Chỉ cần nhìn qua nụ cười, biết ngay tương lai, tính cách

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười có thể đoán biết về tính cách, về tương lai, vận mệnh của người đó. Vậy những đặc điểm này sẽ được thể hiện ra sao hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười đoán vận mệnh

Đoán tính cách phụ nữ qua nụ cười nhếch mép : Người có kiểu cười này rất thành thạo trong xã giao, họ luôn có tinh thần mạo hiểm và tác phong tích cực, họ thích giúp đỡ người khác, dễ gần và thân mật. Họ rất giỏi trong việc giải quyết những vấn đề phúc tạp, càng phức tạp họ lại càng thấy thú vị, họ rất hợp với nghề thư ký.

Tướng cười hai mép hơi cong xuống cho thấy đây là người hướng nội, chú ý tỉ mỉ, thích phân tích lời nói của người khác. Tuy nhiên hay cả thèm chóng chán, dễ bỏ lửng giữa chừng. Xem tướng phụ nữ qua nụ cười nhận thấy họ là những người không hài lòng với hiện tại, nhưng lại khá khéo tay về các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, may mặc, khả năng học ngoại ngữ rất tốt.

"<yoastmark

Đoán tính cách qua nụ cười hô hố, há hốc mồm : Đây là người rộng rãi, không chấp vặt nhưng tính tình không ổn định, ba sôi hai lạnh dễ để người khác hiểu lầm, gặp phải việc không vừa lòng thì vứt bỏ không đoái hoài gì. Tuy nhiên họ lại là những người có tài trong kinh doanh, buôn bán.

Đoán tính cách qua nụ cười tít mắt, nhưng không hé mồm : Phụ nữ có kiểu cười này tính tình cố chấp, ngoan cố khó thể hiện nội tâmCó lúc họ biết rõ mười mươi sự việc, nhưng cứ vờ như không biết gì, không thể hiện cho ai biết. Khi bình thường họ khá ôn hòa, giữ hòa khí với mọi người, nhưng khi bực mình khó chịu dễ làm âm ĩ nổi nóng, cáu giận. Họ là những người lắm tài, nhiều nghề có lý tưởng, chịu trách nhiệm, nhưng lại không muốn hợp tác với ai cả.

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười luận đoán tính cách

Xem tướng phụ nữ cười hở lợi :

 • Đây là người có tính nết không mấy trung thực, thêm vào đặc điểm lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.
 • Nếu lúc nói miệng uốn éo theo theo cách cười thì đây là tướng cách phá giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

Xem tướng cười không hở răng :

 • Đây là tướng phụ nữ có nụ cười mỉm chi(cười không hở răng), kiểu cười này khá khó đoán tính cách vì khó phân biệt được họ đang cười hay đang khóc. Họ là người có mục tiêu sống và lý tưởng cao vời vợi.
 • Họ luôn bình tĩnh trong mọi việc, họ biết chăm lo cho gia đình và đối xử tốt với người thân, gia quyến, tuy  nhiên ít khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt người khác.

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười ngượng ngùng

 • Phụ nữ cười gượng, thường lấy tay che miệng, tâm hồn rất lương thiện và có tính cách hướng nội. Họ không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.

Xem tướng qua nụ cười đùa nghịch ngợm

 • Kiểu cười này gây cho người ta cảm giác nghịch ngợm, chơi đùa không an toàn, nhưng vẫn giữ dáng dấp thanh cao, tao nhã, nên nó ẩn chứa hai dáng vẻ mâu thuẫn nhau.
 • Họ là những người có thể diện cá nhân cao, luôn muốn hành động và việc làm của mình phải được mọi người chú ý. Họ tỏ ra không chịu thua kém ai, thường không hài lòng với cấp dưới, cũng như đồng sự. Để khoe mẽ, họ không khỏi thể hiện sự bốc phét trong lời ăn tiếng nói.

Đoán vận mệnh qua nụ cười kín đáo

 • Kiểu cười này là cười có mức độ, cố kiềm chế, giữ lại một phần niềm vui, không bộc bạch ra hết, và họ có thái độ thận trọng với nụ cười. Họ không muốn mọi người biết hết tâm trạng vui mừng; có nghĩa là họ luôn có sẵn ý thức phòng vệ không để ai biết.

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười gian giảo

 • Kiểu cười mới chỉ nghe thôi đã thấy cảm giác ghê người, ẩn chứa sự nham hiểm, gian giảo, nghe chói tai. Người có kiểu cười này có tính tư lợi nặng nề, chỉ vì cái lợi nhỏ họ có thể bất chấp cả mạng sống.
 • Xét về cách đoán vận mệnh qua nụ cười này chắc chắn họ là những người hết sức nguy hiểm, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ.

Xem tướng qua nụ cười đau khổ

 • Nó khác với đoán tính cách qua nụ cười gượng,bên trong nụ cười này có lẫn vị chua cay, đắng chát. Trong trường hợp bất đắc dĩ không thể nào khác, họ mượn tiếng cười để giải phóng mình, mong được giải thoát trong cái cùng cực ấy.
 • Họ cảm thấy nơi họ đến không nên đến, mất tự do, gò bó khó chịu, lúng túng, mượn nụ cười để chữa ngượng. Người có nụ cười này chắc chắn là người có tình cảm yếu đuối thiếu tự tin, nhưng lại là người tốt, thật thà, là người từng trải.

Trên đây là tổng hợp xem tướng phụ nữ qua nụ cười để luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Rất hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức về tướng nụ cười phụ nữ cho mình.