Xem tướng mặt đàn ông làm quan to, ăn cả đời không hết của

Xem tướng mặt đàn ông có số làm quan to, ăn cả đời không hết của, tài lộc đủ đầy, tiền bạc không bao giờ phải lo nghĩ. Đó là những nét tướng như thế nào hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu.

Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai

Tướng mặt đàn ông làm quan to có những đặc điểm gì

Sống mũi cao và thẳng

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng sống mũi cao và thẳng thì đích thị là tướng của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Không ngại đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó người đàn ồng này cũng sẽ không thích phải phụ thuộc vào ai, họ luôn muốn tự mình vươn lên, phấn đấu hết mình.

Xem tướng mặt đàn ông phú quý
Xem tướng mặt đàn ông phú quý

Khi xem tướng mặt đàn ông này, các nhà nhân tướng học nhận thấy vận đào hoa sẽ luôn đeo bám họ, thế nhưng nhờ vào bản lĩnh của mình, họ sẽ vẫn một lòng một dạ với bạn đời. Họ là người đàn ông chung tình, không lăng nhăng mặc cho xung quanh họ luôn có nhiều theo đuổi.

Đàn ông có sống mũi cao và thẳng có hậu vận cực sang giàu, họ có phúc phần nên vợ con được nhờ. Tình cảm thắm thiết lại càng thúc đẩy người đàn ông này hết lòng cho công việc và kiếm tiền, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Tướng mặt đàn ông tai to mặt lớn

Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời.

Xem tướng mặt đàn ông
Xem tướng mặt đàn ông

Nếu trong tai mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ, tuy nhiên trong cuộc đời của những người này sẽ có lần mắc bệnh nặng, nếu vượt qua được sẽ sống rất lâu.

Lông mày còn được gọi là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người này sẽ sống rất thọ. Bên cạnh đó, đặc điểm của người trường thọ còn đi kèm với những đặc điểm khác như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều.

Tướng đàn ông có vầng trán cao, rộng

Những người đàn ông sở hữu nét tướng này là những người thông minh và tài giỏi, họ có óc quan sát tốt, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Họ thường có được sự tu dưỡng nghiêm túc về đạo đức và trí tuệ, nên rất được mọi người nể trọng, tin phục.

Những người đàn ông sở hữu vầng trán cao và rộng luôn biết suy nghĩa chín chắn, tính toán chu toàn, “lo trước cái lo của thiên hạ”. Không chỉ vậy, họ còn có thể kiềm chế bản thân, hành sự thận trọng, tiền đồ vô cùng rộng mở.

Lông mày thanh thoát

Đàn ông có tướng lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày sẽ là những người có tư chất rất thông minh ngay từ khi còn nhỏ. Trên con đường sự nghiệp họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị, tiếng tăm trong xã hội.

Xem tướng mặt đàn ông
Xem tướng mặt đàn ông

Ngoài ra họ cũng là những người có tính cách rất cởi mở, hiền lành và tốt bụng. Họ là những người thông minh sáng suốt, sẽ không đầu hàng trước khó khăn thử thách. Cũng chính vì tính kiên trì và chịu khó chịu khổ của mình nên hậu vận của những người này thường vô cùng tốt.

Đường nét môi rõ ràng

Đàn ông mang đường nét môi rõ ràng, là những người đàn ông ôm trong mình nhiều hoài bão, nhiều tham vọng lớn lao, ý chí kiên cường. Họ luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, không dễ bị khuất phục trước áp lực bên ngoài. Càng khó khăn, càng thể hiện năng lực, giống như câu nói: “Thời thế tạo anh hùng”.

Người đường nét môi rõ ràng, thường sở hữu giọng nói to khỏe, rõ ràng, có sức hút, dễ lấy được lòng tin của người khác, tạo nên quyền lực vững chắc.

Dái tai dày mọng

Trong nhân tướng học, đôi tai giữ vai trò khá quan trọng trong việc luận đoán tương lai. Trong tổng thể đôi tai dái tai là 1 trong những bộ phận quan trọng thể hiện phúc khí và tài vận của người đàn ông. Đa phần những người có danh chức, địa vị trong xã hội đều sở hữu dái tai to và dày. Dái tai to dày thể hiện giàu phúc khí, đó là những người có tài hùng biện, dễ thu phục được lòng người.

Không chỉ vậy, dái tai dày mọng còn được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

Trên đây là những đặc điểm phú quý khi xem tướng mặt đàn ông, đây là những người có số sang giàu, tiền bạc đầy đủ, số làm quan to, cả đời không lo nghèo khó.