Xem tướng mắt đàn ông, chọn người chồng ưng ý

Xem tướng mắt đàn ông xem tướng mắt phụ nữ luận đoán tương lai vận mệnh sang hèn. Thông qua những kiểu mắt phổ biến như: Sư Tử Nhãn, Quy Nhãn, Âm Dương Nhãn… chúng ta có thể biết nhiều điều về người đó. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng mắt đàn ông 

Để nói về tướng mạo con người không phải chỉ phụ nữ mà cả đàn ông thì đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, thông qua đôi mắt chúng ta có thể biết được rất nhiều điều về con người đó, thông qua đôi mắt chúng ta có thể hiểu thấu được bản chất con người. Từ những đặc điểm của tướng mắt đàn ông chúng ta có thể nhận định được một phần tính cách của họ. Những tướng mắt dưới đây sẽ cho ta biết về đặc điểm tính cách vận số con người.

Xem tướng mắt đàn ông
Xem tướng mắt đàn ông

Xem tướng mắt đàn ông với những tướng mắt phổ biến

Long Nhỡn – Long Nhãn : Kiểu mắt rồng, mắt to, lòng đen và lòng trắng phân minh chứng tỏ là người đàn ông giàu có, có số làm quan tới hàng cực phẩm

Quy Nhỡn – Quy Nhãn : Kiểu mắt Rùa, mắt tròn lóng lánh như làn sóng, chứng tỏ đây là người sống lâu, phong lưu nhiều con cháu

Sư Tử Nhỡn – Sư Tử Nhãn : Mắt Sư Tử, Kiểu mắt có oai, tính khí lỗ mãng, giàu có sống lâu

Khổng Tước Nhỡn – Khổng Tước Nhãn : Mắt chim sẻ, mắt đen mà sáng, xanh nhiều, trắng ít. Tính thanh khiết liêm hòa, vợ chồng hòa thuận, giầu có suốt đời.

Thời phong nhỡn – Thời phong nhãn : Mắt hòa thuận, trông ngay thẳng, có lượng bao dung, giàu sang

Âm Dương Nhỡn – Âm Dương Nhãn : Mắt to mắt bé, hay trông trộm, giàu có nhưng biển lận

Xem tướng mắt đàn ông dựa vào những tiêu chí khác

+ Người có mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), phần lòng đen và trắn rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối. Đây chính là một phần trong nét tướng của người quân tử, thông minh và chính trực.

+ Xem tướng đàn ông mắt nâu, thường là người lãng mạn, đa cảm và có khiếu nghệ thuật hơn những người mắt đen. ( ít người đàn ông mắt nâu).

+ Nếu chọn chồng nên tránh đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải – đây là tướng người ít nhiều gia trưởng.

+ Đàn ông có tướng mắt tam giác là biểu hiện người mưu mô, tâm tình không hiền lành. Đây không phải là nét tướng của người chồng tốt.

+ Người có tướng mắt quá to cũng thường không hay bởi người này thường mơ mộng, thiếu năng lực thực tế, hợp với nghệ thuật hơn.

+ Người có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường của Trung Quốc – đây chính là nét tướng mắt phượng mày ngài. Người đàn ông nào sở hữu được nét tướng mắt này ít nhiều như vậy cũng là quý tướng rồi.Người như thế quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, lại thêm tính thủy chung, son sắt.

+ Tướng mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản ( là trường hợp nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chỉ không chạm mí nào cả trên cả dưới – kết quả là để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): Đây chính là nét tướng của người vất vả, hung khí thậm chí có thể dẫn đến tù tội. Bởi thế khi lựa chọn người đàn ông của đời mình nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm ở nhiều nét tướng khác nữa.

+ Mắt “phù quang”: Là kiểu mắt với ánh nhìn lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây chính là nét tướng mắt của người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Trên đây là một số thông tin khi xem tướng mắt đàn ông, thông qua những tướng mắt phổ biến và thông qua những kiểu mắt thường thấy chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những quyết định lựa chọn đối tác làm ăn, lựa chọn bạn bè hay lựa chọn người sẽ cùng chung sống trăm năm.