Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 1/2 chuẩn từ cao thủ

Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo dự đoán này như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về kèo cược này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquanhanh.net.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 thường được kí hiệu là kèo 1/2. Kèo dự đoán này còn có tên gọi khác là kèo chấp nửa trái. Đây là một trong những kèo dự đoán bóng đá thông dụng nhất hiện nay nằm trong hệ thống các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 được các chuyên gia cổng game suncity đánh giá là kèo dự đoán có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất hiện nay. Trong kèo chấp 0.5 sẽ không xảy ra trường hợp kèo hòa nên khi đặt cược người chơi cần soi kèo và tính toán một cách hiệu quả nhất.

Khi bạn đặt đội cửa trên hay chọn đội kèo dưới tại kèo chấp 0.5 thì bạn sẽ chỉ xảy ra hai trường hợp là thua hoặc thắng kèo dự đoán này.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Kèo chấp nửa trái có cách đọc kèo khá đơn giản và dễ hiểu nên phù hợp với những anh em mới tham gia chơi dự đoán. Ngoài ra, bạn cần nắm vững được cách đọc kèo để có thể xây dựng được thành công cho riêng mình.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu mà cách đọc kèo 0.5 sẽ được áp dụng như sau:

  • Trường hợp hai đội hòa điểm nhau: Nếu như người chơi đặt cược cho đội cửa dưới thì bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán. Còn nếu như bạn đặt cược vào đội cửa trên thì bạn sẽ thua toàn bộ số tiền đã tham gia dự đoán.
  • Trường hợp đội kèo dưới thắng đội kèo trên: thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền mà mình đã đặt cược. Còn nếu như bạn đặt cược cho đội kèo trên thì bạn sẽ thua trắng bảng.
  • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng kèo dự đoán. Còn nếu như đặt cược cho đội cửa dưới thì sẽ thua sạch tiền.

Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Khi choie kèo cược chấp 0.5 là gì bạn nên lưu ý một số điểm như sau. Nếu như đội chủ nhà là đội cửa trên thì bạn ênn tham khảo khả năng tấn công của đội chủ nhà. Hơn nữa trong bóng đá luôn xuất hiện những tình huống bất ngờ có thể xảy ra vì vậy bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Việc chọn đặt cược đội chủ nhà trong trường hợp này sẽ lợi thế hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia cổng game thì khi chơi cược chấp 1/2 người chơi cần nghiên cứu kỹ lưỡng tỷ lệ kèo mà cổng game. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu giữa hai đội cũng giúp bạn chọn lựa được kèo dự đoán phù hợp nhất.

Giả thiết nếu như đội cửa trên chấp 1/2 nhưng sát thời điểm mà trận đấu diễn ra thì cổng game hạ tỷ lệ xuống còn 1/4 thì người chơi nên cân nhắc và không nên mạo hiểm trọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu tỷ lệ kèo có biến động tăng từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này. Ngoài ra bạn có thể tham gia chơi bài tại suncity casino với những phần thưởng giá trị vô cùng lớn.

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và phân tích tỷ lệ các trận bóng đá chỉ là một thông tin hướng dẫn có tính tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."