Xem tướng mặt phụ nữ quý tướng được thần tài hộ mệnh

Xem tướng mặt phụ nữ được thần tài hộ mệnh, đó là những nét tướng được gọi là quý tướng. Vậy đó là những nét tướng như thế nào hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Việc xem “tướng mặt” giúp đoán định tài lộc vận số tương lai của con người, đặc biệt là những người phụ nữ có những nét tướng dưới đây.

Xem tướng mặt đàn ông làm quan to, ăn cả đời không hết của

Xem tướng mặt phụ nữ

Tướng mặt của người “phú quý tự tới”

Theo nhân tướng học, phụ nữ có mệnh phú quý và tài lộc thường có phần dái tai to như tai Phật, càng to sẽ càng tốt. Phần cằm đầy và trung nhân dài, sâu. Họ thường có số mệnh cuộc đời rất tốt, sống thọ và sung sướng ngay từ khi mới sinh.

Họ cũng là những người hiền lành biết kính trên nhường dưới, thân thiện, hòa đồng rất được lòng nhiều người. Họ là những người phụ nữ có chất giọng ngọt ngào và là những người sống rất giàu tình cảm, luôn một lòng một dạ vì gia đình. Đây là những người phụ nữ càng về hậu vận sẽ càng nhiều tiền, được giàu sang và phú quý không ai bằng.

Tướng mặt phụ nữ có dái tai to dày là tướng Vượng Phu ích Tử

Xem tướng mặt phụ nữ
Xem tướng mặt phụ nữ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có mệnh tốt thường có dái tai to và dày. Họ có phương diện kim tiền, đường bạn bè hay sức khỏe đều rất tốt.

Phụ nữ có dái tài mềm thường là người rất khoan dung và nhân hậu với mọi người. Đặc biệt họ luôn quan tâm và chăm sóc chồng con hết mực, họ rất giàu lòng cảm thông và luôn thông cảm với mọi người.

Những người phụ nữ có tướng mặt như vậy có phúc khí rất lớn, có người vợ như vậy gia đình sẽ luôn hòa thuận, hưởng cuộc sống ấm no.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Người có tướng làm lãnh đạo, giữ chức cao và có địa vị trong xã hội là những người có hai tai áp sát đầu, phần môi góc cạnh, cân xứng, nhân trung sâu có hình tam giác. Đây là những người vô cùng thông minh và sắc xảo, họ có trí óc tuyệt vời. Có tài năng hơn người và luôn thành công trong sự nghiệp khiến ai cũng nể phục.

Hơn nữa trong nhân tướng học, người phụ nữ có phần đầu mũi to và đầy đặn, phần thịt hơi rủ xuống là những người tó tính tình thật thật nhưng ý chí rất kiên cương. Họ là người thắng thắn và luôn đặt mục tiêu cho tương lai, họ sẽ luôn tìm mọi cách để có thể đạt được nó. Nhờ vậy họ sẽ trở thành trụ cột của gia đình, là cánh tay đắc lực để hỗ trợ kinh tế gia đình cùng với chồng mình.

Cằm đầy đặn: Nhân ái, hiền hậu

Những người phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn là những người sống rất tình cảm, họ không chỉ ứng xử hòa thuận với mọi người, mà còn là một con người vô cùng thân thiện.

“Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia”, ý tứ là: người có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn, là người quý tướng vượng phu.

Đàn ông có phúc mới lấy được người vợ nữ tính như thế, bởi thông thường những người này là người hiền hậu, tài đức. Họ không chỉ chăm sóc tốt gia đình mà còn khoan dung, độ lượng, hiền lành, phúc hậu. Vì thế họ khiến nửa kia yên tâm trong việc quán xuyến gia đình.

Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Phụ nữa có gương mặt chữ điền là người phụ nữ mạnh mẽ, họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng cố gắng, tự mình giải quyết mọi chuyện.

Ngay cả sau khi kết hôn thì họ cũng vẫn là những người phụ nữ tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả chồng việc gì. Đặc điểm của những người này là có vầng trấn rộng, cao. Phần môi trên dày nữa thì là những người rất thủy chung, một lòng một dạ vì chồng. Họ sẽ luôn biết yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, quy củ, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc.

Cung điền trạch rộng rãi: Tướng vượng phu

Trong nhân tướng học phần ở giữ lông mày và mắt được gọi là Cung Điền Trạch. Phụ nữ sở hữu Cung Điền trạch rộng rãi, lại thêm phần ở giữa không có vết đen hay sẹo thì đa phần họ đều có phúc khí rất tốt, có điều kiện kinh tế, nhiều người còn có thể kế thừa tài sản của gia đình và nhận được giúp đỡ từ người khác. Người phụ nữ có đặc điểm trên sau khi kết hôn có thể vượng phu (làm chồng sung túc), mang lại nhiều tài phú cho chồng.

Như vậy khi xem tướng mặt phụ nữ, các nhà nhân tướng học đã chỉ ra 6 nét tướng phú quý giàu sang của phụ nữ, nét tướng được thần tài hộ mệnh chẳng bao giờ lo nghèo đói.