bên cạnh đó nếu sống mũi bị lệch thì là người dễ phản bạn, trong tình yêu không chung thủy.

3/ Tướng Mũi bạn đang sở hữu có phải là tốt không ? 

Xem tướng Mũi Phụ Nữ
Xem tướng Mũi Phụ Nữ

Thường thì những dáng mũi sẽ được đánh giá ở mức độ trung bình khá trở lên, sẽ cần phải đảm bảo được về yếu tố thẩm mỹ lẫn tướng số. Bởi thế một chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Theo quan niệm xưa tướng mũi phụ nữ tốt thường kèm các đặc điểm là dáng mũi dọc dừa, mũi cao thanh mảnh, có sự cân đối giữa 3 tỉ lệ sống mũi, chóp mũi và cánh mũi. Ngoài ra, mũi còn phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt như mắt, cằm, lông mày, trán, môi,…

4/ Tướng mũi phụ nữ xấu, vất vả cả đời

Mũi lệch : Dù là nam hay nữ nếu có tướng mũi lệch đều không tốt. Nếu mũi lệch sống mũi quá thấp, nhìn trực diện chỉ thấy sơn căn (khoảng cách giữa 2 lông mày) và chóp mũi thì là tướng mũi xấu. Mũi lệch là mũi xấu, người sở hữu chiếc mũi này quanh năm nghèo túng, bần hàn, gặp nhiều khó khăn mặc dù bản thân đã vô cùng cố gắng, phấn đấu.

Mũi lộ xương (mũi gồ, mũi khoằm) : Dáng mũi không có đầu mũi, xương mũi, mũi lộ xương thường gặp mũi gồ, mũi khoằm, hình dáng xương xẩu, sống mũi nhô lên, sơn căn nhỏ. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này công việc ổn định nhưng thu nhập chỉ đủ ăn đủ tiêu, không có của ăn của để, cuộc sống thường gặp những biến cố lớn, kho lòng vượt qua.

Mũi hếch : Có đặc điểm sống mũi ngắn, hai lỗi mũi lộ rõ ra ngoài. Đây là tướng mũi không thiếu ăn nhưng cả cuộc đời lại vất vả, lao lực nhưng tính cách khá lạc quan, yêu đời.

5/ Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Dáng mũi nhân trắc, phú quý hồng phát

Dáng mũi cao, thon gọn được đánh giá là tướng mũi phụ nữ giàu sang. Đây là tướng mũi thon gọn, nhỏ, hai bên cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ nhắn. Họ là người có tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang còn kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn được cho là tướng vượng phu. Họ là những người phụ nữ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc suôn sẻ dễ dàng, công danh thăng tiến.

+ Mũi rồng :  Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi cao thẳng rõ rệt nhưng không lộ cốt, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi khép kín. Chủ nhân thường có tính tình bộc trực, làm việc chăm chỉ, có hướng ngoại. Họ cũng là người rất thảo với bạn bè, biết giữ chữ tín nên cuộc sống, nhân duyên luôn gặp may mắn.

+ Mũi dọc dừa : Dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn tự nhiên, đây là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh, dáng mũi thanh mảnh, thon gọn, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa. Đây là tướng mũi mang lại sự bình yên, may mắn và thịnh vượng. Họ là những người ít khi gặp phải khó khăn, trắc trở mà cuộc sống luôn phẳng lặng không biến cổ.