Xem tướng mũi đàn ông luận đoán vận mệnh, tiền tài

Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tương lai, vận mệnh. Xem tướng mũi đàn ông là xem tướng sơn căn, tướng sống mũi, chuẩn đầu, và cánh mũi, đâu sẽ là những đặc điểm nổi bật của từng bộ phận này. Cùng tìm hiểu.

Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà, luận giàu sang, phú quý

Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cuộc đời

Khi xem tướng mặt đàn ông các nhà nhân tướng học không thể bỏ qua tướng mũi, và để xem tướng mũi thì chắc chắn sẽ phải quan tâm đến từng phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi. Mỗi đặc điểm trên từng bộ phận này sẽ cho biết rõ hơn về tương lai và vận mệnh của người sở hữu

Xem tướng mũi đàn ông

1. Xem tướng mũi thông qua Sơn căn

Xem tướng mũi đàn ông
Xem tướng mũi đàn ông

Trong nhân tướng học thì phần sơn căn chính là phần được bắt đầu từ phần đầu của mũi, nằm trên phần sống mũi phía bên dưới của trán.

Một cách đơn giản để nhận diện phần sơn căn trên khuôn mặt đó là dùng ngón tay di chuyển từ trán theo đường thẳng xuống sống mũi. Khi ngón tay của bạn chạm vào vũng giữa hai mắt , bạn sẽ cảm thấy phần thụt xuống tại một chỗ lõm và đó chính là Sơn Căn .

Trên khuôn mặt đàn ông thì Sơn căn chính là phần tượng trưng cho sự nghiệp, cho sức khỏe của người đàn ông. Khi đó ta sẽ có những luận đoán tùy thuộc vào từng đặc điểm như sau

+ Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo chứng tỏ đây là người có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt, ngoài họ cũng chính là người được quý nhân phù trợ, ít gặp vấn đề về sức khỏe, có thể đạt được thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp.

+ Nếu Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp, họ không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt. Trong cuộc sống họ cần phải cố gắng nhiều mới có thể đạt được thành công. Người này cũng có sức khỏe không được tốt, tuổi thọ không được cao.

2. Sống mũi

Xem tướng sống mũi đàn ông
Xem tướng sống mũi đàn ông

Khi xem tướng mũi đàn ông người ta cũng xét tới độ thẳng, độ dài của sống mũi. Đàn ông có sống mũi thẳng và dài được cho là rất tốt đẹp.

+ Người đàn ông có sống mũi thẳng là người sống rất tử tế, họ chính trực và đàng hoàng. Họ có sức lỗi cuốn người khác và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp và tình duyên thuận lợi may mắn, bởi thế mà

+ Đàn ông sở hữu sống mũi lệch, gồ ghề là tướng không tốt. Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

+ Sống mũi đàn ông dài hơn bình thường là người có tính do dự, thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

+ Nếu sống mũi đàn ông quá ngắn thường có tính cách thô lỗ, vụng về hay nổi nóng. Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu
Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu

Chuẩn đầu chính là phần chóp mũi trong nhân tướng học đó là vị trí nhô lên cao nhất của mũi. Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

+ Nếu đàn ông có tướng chuẩn đầu đầy đặn, không có nốt ruồi thường sẽ là người có tiềm năng tài chính tốt. Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

+ Nếu phần chuẩn đầu lõm và có sẹo hoặc có nốt ruồi thì đây là vận mệnh xấu, tiền bạc không mạnh và thường bị cảm xúc chi phối. Cuộc sống sẽ thường vướng vào cảnh nợ nần.

+ Tướng chuẩn đàu đàn ông nhọn, khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Xem tướng đàn ông qua cánh mũi
Xem tướng đàn ông qua cánh mũi

Trong nhân tướng học cánh mũi chính là bộ phận quyết định tiền tài của đàn ông trong cuộc sống.

+ Những người đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh, không phải lo lắng gì về tài chính khi về già.

+ Nếu cánh mũi đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì đây sẽ là người ưa cuộc sống vật chất hơn là tình cảm.

Trên đây là những thông tin khi xem tướng mũi đàn ông luận đoán vận mệnh, tương lai. Tùy thuộc vào từng đặc điểm sống mũi, chuẩn đầu, sơn căn, hay cánh mũi, mà vận mệnh tương lai của mỗi người lại khác nhau.