Lấy được người đàn ông có nét tướng này phụ nữ hạnh phúc cả đời

Xem tướng mặt đàn ông phú quý, giàu sang, nghị lực, mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn lấy làm chồng. Đó là những tướng khuôn mặt ra sao hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

Trong nhân tướng học, khi nhìn vào nét tướng thể hiện trên khuôn mặt đàn ông người ta có thể gọi tên những nét tướng theo từng kiểu người, kèm theo nét tính cách khác nhau, như nét tướng khuôn mặt dĩ hòa vi quý, tướng mặt không bỏ cuộc, hay tướng khuôn mặt siêu quần… còn rất nhiều những nét tướng khác nữa và chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn khi xem tướng khuôn mặt đàn ông để tìm ra người đàn ông nghị lực, giàu sang… phụ nữ lấy được sẽ hạnh phúc cả đời.

Xem tướng mặt đàn ông
Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng khuôn mặt đàn ông

Đàn ông có tướng khuôn mặt dĩ hòa vi quý

Đây là tướng mặt của người đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm thế nhưng không phải là người mập mạp. Người sở hữu nét tướng này thường có hậu vận hưởng phúc, họ có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng.

Trong tình yêu họ là người rất biết cảm thông cho đối phương, bởi thế nếu gặp được người đàn ông như vậy hẳn nữ giới là người có phúc khí. Đây sẽ là người đàn ông luôn che chở và là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời.

 

Xem tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý
Xem tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Tướng mặt đàn ông có phần dái tai to và rủ xuống phía vai thường là người rất thông minh cơ trí, họ hiền lành và rất biết cách quan tâm chăm sóc người khác. Kèm theo một vài đặc điểm khác nữa như là đoạn giữa mũi nở to, lông mày hình vòng cung, chính là nét tướng khuôn mặt dĩ hòa vi quý.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 2.

Đàn ông có tướng trán rộng, nhô cao thường là người rất thông minh, giàu sang, phú quý. Họ là những người có trí tuệ hoàn hỏa, dễ dàng tập trung tư tưởng, có trí tưởng trượng phong phú và khả năng sáng tạo cao. Bởi thế trong công việc và sự nghiệp họ thường có rất nhiều ý tưởng mới lạ, giúp con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Họ cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên cho dù gặp khó khăn gì cũng luôn có người giúp đỡ.

Đàn ông có tưởng cằm chẻ thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, cuộc sống nhiều phần sung túc.  Cho dù trong cuộc sống đôi lúc cũng gặp phải nhiều biến động lớn tuy nhiên họ vẫn là những người nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Bên cạnh đó những người đàn ông có nét tướng này còn có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác, bởi thế rất được lòng phụ nữ, là bến độ bình yên.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền” và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp.

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 3.

Xem tướng mặt đàn ông có môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang, lông mày ngang, hai bên ấn đường có xương nhô lên chính là nét tướng của người đàn ông kiên cường không lùi bước.

Môi miệng rõ ràng thể hiện là người kiên cường có tham vọng lớn. Họ luôn đặt hoài bão lớn đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, càng đối mặt với áp lực sẽ càng cảm thấy hưng phấn hơn.

Họ là người làm việc khiêm tốn âm thầm không phô trương, chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn họ sẽ không nản lòng, luôn bình tĩnh và phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương cách để chuyển bại thành thắng, luôn chú ý tới đại cục.

Mắt trắng dã là kiểu người nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, họ lập tức hành động ngay, hơn nữa sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành.

Tướng mặt siêu quần

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 4.

Đàn ông có tướng trán rộng, mắt hai mí ẩn, khóe miệng hơi dài và mỏng, mũi hình túi mặt… chính là đặc điểm của tướng mặt siêu quần.

Trong nhân tướng học, đàn ông có mắt hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Phần nhiều trong họ học cao biết rộng, nguyên nghiên cứu về khoa học công nghệ.

Tướng mũi túi mật cho thấy đây là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị, tên tuổi trong xã hội.

