Nhân tướng học nói rằng, tướng môi xấu ắt bần hàn, cuộc sống không thuận lợi. Còn tướng môi đẹp là người phú quý, giàu có khiến nhiều người phải ao ước. Sở dĩ có thể dự đoán như vậy bởi vì môi là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân trung, dưới huyệt Thừa tương, còn được gọi là cửa xuất nạp, nhận thức ăn nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể. Đay còn là cơ quan giao tiếp, nói chuyện là mấu chốt của thị phi. Bởi thế khi xem tướng môi phụ nữ có thể đoán biết phần nào về một con người là vì thế.

Tướng môi phụ nữ cho biết điều gì về tương lai, vận mệnh
Tướng môi phụ nữ cho biết điều gì về tương lai, vận mệnh

Xem tướng môi phụ nữ qua từng đặc điểm

Xem tướng môi dày :

Tướng môi dày chưa hẳn là đã xấu vì còn phải xét thêm tính chất của khuôn mặt. Theo các chuyên gia tử vi môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Vì thế người có môi dày thường có nhu cầu chuyện ấy cao, nhạy cảm và hơi phóng túng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều đặc điểm như sau

 • Tướng môi vừa dày vừa mọng : Là người tốt bụng, hiền lành, yêu thương con người và động vật. họ luôn yêu thương và giúp đỡ người khác, vì thế được nhiều người yêu quý.
 • Môi dày có khóe miệng cong xuống : Là người cố chấp bảo thủ, thích tranh luận nhưng lại dễ bị vật chất cảm dỗVì thế mà công danh, sự nghiệp, tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở vì khó vượt qua ải kim tiền.
 • Phụ nữ có môi dày miệng lõm : Là tướng phú quý, là người có lòng từ tâm và nhân cách tốt. Đàn ông có phước mới lấy được người vợ như vậy. Họ cũng là người phụ nữ thích nghi nhanh với hoàn cảnh, làm việc hiệu quả và luôn được đánh giá cao, tuy nhiên họ không hợp làm lãnh đạo vì quá hiền lành.
 • Môi dày miệng thẳng :Là người phụ nữ rất dè dặt trong mọi chuyện, họ sống quá thực tế và đôi khi thực dụng khiến nhiều người ghét. Về đường tình duyên, họ được người yêu cưng chiều vì khéo miệng. Công danh sự nghiệp thì bình thường, làm công ăn lương, đủ tiền trang, sống cuộc đời bình yên.
 • Tướng môi trên dày : Thường là những người có tình cảm sâu sắc, bởi thế đôi khi gặp không ít rắc rối với người khác giới. Hãy thu hẹp bớt các mối quan hệ xã giao tránh hiểu lầm yêu ghét, tình duyên trắc trở.

Xem tướng môi trái tim

 • Đây là chuẩn mực của đôi môi đẹp. Môi trái tim là chỉ điểm trũng nằm trên đường viền môi trên hoặc dưới, chia phần môi này thành 2 nửa uốn cong để tạo 2 đỉnh trái tim cân xứng.
 • Đây là đôi môi gợi cảm, quyến rũ. Phụ nữ sở hữu tướng môi này rất tự tin, cuộc sống độc lập, thân thiện hòa đồng, công danh sự nghiệp tươi sáng. Cuộc sống may mắn và được bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.
 • Cuộc sống vợ chồng yên ấm, thuận hòa, suôn sẻ, số hưởng phú quý, an nhàn, sung sướng. Vì vậy, xu hướng tạo môi hình trái tim đang tạo nên cơn sốt làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ.

Xem tướng môi chẻ

 • Đây là tướng môi may mắn, có phần môi dưới là 1 đường gợn nằm chính giữa và ôm lên nhân trung của môi trên. Mức độ chẻ môi ở từng người là khác nhau, có người chỉ chẻ một gợn nhỏ, có người lại chẻ sâu hoắm… Với những ai có bờ môi căng mọng mà có 1 đường chẻ càng làm nổi bật khiến cho đôi môi thêm phần quyến rũ.
 • Phụ nữ có tướng môi này thông minh, trí tuệ, biết cách ứng biến xoay chuyển mọi tình huống, là người không đầu hàng trước số phận. Bởi thế họ luôn cố gắng hết sức để đạt được thành quả tốt nhất, sự nghiệp dễ chạm tới thành công.
 • Họ là những người yêu ghét rõ ràng, nên phải thực lòng yêu thương mới có cơ hội tới gần họ. Cuộc sống hôn nhân khá êm đềm vì biết vun vén lo cho gia đình.

Xem tướng người môi mỏng

 • Phụ nữ môi mỏng thưởng hay nói thừa, nói hớt, mách lẻo, ít có sự kiêng nể, và không biết nghĩ cho người khác nên dễ vướng họa khẩu miệng thị phi, bởi thế cần phải suy nghĩ trước khi nói.
 • Đời sống tình cảm nhạt nhẽo, khó tìm được bạn đời như ý vì thiếu chung thủy chân thật.
 • Nếu môi trên mỏng môi dưới dày thì đay là người có dục vọng cao, khi không được thỏa mãn có nhu cầu ngoại tình.
 • Nếu môi dưới mỏng môi trên dày là người ngoại giao kém, nhưng trọng trình nghĩa, Họ thích sống lặng lẽ, những nơi ồn ào náo nhiệt thường không muốn đến. Số người phụ nữ sở hữu tướng môi này cũng không nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết khi xem tướng môi phụ nữ. Rất hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức để xem tướng người, lựa chọn bạn đời, đối tác làm ăn.