Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cuộc đời

Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu được vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Tùy thuộc vào đặc điểm của đôi tai, tai to hay nhỏ, tai tròn hay vuông mà các nhà nhân tướng học sẽ có những nhận định khác nhau. Cùng tìm hiểu

Xem tướng tai nam biết ngay số phận giàu có hay bần hàn

Xem tướng mặt chuẩn xác nhìn qua là biết vận mệnh cuộc đời

Xem tướng tai phụ nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, tùy thuộc vào kích thước đôi tai to hay nhỏ mà những nhận định về cuộc đời sẽ có phần khác nhau. Tướng tai to là người có trái tim rộng mở, tướng tai nhỏ là người sống bằng tình cảm nhưng ý chí không kiên định.

1. Xem tướng phụ nữ tai to

Tướng tai to được xác định với đặc điểm kích thước của lỗ tai, ý chỉ khí chất và sự thông minh của một con người. Những người có lỗ tai to thường là người có trái tim rộng mở, họ là những người thông minh và có lý trí. Họ sẽ luôn theo đuổi kiến thức mới và luôn hiếu kỳ với thế giới mới. Cuộc sống của họ sẽ luôn tràn đầy sự hiểu biết, họ có tính cách thận trọng, có trách nhiệm.

Phụ nữ có tướng tai to là những người biết nhìn xa trông rộng, tính cách phóng khoáng, họ sẽ là những người sớm thành công trong sự nghiệp, trở thành một người có tiếng trong xã hội, được mọi người tôn trọng.

Xem tướng tai phụ nữ
Xem tướng tai phụ nữ

2. Xem tướng tai nhỏ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có tướng tai nhỏ là người sống bằng cảm tính. Đó là thứ tình cảm tinh tế và tỉ mỉ, thế nhưng họ lại có lý trí không kiên định. Họ là những người dễ bị lung lay ý kiến, nên cuộc sống đôi khi gặp phải khó khăn.

Những phụ nữ có tướng tai nhỏ thường có sự phán đoán hơi yếu, dễ xúc động, làm việc bằng cảm tính, họ nhanh miệng nhưng thật lòng. Tính tình không kiên định và là người gấp gáp, nóng vội.

Trong vấn đề tài chính họ dùng tiền không có sự tính toán trước, vì thế cuộc đời ít có sự tích lũy, không phù hợp với công việc kinh doanh.

3. Xem tướng tai phụ nữ hình tròn

Người này thường có vành tai tròn, rộng, sinh ra vốn đã thông minh, trí tuệ tài ba hơn người. Những ai sở hữu tướng tai này thường được lên làm sếp dù tuổi mới ngoài 30, công việc, cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, gia đình, bố mẹ giúp đỡ.

Đối với những người phụ nữ này, tiền bạc đối với họ không là vẫn đề, họ luôn dư giả và sẵn sàng mua những gì mà mình thích, không cần suy nghĩ quá nhiều.

Ngoài ra, họ luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng xả thân giúp đỡ bất cứ khi nào, tiểu nhân dù có muốn hãm hại cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ, không làm bất kì việc gì sai sót.

Đây là người phụ nữ có mệnh quý , được hưởng nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận và tiền bạc. Trời sinh họ đã có tính tình ôn hòa, nhã nhặn nên luôn được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, không bao giờ xảy ra xích mích, bất hòa, các mối quan hệ đều rất tốt.

4. Tướng tai vểnh

Tai vểnh có hai loại là vểnh trước, hoặc vểnh sau. Những người sở hữu đôi tai vểnh thưởng bồng bột, họ không thích ổn định và hay làm theo ý mình bất chấp hậu quả về sau. Họ sẽ không nghe ai kể cả đó là người thân bạn bè, càng khuyên can họ thì họ sẽ càng không quan tâm.

Đây là những người biết kiếm tiền, kiếm được nhưng tiêu xài hoang phí, tiêu có khi gấp 2,3  lần số kiếm được, bởi thế xét về hậu vận thường nghèo khó do không tích lũy ngay từ khi con trẻ. Đây chính là 1 trong 5 kiểu tai nói lên vận mệnh cuộc đời rất chính xác.

5. Tướng tai Dơi

Tướng tai dơi có đặc điểm là vành tai to, nhọn như ngọn lửa thế nhưng phần dưới lại vừa mỏng vừa bé. Thùy tai vểnh ra đằng trước.

Đây là những người tinh tình nỏng náy, cái tôi rất cao nên ít khi nghe lời khuyên can dạy bảo của người khác, càng góp ý thì lại càng cố tình làm ngược lại.

Người có tướng tai dơi cũng thông minh, giỏi giang, làm việc tốt nhưng vì cái tính cách không sửa đổi nên sẽ mất đi nhiều cơ hội, đôi khi còn bị cả sếp lẫn đồng nghiệp ghét ra mặt, nói xấu sau lưng.

Khi xem tướng tai phụ nữ, các nhà nhân tướng học nhận thấy đó chính là 5 nét tướng tai biểu hiện rõ nhất vận mệnh cuộc đời. Khi xem tướng tai người ta cũng còn phân tích thêm rất nhiều đặc điểm khác nữa như thông qua vị trí đôi tai cao, thấp, qua màu sắc hình thái của đôi tai.