Tướng tai đàn ông áp sát về phía sau gáy thường là người không chịu ràng buộc theo khuôn khổ, họ thích bứt phá khỏi khuôn mẫu, thích tìm tòi cái mới lạ.

Ngoài ra, khóe miệng dài và hơi mỏng lại là đặc điểm của người giỏi giao tiếp, xuất chúng. Chính vì những đặc điểm đó mà người đàn ông này không sớm thì muộn sẽ làm nên nghiệp lớn, thành tựu nổi trội.

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 5.

Tướng mặt đàn ông rộng lượng khéo léo thường có cằm đầy đặn, họ là người bao dung, lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng.

Đây là những người đàn ông biết cư xử rất chừng mực, không keo kiệt với bạn bè, có quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tin tướng và giúp đỡ. Ngoài ra, cằm đầy đặn, vuông là một tướng tốt ở đàn ông.

Sống mũi cao, đầy đặn là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi. Môi hơi cong là người giỏi giao tiếp, dễ nắm bắt được tâm lý của đối phương. Hơn nữa, họ rất rộng lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người yêu quý.

Tướng mặt của người tự tin

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 6.

Nam giới có ấn đường (nơi nằm giữa hai đầu lông mày) rộng hơn đốt ngón tay thường có khả năng phán đoán rất tốt, tự tin.

Họ có chính kiến của riêng mình, làm việc đâu ra đấy. Ngoài ra, họ còn là những người hướng ngoại, thẳng thắn, luôn có những định hướng cho sự nghiệp của riêng mình.

Những đặc điểm khác của người đàn ông có tướng mạo tự tin là cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên, sống mũi thẳng.

Những người có đặc điểm này rất bao dung, rộng lượng, thích giúp đỡ người khác nên được lòng nhiều người. Họ không sợ khó không sợ khổ, khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng để hoàn thành tới cùng, không bao giờ chịu lùi bước.

Tướng mặt của người trường thọ

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 7.

Tai to, dài là tướng được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời.

Ngoài ra, trong tai có mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ. Tuy nhiên, trong cuộc đời, những người này sẽ có một lần mắc bệnh nặng và nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Lông mày còn được gọi là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người này sẽ sống rất thọ. Bên cạnh đó, đặc điểm của người trường thọ còn đi kèm với những đặc điểm khác như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều.

Tướng mặt của người có phúc

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 8.

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thường là những người có tư chất thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang. Trên con đường sự nghiệp, họ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị, tiếng tăm trong xã hội.

Ngoài ra, họ là người có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, thông minh sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Chính vì tính kiên trì, chịu khó chịu khổ, hậu vận của những người này rất tốt.

Trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng chứng tỏ họ là người ý chí kiên cường, có năng lực, biết cách đối nhân xử thế, có quyền lực, danh vọng. Trong công việc, họ được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới nể phục và kính trọng. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Nhân tướng học: Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được sướng một đời - Ảnh 9.

Tướng mặt đàn ông vuông vắn là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, họ có thể làm cho mọi người tình nguyện theo mình. Thêm nữa là hàng lông mày có thể cho thấy họ là người có lòng tự trọng rất cao, can đảm và hiếu thắng. Họ có thể chịu được khó khăn vất vả, không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra trong nhân tướng học, những người có nếp nhăn phép lệnh hình quả chuông thường là những người rất chín chắn, luôn dày dặn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng lãnh đạo . Tuy nghiên có đôi khi họ hơi chuyên quyền quá, khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến của người khác…

Khi xem tướng mặt đàn ông, các nhà nhân tướng học đã tìm ra được những nét tướng trên khuôn mặt đàn ông cho thấy họ là những người thành đạt, giàu có, những người đàn ông tuyệt vời mà nếu người phụ nữ nào may mắn có được thì hãy luôn nắm giữ.

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | casino vg99 | qh88 nhận ngay 100k | 8kbet | QH88 | qh88 | Tải BK8 | wyn08 | Sm66