Xem tướng lông mày tam giác ở đàn ông và phụ nữ luận cuộc đời

Lông mày hình tam giác là gì, đặc điểm của kiểu lông mày này ra sao. Đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này sẽ như thế nào nào. Cùng ketquanhanh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Xem tướng lông mày hình tam giác

Theo lông mày tướng được cổ tướng gọi là Bảo Thọ Quan, theo thuật Chiêm Tinh ứng vào tướng số thì lông mày Phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Khi xem tướng lông mày là tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quạn hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách. Khi xem lông mày đoán số biểu thị về số lượng anh chị em và quan hệ cát hung, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, vận mệnh, quan lộc.

Tướng lông mày hình tam giác
Tướng lông mày hình tam giác

Mỗi kiểu lông mày sẽ đều thể hiện phong cách và cá tính của người đó. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Nếu lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, cho thấy người nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi và luôn tự khuấy đảo không để mình được yên. Nếu lông mày ngắn cũng cỡn lộ xương mày dỡ lên là người thiếu sinh khí, tạo ấn tượng nhạt nhẽo không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, có thể cho chúng ta biết được về vận mệnh con người. Vậy lông mày tam giác cho biết điều gì về tương lai, mệnh số ?

1. Lông mày hình tam giác là gì?

Đặc điểm nhận dạng của tướng lông mày tam giác là phần chính giữa tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của tam giác. Người ta thường nhầm lông mày hình tam giác thành mày kiếm. Nhưng trên thực tế thì lông mày tam giác hơi giống kiểu lông mày chữ V hơn.

2. Tướng lông mày hình tam giác biểu hiện cho điều gì?

Tính cách người có tướng lông mày tam giác

Tướng lông mày hình tam giác ở các nam hay nữ đều là những người có tính cách mạnh mẽ, năng động và cương nghị. Họ quả quyết khi gặp trắc trở không hề chùn tay, họ thưởng tỏ vẻ rất oai phong.

Những người có tướng lông mày tam giác thường có khẳ năng thống kê nhanh mọi vấn đề, và đưa ra quyết định lập tức. Tuy nhiên đôi khi vì quyết định quá nhanh nên kết quả thưởng lại không như mong muốn.

Tuy nhiên nếu như khi lựa chọn chồng thì phụ nữ lại nên tránh những người đàn ông có tướng mày tam giác kết hợp mắt tam giác, bởi đó là những người đàn ông mưu mô, tính toán không hiền lành, đây là nét tướng người chồng không mấy tốt.

Luận sự nghiệp người có lông mày tam giác

Những người sở hữu tướng lông mày này có bản tính nhanh nhẹn, dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nét tính cách nổi bật của người sở hữu tướng mày tam giác chính là dễ trở thành nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi có trách nhiệm tới.

Trên đây là những thông tin mà  đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày tam giác ở cả nam và nữ, tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.