Xem tướng lông mày luận giàu sang phú quý cho Nam và Nữ

Xem Xem tướng lông mày luận giàu sang phú quý cho Nam và Nữ, căn cứ vào hình dáng, độ dày mỏng, ngắn dài của lông mày chúng ta có thể đoán biết nhiều điều. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu chi tiết. 

Xem tướng lông mày

Xem tướng lông mày phổ biển

1. Lông mày quỷ hay còn gọi là quỷ mi

Kiểu lông mày sợi thô dài, bề ngang rất rộng (lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra) nhưng đuôi ít sợ, đuôi lan xuống bờ mắt.

=> Đây là người khôn ngoan, gian hiểm, tham lam, tàn bạo, ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa

""

3. Xem tướng lông mày Gián đoạn mi

Đây là kiểu lông mày mọc dù đẹp hay xấu nhưng trong lông mày có khoảng ngắt quãng không mọc lộ mi cốt hoặc gián đoạn hoặc mờ nhạt bất thường.

=> Đây là kiểu lông mày xấu, tiền của thăng trầm, lúc nghèo lúc giàu, anh em vô tình có cũng như không. Không nhờ cậy được gì. Hay xung khắc cha mẹ, tính tình nham hiểm.

4. Mày đuôi chim én

Mày bè ngang to, đậm, đen nhưng hình dạng thô, phần đuôi chẻ ra như đuôi chim én.
=> Tuổi trẻ tạm thời ổn đinh, nhưng đến trung niên bắt đầu xấu, vãn niên càng xấu, anh em ly tán bất hòa, có gia sản cũng hao bại, dần dần thành tay trắng. Nếu mắt có hung quang (nhìn trợn trạo, có cảm giác ăn tươi nuốt sống người khác) thì là số hay bị tù tội, có thể bị tù tội nhiều lần.

5. Xem tướng Lông mày hơi ngả vàng

Kiểu sợi lông mày nhỏ, thưa, không đều, sợi ngả vàng.

=> Hay bị quẫn bách về tiền bạc, nếu như được mắt tốt (mắt sáng có thần) tiền vào rồi lại ra, tán tài ngoài tầm tay. Đa phần không làm nên điều gì to tát chỉ nên làm những gì trong tầm tay, càng lớn càng hối hận. Nếu mắt xấu vô thần thì chết ở xa quê, chết xa nhà, không bao giờ chết ở trong nhà mình.

6. Lông mày chổi xể

Lông mày có hình như cái chổi xể, đầu thon mịn, thanh tú, càng về sau càng tõe ra như cái chổi quét nhà sợi mọc thưa dần.

=> Người thiếu tình thương cốt nhục (cả anh em lẫn con cái). Mạng vận xấu, thiếu thốn tìn bạc. Càng về già càng thiếu tiền và thiếu tình cốt nhục. ( Về già không có gia đình và tiền bạc).

7. Xem tướng Lông mày chữ bát.

Kiểu lông mày có đuôi én, nhưng đuôi tõe rộng ra hơn, phần đầu hướng lên cao đuôi sa hẳn xuống. Có khi ở 2 chỗ đuôi thì 2 tổ chức lông mày (kết cấu) không giống nhau.

=> Tình cảm long đong, tính tình lập dị quái đản, bạn bè anh em thân hữu xa lánh, kể cả tiền bạc cũng rất long đong (Cả khi là người làm thuê có khi cũng bị cho nghỉ vì tính lập dị quái đản)

Xem tướng lông mày
Xem tướng lông mày

8. Lông mày dao cau (dao bổ cau).

Kiểu lông mày nhỏ hẹp cả về chiều dài và chiều rộng, sợi thô và ngắn, như dao bổ cau ngày xưa.

=> Người có tâm địa nham hiểm, gian giảo, hay thích hại người và tàn nhẫn vô tình, hung bạo kể cả anh em ruột thịt cũng không nể tình.

9. Xem tướng Lông mày La Hán.

Kiểu lông mày đậm thô, bề ngang rất rộng (gần như rộng nhất trong các loại lông mày).

=> Tâm địa nham hiểm, gi­an giảo, hay thích hại người và tàn nhẫn vô tình, hung bạo kể cả anh em ruột thịt cũng không nể tình.

10. Xem tướng Lông mày rồng.

Kiểu hình thể lông mày đẹp, bóng bẩy, chân mày hơi thưa, đầu nhỏ, thanh tú, đuôi mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày nhưng sợi ở đuôi hơi thô hơn so với sợi ở đầu (to hơn hoặc cứng hơn)

=> Đây là kiểu lông mày đắc cách (tốt). → Nếu thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em, họ cũng là những người thông mình giàu có hơn người. Là người dễ có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ thành công trong gi­ao tế. Thành công trong tài chính là chắc chắn, người giàu.

11. Lông mày lưỡi kiếm.

Kiểu sợi mày mịn, phía đuôi cao hơn đầu nhưng cao vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bài dài quá mắt, trông xa đuôi mày hất lên như lưỡi kiếm, cấu trúc không có đường cong mà thẳng như cái kiếm.

=> Người có tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, học vấn sâu rộng, thiếu niên thì hơi lận đận nhưng từ trung niên trở đi dễ khai thác được thời cơ dễ gặp được mạng vận phú quý.

12. Lông mày lá liễu.

Tướng mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy thanh (Cách: trọc trung hữu thanh).

=> Là người có tính cách nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối và khinh mạn. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, người này phải có sự dìu dắt chỉ bảo

13. Lông mày sư tử.

Kiểu lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống) phần đuôi cong xuống nhưng lông mày này phải mọc cao xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng.

=> Nếu là mắt (mắt sư tử) thì đây là người thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt (nhất là trong thể thao, võ nghiệp). Vợ muộn con muộn. Càng về già càng phú quý.

