Tướng mặt phụ nữ giàu sang, được mọi đàn ông mơ ước

Tướng mặt phụ nữ giàu sang có những đặc điểm gì, những người phụ nữ sở hữu tướng mặt này rất được đàn ông săn đón, là người vợ lý tưởng mà đấng mày râu đều ao ước. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang

1. Tướng cằm chẻ – tướng mặt phụ nữ giàu sang

Theo nhận định của những chuyên gia nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng cằm chẻ là người sống rất tình cảm. Đối với họ cuộc sống gia đình sẽ luôn là ưu tiên số một của họ, tất cả mọi việc mà họ làm sẽ đều đặt lợi ích gia đình lên trên hết.

Đặc điểm của tướng mặt phụ nữ giàu sang thường có đặc điểm là hai cằm. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài.

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang
Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang

Phụ nữ có tướng hai cằm thường được coi là có tướng giúp chồng. Chúng không chỉ đem lại cho họ sự may mắn mà còn đem lại may mắn cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có tướng mạo này luôn có tài vận tốt, hậu vận càng gặp nhiều may mắn.

2. Tướng mặt tròn, miệng đầy đặn, môi đỏ

Phụ nữ có tướng mặt tròn được xem là phúc hậu, luôn biết kính trên nhường dưới, hiếm khi tranh cãi hay để nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Thêm nữa họ là những người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, những người này sẽ giúp ích nhiều cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp sau này. Phụ nữ môi đỏ biểu hiện sức khoẻ tốt, đồng thời sẽ có nhiều may mắn trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có số đại phúc, gặp họa không chết, biến nguy nan thành cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Họ cũng có nhiều quí nhân phù trợ, hễ gặp khó khăn có người tới trợ giúp, dễ dàng gặt hái thành công.

3. Tướng mũi to

Tướng mũi to là tướng mặt phụ nữ giàu sang, họ là người tự chủ và có ý chí phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Những người này họ có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận vô cùng mỹ mạn. Đặc biệt họ có khả năng quản lý về tiền bạc đầu tư tài chính.

Họ thường là những người rất hạnh phúc trong tình yêu, dựa được vào chồng, cuộc sống sung túc và đầy đủ, càng về sau càng giàu có.

4. Tướng cổ tương xứng với đầu và mặt

Cổ dùng để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống, chúng có tác dụng như trụ của cơ thể, đây là tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thể và cũng là tấm gương để phán chiếu sử khoẻ của con người. Nếu tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo quan điểm của người Á Đông, cổ được coi là rường cột của con người nên xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, phú quý đầy nhà.

5. Tướng nốt ruồi quanh mắt – tướng mặt phụ nữ giàu sang

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi quanh mắt được gọi là nốt ruồi đào hoa, mang tới nhiều nhân duyên tốt đẹp, tình yêu và hôn nhân đều thuận lợi.

Tuy nhiên đây lại là những người phụ nữ không muốn kết hôn quá sớm họ sẽ luôn tập trung để phát triển sự nghiệp và đeo đuổi sở thích cũng như quyết tâm xây dựng nền tảng vật chất vững chắc trước khi lập gia đình.

Do đó, về hậu vận những người phụ nữ này mới gặt hái được nhiều may mắn và thành công.

6. Tướng môi trái tim

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì những người sở hữu môi trái tim đều là những người may mắn và hạnh phúc bởi vì đó là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Phụ nữ có tướng môi này từ bé đã luôn được mọi người yêu mến, khi trưởng thành sẽ có nhiều người theo đuổi. Họ có đầu óc nhanh nhạy, tinh tế, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

Nếu thêm phần đường viền môi rõ nét, môi luôn căng mọng không nứt nẻ, nụ cười hiền dịu không hở lợi thì chắn chắn hậu vận sẽ sung sướng. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

7. Tướng gò má cao vừa phải

Nếu phụ nữ đã có trán và cằm tương đối đẹp thì cần phối hợp thêm xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Bởi thế mà tướng gò má của phụ nữ không được phép quá cao.

Những người phụ nữ sở hữu hai bên gò má vừa phải sẽ là người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thằng và mệt mỏi.Cuộc sống cũng giàu có và an nhàn, không phải lo nghĩ nhiều về tài chính, đặc biệt là hậu vận.

Trên đây là tổng hợp những thông tin khi xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, là niềm mơ ước của mọi đàn ông muốn lấy làm vợ. Nếu bạn cũng đang ở bên người phụ nữ như vậy, đừng để họ ra đi.