Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Xem tướng phụ nữ ngoại tình không chung thủy, những người phụ nữ như vậy thường có đặc điểm như thế nào, thế hiện như thế nào qua làn da, ánh mắt, đôi môi, nụ cười, qua cử chỉ. Hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu

Chỉ cần nhìn qua nụ cười, biết ngay tương lai, tính cách

Xem tướng tai đẹp của đàn ông, luận tương lai tươi sáng

Lấy được người đàn ông có nét tướng này phụ nữ hạnh phúc cả đời

Thường thì phụ nữ hay đàn ông ngoại tình thì cũng là điều không thể tha thứ được, bởi nó làm tổn thương tình cảm của người còn lại, và gây tan nát hạnh phúc gia đình.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình 

Chỉ nhìn những đặc điểm này trên khuôn mặt phụ nữ là có thể đoán biết ngay đó là người lẳng lơ, ngoại tình.

Xem tướng phụ nữ gia đình
Xem tướng phụ nữ gia đình

1. Xem tướng ngoại tình qua làn da

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu gương mặt trắng pha chút má hồng dễ ngoài tình hơn, họ thường có khuôn mặt khá xinh đẹp và quyến rũ, điều đó khiến họ trở thành tâm điểm thu hút cánh mày râu.

Nói cách khác những người phụ nữ như vậy có tính cách đào hoa, đa tình, họ yêu thích cái đẹp và dễ dàng thay đổi theo sự hứng thủ vui nhộn. Đặc biệt hơn, những phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện của người phụ nữ khá háo sắc.

2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

Phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường là người dễ có tình cảm ngoài luồng. Kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng là người hấp dẫn đàn ông.

Nếu có đang yêu phải một người có đặc điểm như vậy thì những ông chồng cũng đừng quá áp lực, hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để cảm hóa và để vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

3. Nhận biết ngoại tình qua tai

Xem tướng phụ nữ ngoại tình thường có vành tai nhỏ, không dày, phần tóc mai mỏng… đó là người dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Họ là những người hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Một khi đã phải lòng ai đó họ thường dễ dàng vấp ngã mà sa vào tình yêu mới.

Ngoại tình là điều mà không ai chấp nhận được, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

4. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ lên chính là đặc điểm nhân biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Người có tướng mũi gãy hoặc sống mũi cao thường dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, có quan hệ ngoài luồng.

5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

Phụ nữ có  má lúm đồng tiền, môi chúm chím sẽ có khả năng ngoại tình khá cao, bởi họ có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần nam giới nào lọt vào mắt xanh của họ là họ sẽ muốn chinh phục và khám phá.

Ngoài ra phụ nữ có mày cong, mắt thì có lòng trắng hơn lòng đen cũng là người không chung thủy, dễ ngoại tình. Những người này khá gian xảo, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

Căn cứ vào cử chỉ và hành động người ta cũng có thể nhận biết được đó có phải là người phụ nữ thích ngoại tình hay không.

  • Phụ nữ hay có hành động liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đó là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nói cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm quyến rũ cuốn hút người khác giới.
  • Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là một thói quen lịch sự và tao nhã tuy nhiên đó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.
  • Những người có tướng đi uốn éo. Phụ nữ có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi biểu tượng của sự không chung thủy, háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ sẽ dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chì qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đối diện.
  • Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đó chính là tín hiệu dễ dàng để nhận biết đó là người đàn bà chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt họ sẽ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.
  • Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác.  Trong các mối quan hệ người phụ nữ ngoại tình sẽ rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải chồng mình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

Xem tướng phụ nữ ngoài tình không chỉ thông qua cử chỉ, hình dáng khuôn mặt,… mà nó còn phụ thuộc vào một số đặc điểm riêng của từng người…

  • Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Phụ nữ có nhân trung ở giữa mũi và miệng xuất hiện một đường đỏ chạy ngang thì đó là người dễ ngoài tình. Mặc dù họ không quá đẹp nhưng lại có nét gì đó khá hấp dẫn lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.
  • Phụ nữ có mắt tam bạch.  Tức là tướng mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, bởi với những người này nhu cầu sinh lý của họ khá cao, họ luôn muốn khám phá của lạ ở người đàn ông.
  • Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến xem tướng phụ nữ ngoài tình, người phụ nữ không chung thủy trong hôn nhân…Việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bởi ngoại tình là lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm tan nát một tổ ấm gia đình hạnh phúc.