Xem tướng tay đoán vận mệnh qua đặc điểm những ngón tay

Xem tướng tay – Căn cứ vào đặc điểm độ cao thấp của những ngón tay trên bàn tay chúng ta có thể biết thêm nhiều điều về vận mệnh, tương lai, tính cách chủ nhân. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu. 

Xem tướng tay

Tướng đầu ngón út cao ngang với đốt thứ nhất ngón áp út

Có đặc điểm này bạ là người ích kỷ nhưng rất tự tin. Bạn thuộc tuýp người luôn lo nghĩ cho bản thân hơn là cho người khác, bạn luôn tự tin rằng mình là người có khẳ năng làm được mọi thứ mà không cần dựa vào bất cứ ai, bạn tự lập không bao giờ muốn dựa vào người khác tuy nhiên lại rất hiếm khi chia sẻ về bản thân mình với những người xung quanh.

Xem tướng tay
Xem tướng tay

Trong mọi hoàn cảnh bạn luôn duy trì một thái độ sống lý trí, không để cảm xúc lấn át. Bạn là người thường thể hiện bằng hành động hơn là lời nói, bạn rất khó để khen ai đó, bạn là người mạnh mẽ, sống tự tin và luôn biết tự mình vượt qua mọi khó khăn.

Bạn không thích coi mọi thứ là điều hiển nhiên, mọi việc bạn làm đều dựa trên năng lực và sự cố gắng. Trong mắt mọi người, bạn có sự kiêu ngạo đáng kể.

Tướng tay có phần Đầu ngón út thấp hơn đốt thứ nhất ngón áp út

Có đặc điểm này bạn là người bí hiểm, bạn sống có quy tắc riêng, không thích tiết lộ bí mật của bản thân cho bất cứ ai. Bạn cũng như không quá quan tâm đến những chuyện của người khác. Bởi thế nhiều người cho rằng bạn không thể làm việc cùng tập thể thế nhưng thực tế thì bạn lại có thể cân bằng được việc đó, chỉ là không cho người khác biết gì về mình.

Bạn có tính cách hướng nội đôi lúc tỏ ra nhút nhát và khó hiểu, bạn không sẵn sàng kết bạn với bất kỳ ai. Tình yêu lại là một câu chuyện khác, bạn là một tuýp người khá lãng mạn và dễ dàng lụy tình.

Tuy nhiên, bạn lại có bản lĩnh sắt đá, dù ở hoàn cảnh nào cũng giữ vững tinh thần để vượt qua. Trong mắt nhiều người, tính cách của bạn có chút bướng bỉnh, nhưng thường lại dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vì sự cứng đầu này.

Đầu ngón út cao hơn đốt thứ nhất ngón áp út: Bạn là người lý trí và có hiểu biết

Sở hữu tướng tay như thế này chứng tỏ bạn là người biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Bạn luôn biết tôn trọng ý kiến người khác và luôn biết lắng nghe những đánh giá của mọi người bằng một suy nghĩ rất thoải mái và cởi mở.

Trong quá trình tranh luận, nhiều người sẽ cảm thấy bạn thật độc tài, nhưng trên thực tế có những lời nói của bạn rất đúng với hoàn cảnh, khiến họ phải suy nghĩ lại.

Nếu nhận thấy rằng bản thân mình đang mắc sai lầm thì tự khắc bạn sẽ suy ngẫm và nhận lấy lỗi lầm, có những điều chỉnh thay đổi để mọi thứ sẽ được phát triển theo một cách thức tốt đẹp hơn. Bạn luôn là người nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, luôn biết được những điều hay lẽ phải, biết nhìn nhận bản thân và sửa chữa những sai lầm không đáng có.

Trên đây là những đặc điểm khi xem tướng tay dựa vào độ dài ngắn giữa ngón tay để luận đoán tính cách tương lai.