Bóng đá Đức 10/11: Lewandowski nêu suy nghĩ về khả năng giành QBV

Lewandowski nêu suy nghĩ về khả năng giành QBV; Sao Bayern Munich dương tính Covid-19 là những tin tức có trong tin bóng đá Đức 10/11.

Lewandowski nêu suy nghĩ về khả năng giành QBV

Với ket qua bong da truc tuyen ấn tượng, Robert Lewandowski là một trong những ứng cử viên sáng giá trong việc chiến thắng giải thưởng QBV năm nay. Bản thân Lewandowski cũng khao khát có lần đầu tiên được vinh danh. Song, trong lần phỏng vấn mới đây nhất, chân sút sinh năm 1988 tỏ ra thận trọng trong việc trở thành người thắng cuộc:

“Có lẽ khi buổi gala ngày càng đến gần, tôi mới suy nghĩ về nó. Bây giờ là đầu tháng 11 nên còn một khoảng thời gian đến ngày trao giải. Tất nhiên QBV là một giải thưởng lớn, nhưng không cần phải suy nghĩ mãi về điều đó vì tôi còn nhiều việc cần phải làm trước và sau buổi trao giải.”

“Tôi đã ngừng nghĩ về nó quá nhiều. Điều đó chắc chắn sẽ không giúp ích gì cho tôi. Tôi muốn tập trung vào một thứ khác thay cho việc chú tâm vào những suy đoán và rò rỉ trên các phương tiện truyền thông.”

Bóng đá Đức 10/11: Lewandowski nêu suy nghĩ về khả năng giành QBV

Sao Bayern Munich dương tính Covid-19

Nguồn tin của trang Kicker cùng xác nhận từ trang chủ Bayern Munich cho hay, Niklas Sule đã dương tính với Covid-19 và anh phải chia tay đội tuyển Đức để được tiến hành kiểm tra sức khỏe trong thời gian tới.

Ngoài trung vệ 26 tuổi, 4 gương mặt khác cũng đối diện với vòng nghi vấn là Joshua Kimmich, Serge Gnabry, Jamal Musiala và tài năng trẻ thuộc biên chế RB Salzburg, Karim Adeyemi. Cả 4 cầu thủ này hiện đang được cách ly để theo dõi, kiểm tra trước khi nhận kết quả cuối cùng từ đội ngũ y tế. Hiện tại, 4 người đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

ĐT Đức trả Niklas Sule lại cho Bayern Munich

Mới nhất, Cỗ xe tăng đón tin không vui từ trung vệ Niklas Sule. Ngôi sao 26 tuổi dương tính với Covid-19, anh đã rời ĐT Đức để trở lại Bayern Munich điều trị. Trên trang chủ, “Hùm xám” cũng xác nhận việc Sule trở lại CLB, họ viết:

“Sule đã cho kết quả dương tính với Covid-19, cậu ấy sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu của ĐT Đức trong tháng này. Cậu ấy đã trở lại Bayern Munich để điều trị. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả C1 hôm nay, ket qua C1 mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kq C1 chính xác nhất nhé!

"Bạn đọc nên nhớ rằng thông tin bóng đá, đặc biệt là các tin nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác để có nhận định chính xác."