Xem tướng mặt người tiểu nhân tránh kết giao nếu không muốn xui xẻo

Người tiểu nhân – tướng mặt đàn ông tiểu nhân tuyệt đối nên tránh kết giao nếu không muốn gặp phải xui xẻo. Đó là tướng mặt như thế nào hãy cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Những người đàn ông sở hữu tướng mặt dưới đây được cho là người tiểu nhân, bạn nên tránh xa bởi họ là những kẻ có thể bất chấp tất cả để mang về lợi ích cho bản thân mình, thậm chí có thể sẽ làm hại người khác nữa. Kết giao với những kiểu người này không có gì là tốt đẹp.

Người tiểu Nhân có những đặc điểm gì

1. Đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao

Người đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò phần xương gò má nhô cao là người ham quyền lực, làm việc gì cũng mưu mô tính toán, bởi thế họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Người tiểu nhân có nét tướng như thế nào
Người tiểu nhân có nét tướng như thế nào

Nếu trong cuộc sống bạn gặp phải những người đàn ông có tướng này thì đó là người tiểu nhân tốt nhất tránh giao du nhiều cẩn thận kẻo bị hãm hại lúc nào không hay.

2. Xem tướng lông mày người tiểu nhân

2.1. Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược)

Những người đàn ông sở hữu phần lông mày hình bát tự ngược thường có tính cách thâm hiểm, tâm can bất chính trong tình cảm có chút dâm dục.

Khi làm bất kể việc gì tuýp người này có sự tính toán thiệt hơn Khi làm bất cứ việc gì, tuýp người này đều tính toán thiệt hơn, nếu không phải điều đem lại lợi ích lớn nhất cho bản thân, họ sẽ không làm. Họ sẵn sàng dùng mánh khóe, tiểu xảo để đạt được mục đích của mình. Nếu không biết cách đề phòng kiểu người này, tai họa sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

2.2. Trong lông mày có nốt ruồi

Theo quan điểm nhân tướng học, người có nốt ruồi trong lông mày được gọi là “sát khí ẩn tàng”. Người đàn ông sở hữu tướng mày này thường là kẻ lắm mưu nhiều kế, quỷ kế đa đoan. Khó mà đoán biết được tâm địa. Người nào làm ảnh hưởng tới quyền lợi và cản trở con đường của họ thì họ sẵn sàng loại trừ bất cứ lúc nào.

2.3. Không có lông mày lông mi tướng người tiểu nhân

Theo quan niệm của nhân tướng học, lông mày lông mi chính là biểu tượng của tình nghĩa. Người đàn ông không có lông mày lông mi thường là tướng kẻ tiểu nhân, họ đề cao vật chất và coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc, vật chất mà phản bội bạn bè.

3. Tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Tướng người tiêu nhân đặc biệt là nam giới mà sở hữu đặc điểm sau : mặt lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo. Là người có tâm địa bất chính, không được mọi người yêu mến, thiện cảm.

Đàn ông có mặt tứ bạch nhìn rất đáng sợ, không đáng tin tưởng. Xem tướng mặt mới thấy kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Để đạt được mục đích của mình họ sẽ không từ dùng thủ đoạn. Trong hợp tác kinh doanh tốt nhất bạn nên hết sức cẩn trọng với loại người có tướng mắt này.  Bởi vì họ có thể sẽ loại trừ bạn bất cứ lúc nào nếu bạn làm ảnh hưởng đến quyền lợi và gây khó khăn cho con đường làm giàu của họ

Trên đây là xem tướng người tiểu nhân qua tướng mắt, tướng mặt và tướng lông mày. Các bạn có thể xem thêm tướng người tiểu nhân thông qua tướng môi tiếng miệng và một vài đặc điểm khác trên khuôn mặt.