Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà, luận giàu sang, phú quý

Xem tướng Mũi đàn ông, phụ nữ để luận cuộc sống sang hèn là xem những gì ? Tổng quan về Mũi trong nhân tướng học được xác định ra sao. Theo thuật xem tướng Mũi được chia làm mấy kiểu. Cùng tìm hiểu.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Xem tướng tai nam biết ngay số phận giàu có hay bần hàn

Xem tướng tai đẹp của đàn ông, luận tương lai tươi sáng

Xem tướng mũi 

1. Thuật xem tướng mũi

Theo nhân tướng học Mũi được coi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi luận sự giàu sang, phú quý nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược và giản tiện. Khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc (tướng mũi giàu nghèo) thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Khi xem tướng mũi chúng ta cần xét trên những phương diện sau đây

Xét về phương diện Ngũ Quang, Mũi thường chủ về phân biệt về mùi vị thế nên được gọi là Thẩm biện quan. Trong số bốn cơ quan thâu nập ngoại vật du nhập vào con người (thực phẩm, hình ảnh, mùi vị và âm thanh) thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến). Để có một tướng mũi đẹp thì vai trò của Tế đậu thì Mũi cần phải ngay thẳng, lỗ mũi phải thẳng và được che lấp gọi là dòng sông đầy nước. Ngược lại nếu người có tướng mũi xẹp và gẫy, phần lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được ví như dòng dòng cạn nước trong rõ cả tới đáy.

Xem tướng mũi Phụ nữ, đàn ông
Xem tướng mũi Phụ nữ, đàn ông

Xét mặt Ngũ Nhạc, thì Mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi còn lại. Muốn là chủ được bốn núi thì Trung Nhạc phải cao, dày, vững vàng và phối hợp nhịp nhàng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc Nhạc. Quá cao và nhọn trong khi bốn Nhạc kia quá thấp và lệch thì gọi là cô phong, núi đứng trơ trọi một mình thì chủ về thành bại thất thường. Quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi Trung Nhạc liệt thế, khiến cho tất cả các Nhạc lâm vào cảnh Quần sơn vô chủ chủ về số phận lênh đênh kết quả không ra gì.

Về mặt thuật ngữ chiêm tinh và thiên văn mệnh số, Mũi được đặt tên là Thổ tinh chủ về Phúc Lộc và Thọ. Đến lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì mọi điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên rõ rệt. Nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì đến khoảng thời gian đó sẽ khó tránh được nghèo khổ. Ngoài ra nó còn cho biết tâm địa người đó không d][cj ngay thẳng, trung hậu.

2. Xem tướng mũi là xem những gì, có bao nhiêu kiểu tướng mũi

Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là

Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện,

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú) Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi xem tướng Mũi đàn ông, phụ nữ luận đoán số phận sang hèn, tướng thế nào là tướng tốt, tướng sấu.

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | Xem Tạp Chí Thể Thao | 789 bet | VG99.ltd | qh88 nhận ngay 100k | link m88 | 8kbet | Kèo bóng đá tylekeobetway | Nhà cái | QH88 | | w88