Tướng mặt đàn ông xấu, phụ nữ không nên lấy làm chồng

Tướng mặt đàn ông xấu có những đặc điểm như thế nào, những người đàn ông sở hữu tướng mặt này phụ nữ đặc biệt nên tránh lấy làm chồng. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết

Khi lựa chọn đối tượng để lấy làm chồng, chắc chắn ai cũng muốn đó sẽ là người đàn ông hoàn hảo, mong muốn sau này đó sẽ là người chồng, người cha tốt, người có thể chia sẻ mọi vui buồn, cùng nhau chung sống, thuận hoà bền lâu. Thế nhưng người ta có câu không có ai hoàn hảo, thay vì lựa chọn yêu một người đàn ông hoàn hảo ta sẽ phải học cách yêu những người không hoàn hảo. Thế nhưng dù thế nào đi nữa phụ nữ cung nên cân nhắc tránh xa những người đàn ông có tướng mắt xấu như miêu tả dưới đây.

Xem tướng mặt đàn ông xấu phụ nữ không nên lấy làm chồng
Xem tướng mặt đàn ông xấu phụ nữ không nên lấy làm chồng

Xem tướng mặt đàn ông xấu

Tướng mặt đàn ông vất vả

Theo quan điểm nhân tướng học, những người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khoẻ miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vẳ, cuộc sống dễ gặp gian truân. Trong cuộc sống họ sẽ luôn phả bươn chải, cho dù có nỗ lực nhiều tới đâu thì họ cũng khó có thể thoát được cảnh nghèo, khó mà khấm khá lên được.

Nếu phần lồng mày mỏng dính thì chứng tỏ đây là người không nắm được vận mệnh của mình, họ sẽ chỉ luôn đi theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, không làm được việc gì nên hồn.

Nếu môi dưới quá dày, đời sống của họ khá thê thảm. Tình cảm, công danh sự nghiệp, các quan hệ xã hội của mình đều rất dễ trục trặc.

Xem tướng mặt đàn ông xấu – Tướng đàn ông đào hoa

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng-2

Đặc điểm của người có nét tướng đào hoa là phần mắt thường ướt át như có nước, phần đuôi mắt chúc xuống và khoé mắt có nốt ruồi.

Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, thì cuộc hôn nhân của họ sẽ không được em ấm, họ có mối quan hệ vợ chồng rất căng thẳng, dễ dẫn đến ly hôn.

Nếu như nam giới sở hữu tướng lông mày có phần đuôi mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn thì thông thường sẽ có sức hấp dẫn to lớn, luôn có sự thu hút đối với người khác giới, họ khá có thể vượt qua được cám dỗ tình cảm từ người khác.

Theo thống kê từ các chuyên gia thì người đàn ông có nét tướng Đào Hoa còn tồn tại một số những đặc điểm như là tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi.

Tướng đàn ông nhiều chuyện

Những người đàn ông mà sở hữu phần dái tài nhỏ và nhọn thường là những người không thể chịu được áp lực đè nén lên tâm trí, họ thường không giữ được bí mật.

Đây là những kiểu người mà nếu lấy làm chồng thì cuộc sống chăn gối, vợ chồng, hay chuyện xấu trong nhà hoàn toàn sẽ không có gì bí mật, chúng có thể được đem ra để bàn luận với tất cả thiên hạ.

Những người đàn ông có phần con người lồi ra thường là người đàn ông có tính tình thật thà, tuy nhiên tâm trí của họ lại chưa thực sự chín chắn, họ làm việc nông nổi và không hề nghĩ tới hậu quả mai sau. Cho nên vì thế, hoàn toàn có thể họ sẽ gây các tổn thất khó cứu vãn nổi.

Nam giới có giọng eo éo như nữ giới thông thường sẽ có tính tình lạ đời, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có cách nhìn trái ngược mình, nói năng chua ngoa, cay nghiệt.

Trên đây là những đặc điểm của tướng mặt đàn ông xấu phụ nữ không nên lấy làm Chồng. Tuy nhiên xét cho cùng thì đặc điểm tính cách, vận mệnh con người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu biết dung hoà, cố gắng cuộc sống sẽ bớt phần căng thẳng.