Dự đoán Al Ain vs Pakhtakor Tashkent, 23h00 ngày 28/11

Dự đoán Al Ain vs Pakhtakor Tashkent, 23h00 ngày 28/11, Al Ain đang có phong độ cực sung thời gian gần đây với 5 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất. 

Dự đoán Al Ain vs Pakhtakor Tashkent

Đội bóng của UAE, Al Ain đã chắc chắn giành vé đi tiếp khi vượt qua phần còn lại ở bảng đấu. Họ đã giành cả 4 chiến thắng và có 12 điểm. Điều đó cho phép Al Ain có thể đưa ra tính toán. Nhưng chắc chắn, họ không muốn dừng đà vươn lên. CLB này đã thắng trong 5/6 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường.

Với 4 trận toàn thắng thì Al Ain đã chắc chắn đứng đầu bảng và giành vé đi tiếp khi hơn 2 đội xếp sau tới 8 điểm trong khi chỉ còn 2 lượt trận. Giờ đây đội bóng của UAE có thể dồn sức cho đấu trường quốc nội. Việc Al Ain hết mục tiêu là cơ hội cho Pakhtakor trong cuộc đua giành vị trí thứ 2 bảng đấu.

Bên phía đối diện, Pakhtakor Tashkent cũng có 6 trận liên tiếp bất bại tại cả đấu trường Quốc nội lẫn AFC Champions League. Họ đang đứng đầu bảng tại giải VĐQG Uzbekistan.

Kết quả bóng đá Pakhtakor đang xếp thứ 2 bảng A nhưng họ chỉ có 4 điểm, hơn đội cuối bảng Al Feiha 1 điểm. CLB của Uzbekistan đã toàn thua trong 2 trận đấu mở màn ở cúp C1 châu Á nhưng họ đã tích lũy 4 điểm trong 2 trận gần đây gặp FC Ahal. Nếu thắng Al Ain, Pakhtakor có thể mở rộng cánh cửa đi tiếp.

Dự đoán Al Ain vs Pakhtakor Tashkent, 23h00 ngày 28/11
Dự đoán Al Ain vs Pakhtakor Tashkent, 23h00 ngày 28/11

Dự đoán Châu Á Al Ain vs Pakhtakor Tashkent

Al Ain đáng ra phải được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này bởi họ thực sự có sự chênh lệch lớn với Pakhtakor. Nhưng ty le keo 0:0 mang đến cho đội khách nhiều sự tin cậy hơn.

Dự đoán O/U Al Ain vs Pakhtakor Tashkent

Tỷ lệ O/U trận này được niêm yết ở mốc 2 1/2. Với tính chất của trận đấu mà Al Ain coi là thủ tục, cửa tài là kênh đầu tư sáng giá hơn. Thống kê cho thấy 8/10 trận gần nhất của Al Ain khép lại với từ 3 bàn trở lên.

Dự đoán tỷ số: Al Ain 0-1 Pakhtakor

"Hãy nhớ rằng các dự đoán và phân tích tỷ lệ các trận bóng đá chỉ là một thông tin hướng dẫn có tính tham khảo. Mong rằng mọi người có thể tận dụng thông tin này để tự mình đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."