Luận vận mệnh tính cách tướng miệng rộng môi mỏng

Miệng rộng môi mỏng là tướng đàn ông phụ nữ như thế nào, có điểm gì cần phải đặc biệt chú ý hay không, hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tướng miệng rộng môi mỏng là như thế nào?

Thế nào là tướng miệng rộng

Để xác định tướng miệng rộng chúng ta cần dựa vào tỷ lệ kích thước miệng với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Chúng ta có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Tướng miệng trung bình là tướng miệng khi ngậm miệng lại tự nhiên thì bề ngang bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại, nếu như dưới mức độ đó thì coi là miệng nhỏ, nếu lớn hơn thì sẽ được xem là miệng rộng. Đây cũng là phương thức mang tính chất tương đối, về có một số người có kích thước ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn chính xác.

Miệng rộng môi mỏng có đặc điểm là gì
Miệng rộng môi mỏng có đặc điểm là gì

Tướng môi mỏng có đặc điểm như thế nào ?

Xác định môi mỏng hay dày thì cần phải dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Độ dầy mỏng cũng được xác định dựa vào trình độ dày và mỏng của môi với ngón tay trỏ. Nếu môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Miệng rộng môi mỏng có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Môi được coi là hành lang của miệng, đó là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Có thể nói môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Luận vận mệnh của đàn ông, phụ nữ tướng môi mỏng ?

Về cơ bản thì đàn ông môi mỏng và đàn bà môi mỏng có tính cách và vận số tương đối giống nhau.

Tính cách người môi mỏng

Người môi mỏng là người thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại mắc tậ hay nói thừa, luyên thuyên. “Môi mỏng hay hớt” cũng để nói về tính cách người này. ý để chỉ họ là người hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Những phụ nữ môi nhỏ, mỏng, thì khóe miệng rất dài có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mây thì tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Nếu môi họ khép chặt như đang mím môi đó là người kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Nếu môi mỏng nếu kết hợp với chóp mũi thuộc kiểu ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Nếu sát khóe miệng có nếp nhăn thì chứng tỏ đó là người thường dùng lý trí để khắc chế bản thân. Đây là tướng người kiên cường, không muốn tỏ ra mình yếu đuối, thường che giấu cảm xúc khá tốt. Người môi mỏng mà các đường nét môi rõ ràng, có góc cạnh lối sống thường tích cực, dễ dàng nắm bắt tâm lý người khác.

Nếu môi mỏng kết họp miệng rộng thì sẽ nhận được nhiều phúc khí, ý chí tốt hơn. Trái lại, người môi mỏng mà miệng nhỏ thì lại hẹp hòi, lối mòn, ngại thay đổi, khó thích ứng với những thay đổi mới. Họ cũng là con người hay đa nghi, thiếu tự ti, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiết, dễ cô đơn khi về già.

Tình cảm của người môi mỏng

Xét về tính cách người môi mỏng là người thích sở hữu, chiếm đoạt cao. Họ thích kiểm soát người mình yêu, hay ghen và đố kỵ vô lý khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Họ cũng bị đánh giá là người thiếu chung thủy. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, nếu không tìm được người thấu hiểu thì họ thích bới móc và soi mói đời tư của người khác.

Nếu môi trên mỏng là người trăng hoa, dục vọng, có nhiều phụ nữ vây quanh, nếu bạn đời không đáp ứng được các tiêu chuẩn họ đề ra thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rắc rối, dễ ngoại tình. Còn người môi dưới trên dày hơn môi dưới thì tuy không giỏi ăn nói nhưng lại trọng tình nghĩa.

Nếu môi mỏng, mà sắc thâm, mắt trắng đã nếu là đàn ông thì tính cách xảo quyệt, gian trá, nếu đần bà thì người đó thuộc người chua ngoa, đánh đá, dâm đãng.

Sự nghiệp của người môi mỏng

Theo nhân tướng học người môi mỏng tương đối thông minh và ham học hỏi nên nắm bắt các vấn đề tương đối nhanh. Họ có kiến thức tốt cộng thêm tài ăn nói khiến có rất cuốn hút và có sức ảnh hửng đến những người xung quanh. Họ hợp với các nghề như diễn giả hoặc nhân viên marketing, các ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay so đo tính toán, keo kiệt bởi vậy thường khiến đồng nghiệp và mọi người xung quanh khó chịu và e dè, cản trở đến phát triển sự nghiệp.

Người có môi mỏng khóe miệng hướng xuống có tính cách bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, họ vụng về trong cách đối nhân xử thế hoặc nếu phần môi dưới nhô ra (cứng rắn, tự cường nhưng thiếu tính tập thể) thì cũng khó để tiến xa trong sự nghiệp.

Nếu người môi trên mỏng môi dưới dày ưa nhìn, họ có tính cách hướng ngoại, dễ hòa đông, nhưng nhược điểm của họ là làm việc thiếu ý chí, dễ dàng bỏ cuộc. Nếu người này chịu khó lắng nghe và rèn rũa, cố gắng thì vẫn có thể đạt được một số thành công.

Nhìn chung người có miệng rộng môi mỏng có những điềm mạnh, điềm yếu xét về mặt tính cách. Nếu muốn thành ông thì họ cần phát huy những thế mạnh vốn có của mình.