Xem tướng môi con gái đoán tương lai vô cùng chính xác

Xem tướng môi con gái luận đoán tương lai, tính cách, vận mệnh cả đời. Các nhà nhân tướng học đã dựa vào những đặc điểm nào. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Thông qua xem tướng môi con gái các nhà nhân tướng học có thể luận đoán được tính cách của một con người. Từ đó đưa ra được những luận đoán cho tương lai vận mệnh. Cùng so sánh hình dáng đôi môi của mình và xem điều gì sắp xảy ra với cuộc đời của mình nhé.

Xem tướng môi con gái

Tướng môi con gái với môi dưới lớn hơn môi trên

Con gái có tướng môi này thường không phải làm những công việc văn phòng. Bởi với họ có rất nhiều điều thú vị ngoài kia hơn là cứ ngồi trong 4 bức tường nhàm chán. Họ luôn có khả năng tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân mình.

Vận mệnh: Sự nghiệp của những cô gái có tương môi này từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, cho dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại bởi thế khó lòng thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuồi mới gặp được nhiều may mắn trong tiền tài. Có số lấy được người chồng tốt nhưng phải biết giữ lửa thì gia đình mới hạnh phúc.

Xem tướng môi con gái đoán vận mệnh tương lai
Xem tướng môi con gái đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng môi phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới

Xem tướng môi con gái có môi trên lớn hơn môi dưới cho thấy đây là người dễ xúc động, họ rất lôi cuốn và yêu cuộc sống, luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ là những người phụ nữ có cái tôi rất cao và có khả năng thu hút được người khác. Những cụm từ để miêu tả họ là vui tính và nổi bật.

Vận mệnh: Họ là những người thành công trong sự nghiệp, luôn được bạn bè đồng nghiệp cấp dưới kính nể, tuy nhiên hôn nhân lại không được hạnh phúc lắm. Năm 30 tuổi cảnh báo gặp hạn nhỏ cần phải đặc biệt cẩn trọng.

Môi lớn, căng mọng

Phụ nữ có tướng môi này được cho là sinh ra là để chăm sóc người khác. Họ là những người phụ nữ có bản năng làm mẹ bẩm sinh. Họ mạnh mẽ và luôn mong muốn được bảo vệ mọi người. Trong bất kỳ một tình huống căn thẳng nào, họ sẽ đều đặt mọi người lên trên bản thân mình. Họ sẽ là những bậc phụ huynh tuyệt vời.

Vận mệnh: Họ có đường tình duyên rất rộng mở bởi họ được nhiều người mến mộ, tuy nhiên vì quá thật thà nên lại dễ bị lừa đảo khiến cho bị mất tiền oan.

Xem tướng con gái môi thường

Phụ nữ, con gái sở hữu đôi môi bình thường thế này rất giỏi trong việc tự cân bằng, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ luôn biết lắng nghe người khác. sở hữu cách chỉ trách, phê phán khéo léo, luôn tôn trọng quan điểm của mọi người. Họ luôn bình tĩnh nhưng không phải vì thế mà họ không thích đùa giỡn, họ luôn tràn đầy năng lượng.

Vận mệnh: Họ là những người phụ nữ có tài vận cực lớn, sau 30 tuổi chắc chắn sẽ giàu. Tuy nhiên về mặt tình duyên lại có phần lận đận. Sau nhiều khó khăn rồi họ sẽ gặp được 1 người chồng chu đáo, hiền lành, hưởng nhiều hạnh phúc.

Môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng là người rất cô đơn, họ thích được ở một mình. Tuy nhiên họ rất có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào.

Tuy vậy họ cũng luôn cảm thấy thoải mái khi ở nhà cùng mọi người, họ luôn tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của tập thể.

Vận mệnh:Họ là người khá thành công, bởi họ thông minh mặc dù không được chăm chỉ lắm. Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Những người này có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Họ có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ. Họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt.
Vận mệnh: Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Phụ nữ sở hữu tướng môi đẹp này là người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn sẽ luôn dễ bị động lòng bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và sẽ luôn giúp đỡ họ.

Vận mệnh: Đây là những người may mắn và hạnh phúc, bởi họ luôn biết nắm lấy thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời, địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công ngay từ khi còn trẻ.

Xem tướng môi con gái nhỏ, căng mọng

Con gái có tướng môi này rất quyến rũ và tinh nghịch. Với họ sự thoải mái của bản thân luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Họ cho rằng nếu không tự chăm sóc mình thì sẽ không có ai làm thay họ cả.  Khi mới tiếp xúc có thể mọi người sẽ cho rằng họ ích kỷ, thế nhưng thực sự họ là những người rất giàu lòng trắc ẩn, luôn tận tụy và thích giúp đỡ người khác.

Vận mệnh: Thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

Xem tướng môi con gái không có nhân trung

Đây là tướng môi của những người phụ nữ cực kỳ trách nhiệm và đáng tin cậy. Với phương châm “Luôn hoàn thành công việc bất chấp khổ đau”, trong từ điển của họ không có từ “không thể” và họ luôn hoàn thành công việc trước deadlines.