Tướng đàn ông Mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Đàn ông mũi tẹt có vận số như thế nào, có phải đàn ông mũi tẹt và to là người đàn ông gia trưởng. Hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Xem tướng mũi đàn ông luận đoán vận mệnh, tiền tài

Luận tương lai vận mệnh đàn ông qua tướng hàm răng

Tướng mũi tẹt nói lên điều gì trong nhân tướng học

Người xưa vẫn cho rằng, mũi tẹt là tướng mũi không tốt, ảnh hưởng đến tài vận gia chủ, những người có tướng mũi tẹt thường “an phận thủ thường”. Đặc biệt, họ thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc và rất nóng nảy, tâm trạng luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, vì vậy mà rất dễ sinh bệnh.

Thế nhưng trong nhân tướng học, tướng mũi tẹt nói lên rất nhiều điều về tướng số, cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên chứ không chỉ vẻ ngoài xấu đẹp của người đó như:

Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng
Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Nhân tướng học đối với đàn ông mũi tẹt

  • Xét về sự nghiệp:  Với đàn ông có tướng mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.
  • Xét về tiền tài : Thường sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.
  • Luận về hôn nhân: Trong hôn nhân những người đàn ông mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.
  • Luận tính cách :  Người mũi tẹt thường có tính gia trưởng, thiếu quyết đoán và bị thu hẹp trong những mối quan hệ xã hội.

Xem tướng mũi tẹt ở phụ nữ

  • Xét về đường công danh: Tướng số người phụ nữ sở hữu dáng mũi tẹt trong công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có.
  • Xét về mặt tài chính: Khả năng quản lý tài chính không được đánh giá là không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần.
  • Xét về đường hôn nhân : Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ. Đặc biệt, khi xem tướng của người phụ nữ mũi tẹt, thường bị cho là gây cản trở sự phát triển của chồng.

Tướng đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Đặc điểm tướng mũi tẹt và to 

Đặc điểm tướng mũi tẹt có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra. Cánh mũi to và lại thấp thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn,tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Theo nhân tướng học, đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt lại là người vô cùng keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng.

Họ luôn biết che giấu bản chất thật của mình bằng 1 vẻ ngoài hiền lành, thật thà, nhưng sự keo kiệt, gia trưởng vốn ăn sâu vào tâm tính họ. Bất kể làm việc gì những người này cũng suy đi tính lại, tính toán thiệt hơn đủ đường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Lúc yêu họ rất ít khi mua quà tặng cho bạn gái, cho dù có dư dả cũng đừng mong họ tiêu tiền vì bạn. thậm chí khi đã có vợ rồi còn xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình. Bản tính ích kỉ bủn xỉn đã ăn sâu vào trong tâm tính, chỉ gia tăng theo năm tháng chứ không hề giảm đi.

Chính vì những lý do trên mà ketquanhanh khuyên chị em nên nhớ lấy chồng thì đừng nên lấy những người có tướng mũi tẹt và lại to bới vì đó là tướng mũi của đàn ông gia trưởng. Luôn muốn áp đặt mọi thứ không chịu nghe lời khuyên của mọi người.