Những tướng Mũi Phổ Biến ở đàn ông, phụ nữ nói rõ về tương lai

Tướng mũi thường gặp ở đàn ông và phụ nữ thường gặp, sẽ cho chúng ta biết được điều gì về vận số tương lai của họ. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu 

Tướng mũi thường gặp ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mũi đàn ông phụ nữ luận giàu sang phú quý

Xem tướng Mũi gắn với hình ảnh linh vật

Những tướng mũi thường gặp ở đàn ông phụ nữ ( đàn bà)

Dưới đây là tổng hợp những tướng mũi của đàn ông và phụ nữ mà qua đó người ta có thể đoán biết được phần nào về tương lai, tính cách và vận mệnh giàu nghèo hay phú quý của con người.

Tướng mũi nam và nữ phổ biến nhất
Tướng mũi nam và nữ phổ biến nhất

– Mũi Sư Tử : Là người thông minh, sống trường thọ hưởng phú quý.

– Mũi đười ươi :  là người đại lượng, hào hùng nhưng giỏi mưu mô.

– Mũi như mang cá chép: Chỉ kẻ cô độc, bần khổ.

– Người có Mũi hình hươu nai : Là người tốt bụng, có tình nghĩa, khoan dung và đại lượng, làm ơn không cần báo đáp.

– Mũi hỏa lò : Chỉ người sẽ phá tiêu sản nghiệp của tổ phụ, tổ tiên, sống lưu lạc tha phương cầu thực, chết nơi xa xứ.

– Mũi như đầu kiếm: Là người khắc phá vợ con, anh em, sống cô độc lạnh lùng tới lúc chết. Các tướng mũi cơ bản của đàn ông và đàn bà

– Mũi chó: Chỉ kẻ vô nhân, bất nghĩa, lòng tham vô đáy.

– Tướng mũi khỉ, xẹp lép gần bằng mặt: Có khả năng làm giàu nhưng lắm mưu mô, quỷ quyệt. Nếu là người có mũi vượn thì lại nghèo đói, chết ở nơi xứ người.

– Mũi dê: Là tướng người phú quý, có danh vọng.

– Xem tướng mũi trâu hay trái mật: Là người sống thọ và giàu sang.

– Xem Mũi kỳ lân: Người này tướng số phú quý, càng về hậu vận thì sức khỏe càng dồi dào, con cháu thảo hiền.

– Xem Mũi hổ: Người mũi hổ thuộc loại thiện tướng hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Họ là người thông minh, tài hoa làm nên đại nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

– Xem Mũi rồng: Người thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt, nhạy bén, tinh tế, khéo léo  nên có khả năng chi phối người khác. Đa phần là những người quyền cao chức trọng, lãnh đạo tài ba.

– Xem Mũi két: Đầu mũi quặp vào miệng, hai bên giàn đài đình úy như co rút lại. Tướng người mũi két tàn ác, gian thâm, dù là đàn ông hay đàn bà thì cũng đều là người thủ đoạn, nham hiểm, cần cảnh giác.

– Mũi hình củ tỏi: Đầu hình như củ tỏi nhỏ như chiếc đũa, dưới lớn ra quá biểu thị người khắc kỵ với anh em ruột thịt.

Xem tướng Mũi căn cứ vào hình dáng, vị trí 

– Mũi lộ thấy xương: Là người sống tha phương, uổng tử, nếu đầu mũi méo một bên là người lòng dạ không ngay thẳng.

– Mũi cao, ngay thẳng: Là tướng người danh vọng rền vang. Đầu mũi hồng đỏ là lưu lạc tha phương. Chót mũi nở lớn là phú quý, phước lộc. Còn nếu sống mũi thấp đầu mũi lộ xương là nhỏ, biểu thị mạng yểu, cuộc sống bần hàn. Chót mũi thịt nở đầy là người háo sắc, tham dâm.

– Mũi thấp: Người này tuy không nghèo hèn nhưng bệnh tật quanh năm. Nếu thấp và nhỏ thì khá nhút nhát, mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu, có thêm vết rạn nứt bên trên là tướng đoản thọ. Sự nghiệp, làm ăn không mấy thuận lợi vì họ là những người không giữ chữ tín.

– Mũi tẹt: Nam hay nữ có mũi tẹt là người cô độc, phải sống một mình. Nếu mũi tẹt mà sống mũi mềm thấp, không xương thì chủ về người không thọ, dễ chết yểu.

– Mũi thẳng: Đàn ông hay phụ nữ có mũi thẳng đều tán tài, lúc có lúc không, không giữ được tiền của lâu bền, càng già càng nghèo khổ. Người sống mũi thẳng thường bị xếp vào loại bất lương, tâm tính bất trắc, hiểm ác gian manh, không chung thủy, tráo trở khôn lường.

– Tướng mũi lệch: Mũi lệch là tướng xấu, bị xếp vào loại Thẩm biện quang bất thành tựu. Mặt đẹp, cân xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm nghèo túng, bệnh tật. Tất cả ngũ quan đều lệch thì là tướng chết yểu, không tốt cho cha mẹ, lệch về bên trái thường khắc cha, lệch về bên phải thường khắc mẹ.