14. Tiền thanh hậu tán mi: đầu mọc dày đuôi tán

Kiểu lông mày mọc không đều, đầu đuôi bằng nhau, bề ngang hơi lớn. Phía 1/3 đầu lông mày có sợi nhỏ mọc sát nhau và mịn, bắt đầu đến phần cong thì mọc hơi thưa và dài dần ra (dần đều), thoáng nhìn thì cảm giác thô nhưng nhìn kỹ thì cảm thấy thanh tú (Cách: trọc trung hữu thanh).

=> Người nổi tiếng sớm đỗ đạt nhưng tiền bạc bình thường. Trung vận trở đi mới phát đạt nhưng cũng thuộc trung phú chứ không phải đại phú. Lông mày này chủ phát về quan chức. Tuổi thọ không được cao lắm nhưng không phải là yểu, lông mày này không phải là lông mày đại thọ Nếu phát sớm phát nhanh quá hoặc đại phú thì giảm thọ.

15. Đoản xúc tú mi:

Kiểu lông mày ngắn, nhỏ hẹp, mịn, mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú.

Kiểu lông mày này nếu kết hợp với mặt râu tóc (ngũ quan) thì người này khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc bình thường.

16. Khinh thanh mi:

Kiểu mày đẹp vừa phải, hơi thưa. Hơi giống Đoản xúc tú mi nhưng ngang lớn hơn, dài bằng hoặc hơn mắt, cong uốn theo mắt phía đuôi dài hơi thưa.

= > Phối hợp với râu tóc đồng chất thì là người cực kỳ thông minh, sống cao đạo, quân tử, được mọi người nể trọng. Có nghĩa khí, quân tử, tính tình hoạt bát, dễ thích ứng với xã hội, dễ thành công hơn, nhu cương theo hoàn cảnh.

17. Toàn lũy mi:

Kiểu lông mày sâu róm, sợi thô, mọc dày (mọc chen chúc). Đầu mọc ngược, phía đuôi mọc xuôi hay mọc ngang, hình dáng bề ngang to trông thô.

=> Tính thô lỗ, hay hiềm khích, nếu ngũ quan đắc cách mắt có thần quang thì phát về võ nghiệp. Nếu mắt vô thần hoặc ngũ quan không hoàn hảo thì là người hình thê khắc tử, sống bôn ba hay lưu lạc xứ người.

18. Nhất tự mi: lông mày chữ Nhất.

Phần lợi mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, bản ngang to, dài bằng hoặc dài hơn mắt, đầu và đuôi to gần bằng nhau phẳng theo hình chữ nhật.

=> Nếu mắt có thần quang thì người này tính tình nhân nghĩa, thông minh, từ nhỏ đã giỏi gi­ang phát đạt, gia đạo thuận hòa, vợ chồng bách niên gi­ai lão, phú quý hơn đời, đặc biệt trường thọ ít ai sánh kịp. Ở Trung quốc có nhiều người như vậy. Là loại lông mày hoàn thiện, khá đắc cách.

19. Tân nguyệt mi:

Kiểu mày trăng non, lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực, rõ nét, mọc cong như hình trăng non, dài quá mắt, nhìn thanh tao.

=> Nếu thêm mắt hạc, mắt loan, mắt phượng thì chủ sự thông tuệ, thông minh nhạy cảm, hiển đạt về khoa bảng, thành đạt về văn học. Mạng vận cả đời bình an, anh em đều quý hiển hơn người

20. Ngọa tằm mi:

Kiểu lông mày như càn tăm nằm, sợi thô cứng, bản to, đuôi vẫy cao trên thiên thương.

=> Kiểu mày đẹp, hình thể thanh nhã, là con người có tính cách khôn khéo uyển chuyển, dễ thành đạt nhưng thiếu tình thân thiết với anh em. Nếu cộng thêm mắt vô thần, lông mày bản nhỏ thì là người đồng bóng.

21. Xem tướng lông mày Hổ mi:

Kiểu lông mày cọp, bản to, bằng hoặc dài hơn mắt, sợ mày thô nhưng phía đuôi mọc dài đưa lên phía đầu, mọc hơi thưa hơn đầu.

=> Là kiểu mắt quý, nếu thêm mắt cọp mắt sư tử thì đại phát về nhà binh (làm tướng nhưng văn: dùng trí tuệ: tướng Hoàng Minh Thảo; hoặc là những người thực hiện những nghề đòi hỏi sự cạnh tranh,, can trường, thực nghiệm). Lông mày này quý nhưng không giàu. Khắc anh em, con cái. Lông mày mọc dài thì thọ nhưng dương cực quá mạnh.

22. Đại đoản xúc mi:

Kiểu lông mày và rất ngắn, không qua mắt, hình thể và sợi thanh nhã, sợi nhỏ đen mịn, phần đầu có một số sợ mọc ngang, mọc thẳng ra phía trước chứ không xuôi 2 bên.

=> Gia đình hòa thuận, con ngoan vợ hiền, anh em thân thiết nhưng tiền khi tụ khi tán.

23. Thanh tú mi:

Kiểu mày có hình thể hơi cong, dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp. Thân lông mày lớn (bề ngang rộng), không đậm không nhạt, nhìn gần hơi thô nhưng trông xa có nét thanh tú.

=> Nếu thêm mắt có thần thì là người thanh tú cao xa, đỗ đạt sớm hoặc nổi danh trong một nghề học thuật nào đó.

Trên đây là những thông tin khi xem tướng lông mày với 23 kiểu dáng lông mày khác nhau. Hy vọng bạn đã có thêm được nhiều kiến thức và những kiểu dáng lông mày phổ biến.