Madridista là gì? Ý nghĩa Madridista đối với fan Real

Cùng tìm hiểu Madridista là gì, tên gọi fan Real Madrid và ý nghĩa biệt danh của fan Real thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục blog bóng đá nhé!

1. Đáp của câu hỏi Madridista là gì

Madridista là biệt danh của cổ động viên hay cũng chính là những người hâm mộ, là fan của đội bóng Real Madrid.

Như vậy, bất cứ ai yêu thích đội bóng hoàng gia Real Madrid đều có thể nhận mình là Madridista. Tình yêu càng lớn, càng chân chính thì niềm tự hào càng được dâng cao, cổ động viên càng nhiệt thành sẽ càng yêu thích cách gọi này. Các Madridista ngày nay có xu hướng gắn bó lâu năm, đồng hành, ủng hộ cho đội bóng yêu thích bất kể họ thành công hay thất.

Theo thống kê, Real Madrid hiện đang là 1 trong những CLB có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất thế giới. Họ không chỉ sinh sống, làm việc tại châu Âu mà còn có thể tại bất cứ đâu. Ngay tại Việt Nam, lượng Madridista cũng chiếm 1 số lượng không hề nhỏ. Trước, trong và sau mỗi trận đấu của đội bóng mà họ yêu thích, những CĐV này có thể hội họp, gặp gỡ, tổ chức các hoạt động, cùng nhau chia sẻ, bày tỏ tình yêu của mình.

Madridista là gì? Ý nghĩa Madridista đối với fan Real
Madridista là gì? Ý nghĩa Madridista đối với fan Real

Mời bạn xem thêm kqbd truc tuyen cập nhật nhanh nhất kết quả Anh, Tây Ban Nha, Đức,… cùng các giải đấu chuyên nghiệp khác theo đúng múi giờ Việt Nam

2. Tại sao fan Real lại gọi là Madridista?

Thông thường thì dưới mỗi tên gọi nào đó đều sẽ có một nguồn gốc sâu xa nào đó. Giống như tên riêng của mỗi chúng ta vậy đó. Nhưng đói với Madridista thì áp dụng điều này vào lại không hẳn là đúng. Về cơ bản thì cho đến nay vẫn không có tài liệu nào ghi chép một cách rõ ràng về nguồn gốc cũng như lý do vì sao lại dùng tên Madridista để gọi fan Real Madrid.

Có người cho rằng tên gọi đó là do câu lạc bộ đặt riêng cho đông đảo fan hâm mộ của họ. Cũng có ý kiến khác cho rằng nguồn gốc của tên gọi cũng chỉ đơn giản là ban đầu các đại fan ( cổ động viên lớn ) tự gọi nhau. Rồi dần dần mọi người biết tới và sử dụng theo thói quen cho tới tận bây giờ.

Tuy nhiên, dù nguồn gốc tên gọi là gì thì trong thời điểm tại, điều đó có lẽ không còn quan trọng bao nhiêu nữa. Bởi Madridista đã theo Real Madrid đã được 16 năm có lẻ rồi. Sự đồng hành trong suốt những năm tháng vừa qua là điều mà không một ai có thể phủ nhận được.

Và toàn bộ thành viên của Real Madrid lại càng cảm kích hơn trước tấm lòng vô cùng chân thành ấy của người hâm mộ. Madridista đã trở thành một phần không thể nào thiếu của câu lạc bộ nổi tiếng thế giới này. Nhận xét một cách công bằng thì hiện nay đang có rất ít câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới có được sự ủng hộ tuyệt vời thế này từ lực lượng fan hâm mộ đông đảo như Real.

3. Ý nghĩa của Madridista đối với Fan Real

Madridista là cụm từ mang ý nghĩa lớn đối đối với Fan Real và câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha. Tất cả đều cảm thấy rất tự hào khi được gọi là một Madridista. Bởi họ chính là người hâm mộ của một trong các CLB bóng đá lớn nhất thế giới. Một câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất tại châu Âu và vĩ đại nhất của thế kỷ 20.

Họ luôn ở bên đội bóng của mình, cùng hát bài ca khải hoàn mỗi khi đội bóng chiến thắng. Hay rơi nước mắt khi đội bóng của họ thất bại. Không biết từ bao giờ, dòng máu Madridista như đã ngấm vào bên trong họ. Và Madridista trở thành một cái tên cực kỳ thiêng liêng.

Các Fan Real chân chính luôn gắn bó cùng với thăng trầm của câu lạc bộ. Họ đã đưa tên gọi Madridista đi khắp thế giới và trở thành biểu tượng cho tình yêu bóng đá toàn cầu. Khi bạn còn thắc mắc Fan Real gọi là gì, thì đơn giản bạn chỉ cần nhớ họ là Madridista. Họ gồm có rất nhiều thế hệ, làm các ngành nghề khác nhau nhưng đều có một tình yêu chung. Đó chính là tình yêu dành cho Kền kền trắng.

Mời bạn xem thêm bxh Euro 2021 được cập nhật đầy đủ bao gồm điểm, hiệu số,… nhanh nhất theo đúng thời gian thực

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Madridista là gì rồi phải không nào. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về đội bóng Real Madrid.