Xem tướng phụ nữ giàu sang, gia đạo được nhờ

Tướng giàu sang của phụ nữ sẽ được thể hiện rõ nét qua những đặc điểm nào trên khuôn mặt. Thật phước đức cho những ai lấy được người vợ có những nét tướng này. Hãy cùng tìm hiểu.

Xem tướng tai phụ nữ giàu sang

Trong nhân tướng học, để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân vừa có thể đem lại may mắn cho bạn đời, lại vừa có thể quan xuyến con cái, sẽ có những đặc điểm sau đây. Nét tướng thể hiện rõ qua tướng tai, Mũi, Má….

Nét tướng giàu sang của phụ nữ

Tướng giàu sang của phụ nữ thể hiện qua tai dày và to, da tai mềm mịm, cuống tai cong

Phụ nữ có tai dầy và to (nhưng cân đối với gương mặt), da tai mềm mịn, cuống tai cong, được gọi là quý tướng. Nhiều nhà nhân tướng học còn ví đây là tướng tai trời ban, thuộc về người tu tập tốt, vượng vận đào hoa nên dễ có nhân duyên tốt đẹp với người khác giới.

Tướng giàu sang của phụ nữ
Tướng giàu sang của phụ nữ

Phụ nữ có nét tướng này trước khi lập gia đình rất hiếu nghĩa với người thân, chu toàn bao dung độ lượng.Cũng chính bởi nét tính cách này, họ dễ có mạng lưới nhân sinh quan rộng và bền chặt, nhiều bạn bè thân tín.

Khi lập gia đình họ sẽ là những hậu phương vững chắc của chồng đem lại may mắn, giúp sự nghiệp của chồng thăng hoa bền vững.

Tướng giàu sang của phụ nữ thể hiện qua Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Trong nhân tướng học, đặc biệt là khi xem tướng mặt nữ, vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Phụ nữ có tướng gò má nhô cao, ít thịt thì được nhận định có tính cách khó gần, ích kỷ và vị thân, cá tính mạnh mẽ ít bạn bè và không mấy “đắt duyên” với người khác giới.

Còn những phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

Phụ nữ có lỗ tai dày, có thùy châu dài là nét tướng giàu sang

Lỗ tai trong nhân tướng học tượng trung cho phúc khí, là đại biểu của tài vận một con người. Tướng tai dày, có dái tài tròn chảy dài xuống là người có ý chí nghị lực mạnh mẽ, xử sự ôn hòa lễ nghĩa, lòng dạ phóng khoáng rộng rãi, làm việc chăm chỉ có trách nhiệm, nhiệt tình đáng tin cậy.

Bởi thế họ dễ nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác đồng thời càng cố gắng của cải càng dồi dào. Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Tướng giàu sang của phụ nữ
Tướng giàu sang của phụ nữ

Trán cao rộng sáng sủa là tướng sang giàu

Trong nhân tướng học trán được gọi là thiên đình, đại diện cho tương lai của một người, đặc biệt là phương diện sự nghiệp và quan lộc. Trong tướng diện, trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

Nếu trán xuất hiện màu đen tối là điềm báo sự nghiệp sắp gặp nguy nan. Nếu hai bên thái dương cũng có hắc khí thì tình huống càng thêm trầm trọng. Ấn đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

Ngược lại, trán cao rộng, màu sắc hồng hào tươi tắn chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

Địa khố và địa các đầy đặn

Mũi đại diện cho tài vận ở tuổi trung niên, mũi cao thẳng đầy đặn là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng viên mãn. Thế nhưng xét về mặt của cải có thể tụ tập tích lũy được hay không thì còn phải xem địa khố và địa các, hai nơi này chủ quản tài vận khi về già.

Địa khố là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, địa các là phần cằm. Chỉ cần mũi có hình dáng không quá kém, địa khố và địa các có thịt, tươi tốt hồng hào, trơn láng nhẵn nhụi thì tài vận khi về già sẽ rất tốt. Nếu tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý.

Nhân trung đậm dài và rõ nét

Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ. Họ là những người thông minh, lanh lợi, phúc cao, mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng.

Phụ nữ có nét tướng này thường kiên trì, dẻo dai và bền bỉ, sức khỏe hơn người, luôn sẵn sàng đồng cam cộng khổ với người chồng vào những lúc người bạn đời gặp vất vả sóng gió

Chính vì thế, khi thành công, họ luôn biết trân quý những thành tựu và của cải mà cả hai vất vả mới có được, đồng thời khéo léo bảo vệ thành quả, duy trì tài lộc gia đình êm ấm, thịnh vượng dài lâu.

Trên đây là những nét tướng giàu sang của phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào nếu đang sở hữu người phụ nữ như vậy đều phải luôn trân trọng.