Số Lượng Đăng Ký Thành Viên App Live Bóng Đá Lập Kỷ Lục Mỗi Ngày

Thống kê các nền tảng bóng đá trực tiếp hiện tại, Socolive đang là ứng dụng được đánh giá cao nhất. Số lượng đăng ký thành viên Socolive cũng tăng mạnh từng ngày. Vì sao tiện ích này lại được lòng người chơi đến vậy và con số hội viên hiện tại là bao nhiêu?

Số lượng hồ sơ đăng ký thành viên Socolive tăng nhanh, xác lập kỷ lục mỗi ngày 

Nền tảng bóng đá trực tiếp Socolive tuy chỉ mới ra mắt người dùng trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các diễn đàn. Đồng thời cũng là lựa chọn ưu tiên của đông đảo yêu trái bóng tròn. 

Những ngày đầu tiếp cận thị trường, Socolive đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến từ các dịch vụ thể thao chất lượng. Tuy nhiên, dưới sự cạnh tranh quyết liệt đến từ các nền tảng khác, giai đoạn 6 tháng đầu tiên ra mắt số lượng thành viên Socolive chỉ mấp mé con số 200.000 người. 

Nhưng đó chỉ là những khó khăn do bước đầu để làm quen với thị trường. Khi đã có người trải nghiệm, sự tuyệt vời của các dịch vụ đỉnh chóp lập tức được “phát hiện” và lan xa. Trên các diễn đàn lớn, những phản hồi tích cực về nền tảng trở thành cầu nối để nhiều người tìm đến Socolive. 

Cho đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm hoạt động, thành viên của nền tảng đã tăng gấp 10 lần so với thời điểm 6 tháng đầu. Gần 2 triệu thành viên là con số biết nói, phản ánh chính xác chất lượng và việc nền tảng được lòng người chơi ra sao. 

Chưa dừng lại ở đó, “hữu xạ tự nhiên hương” vì Socolive đang liên tục đón nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng đột biến mỗi ngày. Chưa có một nền tảng bóng đá số nào có lượng mở tài khoản từ vài trăm đến vài ngàn như Socolive ở thời điểm hiện tại. 

Thành viên Socolive tăng kỷ lục mỗi ngày
Thành viên Socolive tăng kỷ lục mỗi ngày

Lý giải nguyên nhân số lượng thành viên Socolive tăng áp đảo thị trường

Bạn có thắc mắc vì sao số lượng các nền tảng bóng đá trên thị trường không phải là con số ít nhưng Socolive lại có thể chiếm lĩnh vị trí No.1 không. Những lý giải dưới đây sẽ hé lộ cho bạn biết vấn đề nằm ở đâu: 

  • Không chỉ trực tiếp bóng đá, tiện ích còn cung cấp các dịch vụ được người xem quan tâm khác như lịch trực tiếp đầy đủ các giải đấu tại nền tảng như lịch thi đấu ngoại hạng anh, La Liga, Vô Địch Pháp, Euro, Copa America… 
  • Thông tin đến bạn đọc những tin tức nóng sốt của làng túc cầu như tin chuyển nhượng của các siêu sao, sự thay đổi thể thức các giải đấu… 
  • Tiện ích đi kèm: Highlights xem lại các khoảnh khắc tuyệt vời của bóng đá, tải app để trải nghiệm không giới hạn trên thiết bị di động. 
  • Sự kiện: Tổ chức liên tục các sự kiện khuyến mãi, trao đến người xem những phần thưởng ý nghĩa. 
Tiện ích Socolive
Trải nghiệm vô số tiện ích chỉ có tại Socolive

Những quy định cần tuân thủ khi đăng ký thành viên Socolive

Socolive là tiện ích bóng đá tuyệt vời mà bất kỳ tín đồ thể thao nào cũng muốn cài đặt ngay về thiết bị. Tuy nhiên khi đã là thành viên Socolive cần ghi nhớ những quy định sau: 

  • Tôn trọng luật bản quyền trực tiếp, thông tin thể thao, clip bóng đá mà nền tảng đăng tải. 
  • Không cố tình phá hoại hay có những hành động gây hại cho nền tảng. 
  • Từ ngữ khi bình luận cần phải lịch sử, tôn trọng BLV, nhân viên của nền tảng và người cùng xem. 
  • Tuyệt đối không lôi kéo người cùng xem tham gia dự đoán hay PR cho một cổng game nào đó. 
  • Không được bàn đến các vấn đề chính trị, văn hóa, tôn giáo hoặc spam tin nhắn trong phòng live. 

Một nền tảng bóng đá đầy tiện ích, lành mạnh, an toàn nên không khó hiểu khi thành viên Socolive tăng đột biến mỗi ngày. Bạn cũng có thể đến và trải nghiệm ngay. 

"Bạn đọc nên nhớ rằng thông tin bóng đá, đặc biệt là các tin nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác để có nhận định chính xác."