Luận tính cách, vận mệnh người sở hữu môi trái tim

Xem tướng môi hình trái tim cho dù là ở nam hay nữ thì đều là những môi rất thu hút, ưa nhìn, nhận được rất nhiều thiện cảm từ người khác. Vậy xét về vận mệnh, tính cách của họ sẽ ra sao. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu.

Theo nhân tướng học, người sở hữu môi trái tim nếu biết cố gắng thì sẽ nhận được hậu vận rất tốt.

Xem tướng môi trái tim

Môi trái tim là nét tướng có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, phần khóe miệng hướng lên. Ở phần giữa moi trên chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Vận mệnh người có tướng môi trái tim tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, cả nam và nữ sở hữu môi hình trái tim được cổ tưởng xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu” . Đây là nét tướng của người có văn chương hơn người, phú quý song toàn, được hưởng nhiều phúc lộc sống rất họ. Xét về vận mệnh người này phần quý trội hơn phần phú.

Nét tướng môi này được gọi là tốt bởi vì họ có sắc môi tươi tắn, hồng hào, điều này cho thấy họ là người khỏe mạnh, có số phú quý và khác hẳn với những người có môi thâm, tím hay xanh bởi đó là biểu hiện sắc môi của người có sức khỏe kém, bệnh tật, tai ương. Người có sắc môi nhợt nhạt thường chết yểu.

Xem tướng môi Trái Tim
Xem tướng môi Trái Tim

Xem tướng môi trái tim nhận thấy, phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, phần môi cân xứng. Điều này chứng tỏ họ là những con người có tấm lòng trung hậu, bao dung, có tình thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoach, khả năng giao tiếp cũng luôn được đánh giá cao, gây được thiện cảm với người đối diện, nhờ vậy mà nhân duyên và cơ hội sự nghiệp cũng được gặp rất nhiều thuận lợi.

Người có tướng môi trái tim thường có phần nhân trung sâu và thẳng thuộc dạng quý tướng, đây là tướng của những người sống lâu, con cái đầy đàn, gặp được nhiều may mắn. Phần răng trắng và đều như hạt lưu, không xiên xẹo chính là cát tướng, cho biết đây là người thông minh, lanh lợi, có tính tình cởi mở, phóng khoáng. Họ làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, luôn biết ứng nhân xử thế. Điều này khác hẳn với những người có tướng rắng vàng xỉn, là biểu hiện của tình trạng sức khỏe kém, tùy tiện, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp cũng như tài vận.

Xem tướng môi trái tim, đoán tính cách vận mệnh

Xem tướng Nam giới môi trái tim

Tính cách : Nam giới môi trái tim là người giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru, mạch lạc, luôn rõ ràng. Thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay bất cứ điều thị phi nào gây ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh.

Công việc : Nhờ khả năng an nói trời phú, cộng thêm ngoại hình ưa nhìn nên đàn ông có tướng môi trái tim thường được khá nhiều người yêu quý, họ sẽ phù hợp để làm những công việc liên quan đến nhân sự, ngoại giao, kinh doanh, như vậy sẽ có được cơ hội thành công xán lạn.

Tình cảm : Xét về nhân duyên, đàn ông có tướng miệng trái tim có số đào hoa, được nhiều phụ nữ theo đuổi. Họ luôn ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi gây nên sự hiểu lầm.  Điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới người độc thân nhưng đối với những người đã có gia đình lại khiến những cãi vã không đáng có.

Xem tướng môi trái tim Phụ Nữ

Tính cách : Phụ nữ có tướng môi hình trái tim là người tự tin, độc lập. luôn hòa đồng và thân thiện.

Công việc : Họ là những người có suy luận nhạy bén, tư duy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc cũng như sự nghiệp dễ bề thăng tiến.

Tình cảm: Đây là những người được mọi người yêu mến, vì thế vận tình cảm luôn viên mãn ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Xem tướng môi trái tim đoán vận mệnh

Khi luận đoán vận mệnh của người miệng trái tim chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố nào khác nữa ?

Khi đoán vận mệnh qua tướng miệng chúng ta cần nhìn rõ thêm đặc điểm của những bị vị khác.

  • Nếu miệng đẹp và những bộ vị khác cũng đẹp luôn muốn có, phần quý hiển, giàu sang…Ngược lại miệng có đẹp đến mấy mà một số bộ vị trên khuôn mặt xấu thì cũng khó có được hậu vận viên mãn.
  • Các bộ vị khác đẹp nghĩa là : Tai phải dày, lỗ tai to, luân quách rõ ràng; mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn đầy, cánh mũi nở; lông mày phải dài đến khóe mắt, sợi vừa phải, không mọc ngược; mắt tinh anh, lòng đen – trắng rõ ràng, phân minh, đuôi mắt đưa lên….Còn đặc điểm của bộ vị xấu gồm: mũi lệch, vẹo, nổi gồ, có nốt ruồi, lỗ mũi lộ; tai mỏng, lỗ hẹp, không rõ luân quách; mày thưa, ngắn, xoắn, mọc ngược; mắt tam giác, tròng mắt lộ, mắt trợn…

Xét cho cùng, xem tướng môi trái tim thì đây là nét tướng tốt, tuy nhiên không phải vì vậy mà mọi người chủ quan, đợi chờ cơ hội may mắn, phú quý đến với mình. Hãy hiểu rằng tướng số chỉ nói được phần nào chứ không phải yếu tố quyết định. Hãy cố gắng bằng năng lực của bản thân.