Xem tướng mũi đàn ông phụ nữ luận tương lai
Xem tướng mũi đàn ông phụ nữ luận tương lai

– Mũi vẹo : Mũi lệch nghiêng hẳn về một bên, là người có tâm địa độc ác, cực đoan, hay mưu mô tính toán. Làm việc thiếu quyết đoán khó làm nên sự nghiệp, tài vận kém.

– Mũi gấp khúc: Hay còn gọi là tam loan tỵ, sống mũi gãy khúc, không có thế, sơn căn thấp, chuẩn đầu nhọn, niên thọ nổi cao. Là người cô độc, xương mũi lộ là góa bụa cả đời. Nếu mũi có chỗ lồi lõm ám chỉ rằng anh em ruột thịt tàn sát lẫn nhau.

– Tướng mũi gồ: hay mũi gấp khúc, đây là tướng mũi xấu, đoản mệnh, dễ vướng tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

– Mũi lõm: Là tướng có phần sống mũi lõm xuống gần như không có, phần đầu mũi cao tạo thành đường cong lõm hẳn xuống. Người này thường nhỏ mọn, dễ nổi cáu, hay ưu tư. Phải lao động khổ cực dù làm lao động chân tay hay trí óc đều phải làm nhiều hơn người khác nhưng sự nghiệp khó thăng tiến, phát triển.

– Tướng mũi gãy : Có phần sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to, cánh mũi bị lệch không đều nhau. Người có sống mũi gãy làm gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người thì hớn hở mà thua thiệt thì bực dọc. Cuộc sống không mấy tốt đẹp, vợ chồng lục đục, có số khắc hoặc sát.

– Mũi tròn: Đầu mũi và cánh mũi hai bên tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, sáng bóng đẫy đà. Tướng người mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, tướng mũi trong, sống mũi nối liên ấn đường là số lấy được vợ/chồng đẹp.

– Mũi nhọn: Hay còn gọi là tướng cô phong tỵ, chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Nếu mũi không bị nghiêng lệch và mắt có tụ quang thì tính tình lương thiện, nhưng lạnh nhạt không ưa giao thiện, thích sự tĩnh mịch.

– Mũi dày: Sơn căn cao rộng, sống mũi và cánh mũi to dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp đắc cách với thân hình đẫy đà, ngũ quan toàn hảo thì là người vừa phú vừa quý. Tướng cánh mũi to dày sẽ phát tài lộc ở tầm trung niên, tuổi trẻ chăm chỉ tích cực sẽ có cuộc sống như ý. Các tướng mũi cơ bản của đàn ông và đàn bà

– Mũi hếch: Hay là mũi hỉnh, có phần sống  mũi và đầu mũi ngắn, không trùm lỗ mũi nhìn trực diện có thể thấy cả lỗ mũi. Là người tinh tế, nhạy bén, linh hoạt, giỏi giao tiếp. Đàn ông hay đàn bà mũi hếch đều khá trẻ con, ngây thơ, hời hợt, thiếu kiên nhẫn và dũng khí, muốn thành công cần có quý nhân giúp đỡ.

– Mũi quặp: Là mũi có phần đầu mũi hơi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng thì đó là người kích kỷ, cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó phát triển và không được mọi người tin tưởng.

– Mũi khoằm: Mũi hình lưỡi câu, mũi to và cong ở đầu mũi. Là người làm ăn gỏi buôn bán kinh doanh. Nhưng tính thình xảo trá, hiểm độc không lương thiện. Tiền vận và trung vận tốt, nhưng hậu vận thì khổ sở, không được nhờ con cái.

– Mũi đầu chẻ: Người này tính tình thoải mái, dễ tin người, được nhiều người yêu mến, cuộc sống gia đình hôn nhân thuận lợi. Tuy nhiên đây không phải là tướng mũi tốt,trung vận gặp khó khăn vất vả, dễ bị dồn vào bế tắc.

– Mũi dọc dừa: Người có mũi dọc dừa tính cách nhân từ, bộc trực, quý nhưng không phú, nghĩa là của cải không có gì nổi bật.

– Mũi to: Là người cá tính, mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn.

– Xem Mũi dài: Là mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, không lộ xương, cơ thịt ít. Nếu kết hợp với thần khí thanh tú thì là người làm quan, có chức cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài hay vận mệnh đều tốt.

– Mũi ngắn: Người có mũi ngắn kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử vụng về, lỗ mãng, dễ nổi nóng, dùng tiểu xảo hay chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng).

Trên đây là những tướng Mũi thường gặp thông qua hình dáng mũi, ngắn dài, to, nhỏ, hoặc thông qua sự so sánh hình ảnh của mũi với những linh vật trong tự nhiên. Rất hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức đầy đủ hơn về tướng mũi. 

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | Xem Tạp Chí Thể Thao | 789 bet | VG99.ltd | qh88 nhận ngay 100k | link m88 | 8kbet | Kèo bóng đá tylekeobetway | Nhà cái | QH88 | | w88 | qh88