Xem tướng tai phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng tai phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai, những đặc điểm nào ở đôi tai giúp các nhà nhân tướng học có thể luận đoán được những điểm đặc biệt của vận mệnh tương lai.

Khi xem tướng tai phụ nữ để luận đoán tương lai các nhà nhân tướng học sẽ dựa vào các đặc điểm của đôi ai như :

+ Vị trí đôi tai

+ Kích thước đôi tai

+ Đường nét đôi tai

+ Xem tướng tai qua dái tai

+ Xem tướng tai qua lỗ tai

Xem tướng tai phụ nữ

Xem tướng tai chính là dựa vào việc quan sát vị trí đôi tai, hình dạng và màu sắc để nhận biết vận thế khi còn nhỏ, trình độ học vấn, hoàn cảnh gia đình, tính tình, sự nghiệp, tình duyên hôn nhân hay kết cục cuối đời.

Xem tướng tai phụ nữ đoán vận mệnh tương lai
Xem tướng tai phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Vì vậy, nhân tướng học về tai được ví như một cuốn nhật kí cuộc đời trung thực nhất, ghi lại toàn bộ cuộc đời của một con người, nên người ta có thể dựa vào đó để đoán tướng người qua tai rất chính xác. Xem tướng tai cần quan sát đầy đủ các yếu tố như: vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được.

Xem tướng tai phụ nữ qua vị trí đôi tai

Vị trí đôi tai xác định cao hay thấp được xác định căn cứ vào độ cao thấp của đôi tai so với đôi mắt, mỗi vị trí sẽ có những tiêu chuẩn đánh giá nhất định.

+ Tướng tai cao: Là đôi tai có điểm cao nhất ở trên vành tai cao hơn so với mắt

+ Tướng tai thấp: Là đôi tai có điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt.

Đặc điểm của người có tướng tai cao hơn mắt hay cao hơn lồng mày được đánh giá là người học rộng, biết nhiều, có khả năng tạo vượt trội. Ngay từ khi còn nhỏ người này đã được gia đình giáo dục và bồi dưỡng rất chu đáo, có quý nhân chỉ bảo giúp đỡ vậy nên sẽ được thành công từ rất sớm.

Hơn nữa những người có tướng tai cao hơn mắt dễ thành danh và có được vị trí cao trong xã hội. Họ thường đạt được những điều đó một cách dễ dàng chứ không phải vất vả hoặc tốn nhiều thời gian như những người khác.

Những người có tướng tai thấp hơn mắt thường là người hiểu biết ít, tiếp thu kém, thường không nhận được sự giáo dục từ phía gia đình bởi thế vận quý nhân kém. Thường thì họ là những người thiếu lý tưởng, thích được an phận và ít phấn đấu, cuộc sống đơn giản, làm việc chỉ vì nhu cầu cơm ăn áo mặc, hưởng thụ vật chất thôi.

Xem tướng tai qua kích thước của tai

Kích thước tai to hay nhỏ cũng sẽ là những đặc điểm quan trọng, là căn cứ cần thiết trong nhân tướng học để phán đoán về một con người.

Xem tướng tai qua đường nét của tai

Đường nét đôi tai sẽ có thể nói lên tính cách của người đó. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thường là người thông minh, năng động và tỉnh táo, lý trí và có khả năng phán đoán tốt.

Ngược lại những người có đường nét tai mờ nhạt thì đồng nghĩa với một người có tính tình trì trệ và chậm chạp, hay thay đổi nên không được mọi người tín nhiệm, tuy nhiên họ lại có ưu điểm là người rất thành thực, kiên trì khi làm việc.

Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai

Các nhà nhân tướng học cho rằng phúc lộc trong đời được thể hiện rất rõ qua tướng dái tai. Bởi thế khi xem tướng dai tai ( tướng ráy tai) dày hay mỏng là có thể đoán biết được về phúc lộc, tiền tài của người đó.

+ Người không có dái tai thường ít được hưởng phúc lộc, những gì mà họ có được đa phần phải dựa vào sự phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Những người này thường không được quý nhân phù trợ nên phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Nếu không biết cách giữ tiền của thì về già có khi phải chịu cảnh khổ cực.

+ Những người phụ nữ có tướng ráy tai dày dặn thường là người có tính tình trung hậu và thành thật, họ biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, bởi thế cuộc sống sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Cuộc đời của họ sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ nên thường không phải quá lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, ung dung hưởng cuộc sống tuổi già trong sung sướng.

Xem tướng tai qua lỗ tai

Những người có tướng lỗ tai to rộng và sâu thường là người rất thông minh, tinh tế, họ có trách nhiệm với công việc mà mình đang làm nên thường được đánh giá rất cao.

Họ là những người cả đời sẽ không phải lo lắng chuyện tiền bạc, luôn có quý nhân phù trợ, sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió. Họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội đề giành lấy sự thành công về mình.

Trên đây là những thông tin tổng quan khi xem tướng tai phụ nữ để luận đoán tương lai. Thông qua vị trí đôi tai, kích thước và đường nét đôi tai các nhà nhân tướng học có thể đoán biết nhiều điều. 

 

Ketquanhanh.net cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại Hạng Anh, Serie A, La Liga, World Cup, AFF Cup… Theo dõi thêm lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, tin tức bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

DMCA.com Protection Status

©Copyright từ 2020 bởi ketquanhanh.net. All right reserved

Đối tác: bóng đá wap | kết quả bóng đá hôm nay | 188 | Xem Tạp Chí Thể Thao | 789 bet | Twin68 Thể thao | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay | ST6666 | nhà cái uy tín | VG99.co