Đọc vị Tướng tai Phú Quý qua vị trí, hình dáng, màu sắc đôi tai

Tướng tai Phú Quý là tướng tai như thế nào, được thể hiện qua những đặc điểm nào của đôi tai, vị trí tai, màu sắc, hình dáng đôi tai có đặc điểm gì sẽ được xem là tướng tai phú quý. Cùng tìm hiểu. 

Xem tướng tai phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai

Tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không nên thân thiết

Xem tướng tai Phú Quý

Cùng xem những nét tướng đặc biệt của đôi tai Phú Quý

Theo các chuyên gia nhân tướng học, tướng tai được gọi là phú quý nếu sở hữu những đặc điểm sau :

+ Tai đều không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần ở trên tai cao hơn lông mày chính là dấu hiệu của những người nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

+ Tướng tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tai tươi sáng và cao ít nhất ngang mắt chính là đặc trưng của những người có vị thế cao trong xã hội. Họ là những người rất được mọi người ngưỡng mộ nể phục. Được mọi người biết đến.

"Xem

+ Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

+ Tướng tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) là biểu hiện của người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp luôn thông suốt và thuận lợi.

+ Tướng tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lồng mày chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, họ có khả năng trở thành người lãnh đạo tốt, cuộc đời sẽ sớm được hiển vinh, nhiều vinh hoa phú quý.

+ Tướng tai lớn và dày, phần lỗ tai rộng, có màu sắc tươi nhuận, cho thấy đây là người khi về già sẽ có cuộc sống sung túc, tiền bạc dư dả.

+ Tướng tai có màu sắ ửng hổng pha lẫn màu trắng ngà hoặc là tai có đường nét cong tròn đều chính là nét tướng của người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

+ Người có hình tai dài và lớn, phần bên trên tai cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng là tướng thượng thọ. Cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

+ Tướng tai dày và cứng, lại vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc trường thọ, có quan lộc.  Vành tai rõ, không mỏng là người thông minh.

+ Bên trong tai có nốt ruồi cho thấy đây là người có trí tuệ và con cáu cũng rất thông minh. Nếu lỗ tai rộng có thể đúc vừa ngón tay thì đây là người thông minh, nhanh nhẹn, khoáng đạt.

+ Nếu tai có sắc trắng chứng tỏ đây là người có địa vị cao trong xã hội, nếu tai dày và tròn là người có phúc lộc.

+ Tai mà trắng hơn mặt là người thông minh có danh vọng, tai cao vểnh là người thông minh được hưởng an nhàn sung sướng.

+ Nếu phần dái tai dài, và tròn, lại dày thì đây là người có quyền lực lớn, có khẳ năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Trên đây là những đặc điểm của người có tướng tai phú quý, tuy nhiên để lời luận đoán trở nên chính xác hơn thì những đặc điểm này cần phải được đi đôi và cân xứng cả 2 tai thì mới được gọi là đôi phú quý.