Tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không nên thân thiết

Tướng mặt phụ nữ xấu được thể hiện qua những đặc điểm nào ? Theo nhân tướng học, phụ nữ có mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi…là người sùng bái tiền bạc, chỉ chơi xã giao thân thiết không có lợi. 

Lấy được người đàn ông có nét tướng này phụ nữ hạnh phúc cả đời

Khi xem tướng mặt phụ nữ, các nhà nhân tướng học cần phải kết hợp nhiều yếu tố ví dụ như tướng mắt, tướng mũi, tướng lông mày, tướng cằm hay tướng gò má… Tùy thuộc vào từng nét tướng, những yếu tố kết hợp khác nhau sẽ tạo nên những tướng khuôn mặt tổng quát khác nhau. Có tướng khuôn mặt phụ nữ giàu sang phú quý, nhưng cũng có những nét tướng phụ nữ xấu khiến mọi người không muốn kết thân.

Xem tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao

1. Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

Tướng mặt của cô gái sùng bái tiền bạc thường có đặc điểm, lông mày cách xa nhau, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, mặt hình quả lê, khi cười hở lợi.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng mặt thường rất coi trọng vật chất, họ đặt lợi ích của tiền bạc lên hàng đầu, đối với họ không có gì quý giá bằng tiền bạc, bởi thế sẽ không có chuyện họ thân thiết thật lòng với ai, mọi thứ tình cảm với họ đều đứng sau chữ tiền. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác. Bởi thế đó là tướng phụ nữ xấu chỉ nên kết giao.

2. Tướng mặt của người phụ nữ thích thể hiện

Tướng mặt phụ nữ xấu thích thể hiện
Tướng mặt phụ nữ xấu thích thể hiện

Tướng mặt phụ thích thể hiện thường có đặc điểm trên khuôn mặt như sau : Khuôn mặt với lông mày thưa thớt, ngũ quan nhỏ, nhọn, đuôi mắt trễ xuống dưới. Miệng hở, môi không khép kín.

Khi nói chuyện họ có đặc điểm lúc đầu nói nhanh, sau đó lại im lặng. Ban đầu họ thấy có lý và tự tin nên thường nói nhanh, thường dùng khí thế đố để lấn át người khác. Thế nhưng bởi vì tư duy kém cỏi, ý kiến thường không được cân nhắc nên thành ra bị hồ đồ, càng nói càng không biết bản thân đang nói gì.

Kết thân với kiểu phụ nữ này sẽ khiến bản thân không thể học hỏi được điều hay lẽ phải mà chỉ rước thêm phiền muộn, bực mình.

3. Tướng mặt phụ nữ bất mãn với chồng

Tướng mặt phụ nữ bất mãn với chồng
Tướng mặt phụ nữ bất mãn với chồng

Khuôn mặt của kiểu phụ nữ bất mãn với chồng thường có mắt to và lộ thần, gò má cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, giọng trầm như nam giới.

Đây là tướng của người phụ nữ vất vả, thường phải cáng đáng những công việc nặng, việc của đàn ông trong nhà, thế nhưng bản thân họ thường không dám vượt qua lễ giáo nên thường nảy sinh bất mãn, coi thường. Kết thân với những phụ nữ kiểu này thường sẽ nghe họ than vãn, nói xấu và tỏ ra coi thường, định kiến chủ quan với đàn ông.

4. Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình, bộp chộp

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình bộp chộp
Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình bộp chộp

Phụ nữ nhiệt tình bộp chộp thường có nét tướng : Tai đỏ hơn má, mặt vuông, cằm hai ngấn, lệ đường thâm đen, mắt long lanh ướt át. Đây chính là những đặc điểm của người có tính tình bộp chộp, họ làm gì cũng nhiệt tình tuy nhiên lại rất hay kể công, tính thình rất thất thường, trước sau lật lường, yêu mến ai thì tâng lên tận mây xanh, ghét bỏ ai thì nói xấu không tiếc lời. Nhìn chung, không phải mẫu người có thể kết thân, chỉ nên chơi xã giao.

5. Tướng mặt của người phụ nữ hay gặp vận xui

Tướng mặt phụ nữ hay gặp vận xui xẻo
Tướng mặt phụ nữ hay gặp vận xui xẻo

Khuôn mặt của người phụ nữ hay gặp trắc trở thường trên khuôn mặt có khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống.

Đây là những người phụ nữ điển hình tâm sinh tướng rất rõ ràng, lúc nào trên gương mặt của họ cũng lộ rõ vẻ ưu tư, cáu bẳn, tình tình của họ kém ôn hòa, không có bạn thân hoặc tri kỉ.

6. Tướng mặt phụ nữ có số phục tùng

Phụ nữ có nét tướng phục tùng thường có gương mặt khắc khổ, mắt ti hí, phần gò má gầy lõm, hàm răng quặp hướng vào bên trong, phần miệng không khép, tai lại mỏng. Đây là kiểu phụ nữ không có chính kiến, tư duy kém, thường không làm chủ được số phận của mình.

7. Tướng mặt của phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi

Tướng phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi
Tướng phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi

Tướng mặt phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi thường có đặc điểm dấu hiệu như sau: Lông mày thưa thớt, sống mũi xương xẩu, xương gò má nhọn, lòng trắng ngả màu xanh làm, nhìn thấy quai hàm từ sau gáy.

Các nhà nhân tướng học khuyên rằng, nếu gặp phải người phụ nữ có nét tướng mạo như thế này thì tuyệt đối không nên kết thân, họ bởi họ có thể tìm cách làm hại tới bạn.

Trên đây là những tướng phụ nữ xấu, nhưng nét tướng của phụ nữ quá coi trọng tiền bạc, quá hẹp hỏi, hay tư duy kém… đây là những tướng phụ nữ chỉ nên xã giao chứ không nên kết tình thân thiết.