Xem tướng ngấn cổ tay, biết ngay số phận giàu sang

Ngấn cổ tay đậm hay nhạt, số lượng bao nhiêu, cho biết điều gì về số phận sang giàu của một con người. Hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem tướng ngấn cổ tay luận đoán số phận sang hèn

Ngấn cổ tay đầu tiên

Trên tay phần đường vân đầu tiên ở ranh giới giữa bàn tay và cánh tay nổi rõ và hằn sâu hơn so với những đường vân còn lại dự báo chủ nhân sở hữu là người có sức khoẻ tốt. Ngược lại nếu như đường này đứt đoạn và mờ nhạt, thì chứng tỏ rằng chủ sở hữu có sức khoẻ kém sự nghiệp cũng trắc trở không thuận lợi.

Phụ nữ nếu ngấn tay đầu tiên hướng về lòng bàn tay hoặc là đứt gãy thì cảnh báo về những dấu hiệu liên quan đến căn bệnh phụ khoa, dễ dấn tới khó khăn trong vấn đề thụ thai…

Ngấn cổ tay
Ngấn cổ tay

Nếu nam giới có ngấn tay đứt đoạn và mờ nhạt thì lại là lời cảnh báo có thể xảy ra những căn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hoặc những vấn đề liên quan tới sinh sản.

Ngấn cổ tay thứ 2

Trong tất cả những đường vân thì ngấn cổ tay thứ 2 là để thể hiện sự may mắn và vận mệnh giàu sang của một con người.

Nếu đường này nhìn đậm nét, liền mạch, chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Họ có sự nghiệp hanh thông và tương lai có thể sẽ trở thành những người giàu có và có địa vị trong xã hội, đưởng hưởng cuộc sống sung túc, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền.

Nhưng trường hợp ngược lại nếu như đường này mờ nhạt, đứt đoạn thì cuộc sống hay gặp xui xẻo và khá khó khăn, kinh tế thiếu trước hụt sau, làm nhiều nhưng không dư được đồng nào.

Nếu đường này xoắn lại với nhau như mắt xích thì chứng tỏ đó là người chăm chỉ, có phương châm sống là có công mài sắt có ngày nên kim. Bất kể khi họ được giao công việc gì thì họ sẽ đều rất là cố gắng để có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên đây lại là người hay lo nghĩ.

Ngấn cổ tay thứ 3

Đây chỉ là đường đại diện cho sự nghiệp và công danh của một con người. Những người có đường vần thứ 3 liền mạch, rõ nét là những người sẽ gặp được nhiều may mắn và cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp đạt được vị thế và có tiếng nói nhất định trong xã hội.

Ngược lại, nếu đường vân thứ 3 này đứt đoạn hoặc mờ nhạt thì con đường của nghiệp của chủ nhân thường trắc trở. Tuy nhiên, nếu cố gắng và kiên trì thì họ cũng sẽ hóa giải được vận hạn và đạt được thành công.

Ngấn cổ tay thứ 4

Đây là đường vân mà không phải người nào cũng có, có thể nói đây là đường vân tay hiếm. Nếu ai may mắn sở hữu đường vân cổ tay này chứng tỏ đó là người có phúc. Nó đại diện cho cuôc sống hoàn mỹ, sự nghiệp thăng tiến và có của ăn của để, gia đình sẽ được ấm êm.

Ngoài ra, người có đường ngấn cổ tay thứ 4 này cũng được dự báo là sẽ sống thọ.

Trên đây là tổng hợp về xem tướng ngấn cổ tay để luận đoán tương lai sướng khổ, phúc thọ của một con người. Cuộc đời con người nhìn chung cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mọi luận đoán cũng mang tính chất chiêm nghiệm tham khảo. Cuộc sống luôn cần sự cố găng không thể há miệng chờ sung và cũng không phải thành công cứ đến nếu như không cố gắng.